Những mẫu in card visit hot năm 2019 – Thiết kế name card, danh thiếp ấn tượng hiệu quả thu hút cực tốt

Name card hay card visit, danh thiếp là dạng ấn phẩm được sử dụng rất thông dụng phổ biến trong việc hỗ trợ cho công việc kinh doanh của cá nhân và các doanh nghiệp. Và những mẫu in card visit hot năm 2019 dưNới đây sẽ cho bạn những gợi ý đa dạng thiết kế hơn, tạo nên hiệu quả giao tiếp cực tốt qua name card cũng như là hiệu quả thu hút khách hàng của bạn trở nên tốt hơn.

Những thiết kế tạo sự chú ý

Để có được những mẫu in card visit có hot năm 2019 thì việc đầu tiên là tạo sự chú ý từ thiết kế cũng như sự liên quan đến thương hiệu cá nhân của bạn để có được sự chú ý tốt hơn. Tiếp đến là việc bạn phát triển ý tưởng thiết kế thương hiệu của bạn như thế nào và việc lựa chọn màu sắc ra làm sao để có thể làm bật lên nội dung thông tin mà bạn muốn khách hàng/đối tác của bạn ghi nhớ.

In name card bồi dày UV

Là công nghệ được sử dụng để tạo sự cứng cáp cho chiếc name card của bạn sử dụng name card bồi dày bạn có thể kế hợp với nhiều công nghệ in khác nữa để tạo nên điểm nhấn cực tốt cho chiếc name card của bạn. Một chiêc name card ấn tượng và đẹp mắt sẽ có thể để lại cho bạn được nhiều hiệu quả cực tốt trong việc mở đầu cho cuộc giao tiếp của bạn cũng như để người khác có thể hiểu được bạn hơn qua chiếc name card mà bạn đưa ra.

Mẫu in name card bồi dày phủ viền

In name card bồi dày ép kim, phũ viền là hình thức name card độc đáo với viền card trở nên đặc sắc hơn mắc những màu sắc khác biệt với màu name card của bạn, tạo nên sự trái ngược nhưng có sức hút vô cùng lớn về độ thẩm mỹ từ chúng. Với công nghệ phũ viền được đa dạng màu sắc thì việc phối màu sắc của bạn cũng được dễ dàng hơn cũng như độ thẩm mỹ của chiêc name card cũng được cao hơn.

Mẫu in name card dập chìm
Mẫu in name card bồi dày ép kim

Với in name card bồi dày, dập chìm ép kim sẽ rất phù hợp với những thiết kế nổi bật hay những cá nhân ưa thích sự nổi bật, các chi tiết ép kim óng ánh sẽ tạo nên cho chiếc card của bạn sự nổi bật đặc biệt là những thông tin ép kim của bạn. Những thông tin bạn cần được tạo điểm nhấn như họ tên, thương hiệu của bạn và thông tin liên lạc, chỉ cần nội dung chính xác. Việc tạo sự chú ý từ ép kim những thông tin trên card sẽ giúp người khác bị thu hút và dễ ghi nhớ hơn.

Mẫu in name card letterpress

Letterpress được xem như là một dạng công nghệ mới trong công nghệ tạo thành phẩm trong in ấn, in name card letterpress luôn là sự lựa chọn với những cá nhân ưu tiên sự đơn giản mộc mạc, letterpress có thể giúp cho bạn ngoài việc tạo được chi tiết dập chìm trên bề mặt giấy còn có thể cho bạn được đa dạng màu sắc hơn tô vào chi tiết tạo nên sự ấn tượng, và thu hút hơn cho chiêc name card của bạn.

Tiếp đến là in name card với chất liệu giấy nhựa trong dòng chất liệu nâng cao được độ bền cũng những đẳng cấp và sự chuyên nghiệp cho riêng cá nhân của bạn. Đây cũng được xem là một trong những mẫu in card visit hot năm 2019 và được rất nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng.

Mẫu in name card chất liệu nhựa trong mờ
Mẫu in name card chất liệu nhựa trong suốt

Đây được xem là những dòng chất liệu, những thiết kế mới được phổ biến rất nhiều trong năm nay, và sẽ tạo cho bạn được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, thu hút người khác cho một hiệu quả cực tốt cho những mẫu in card visit hot năm 2019.

Lựa chọn địa chỉ cho in name card đa dạng mẫu mã, uy tín tại tphcm

Nếu như bạn đang có nhu cầu cho in name card hay in theo những thiết kế mà bạn đã có sẵn theo đúng thiết kế thì tại Kprint ngoài việc in với nhiều chất liệu, thì kết hợp với sử dụng công nghệ in tạo thành phẩm cực đẹp sẽ cho bạn được chiếc name card như đúng nhu cầu của bạn. Và nếu như bạn có nhu cầu cho in name card hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé