In Decal. In biến đỗi dữ liệu, số lượng ít. Chất lượng rõ nét

Với công nghệ in hiện đại, thì việc in decal trên giấy, hay trên nhựa đã trở nên dễ dàng hơn, ngay nay có thể decal được in trên nhựa có thể khách hàng ngồi chờ lướt facebook khoãng 15 phút là có thể lấy hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng với công nghệ in kỹ thuật số tại Kprint,cùng với đó sản phẩm in tem nhãn decal đươc nhiều khách hàng lựa chọn với những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.

 

Ứng dụng của việc in decal khá phong phú trong cuộc sống, ngày nay decal trở nên một phần lựa chọn của nhiều người vì tính tiện lợi, sang trọng, và chống chọi được với ẩm ướt…như in tem xe, nhãn hàng hóa (sticker), hoa văn trang trí (phòng, cửa, laptop hay bất cứ thứ gì có thể dán được.Nếu bạn đang có nhu cầu về việc in decal trên bất kỳ chất liệu gì, như in trên nhựa, in trên giấy cho những mục đích khác nhau trong kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi bắt kỳ khi nào nếu bạn có nhu cầu về trong kinh doanh, tem nhãn quảng cáo.

 in thẻ cào

Công nghệ in kỹ thuật số ngay nay đã tân tiến hơn rất nhiều, khi bạn in decal, hay tem nhãn, Bạn không cần phải in nhiều, chúng tôi vẫn đưa ra lời khuyên cho khách hàng, hãy in đúng với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí cũng tiết kiệm thời gian, nhân công. Tuy việc in nhanh trên máy kỹ thuật số, in được dữ liệu biến đổi, in số lượng ít, nhưng giá cả có cao hơn kiểu in bình thường. Đó cũng là điều dễ hiểu. In decal số lượng lớn hiễn nhiên bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

 

Ngoài dịch vụ in decal, chúng tôi còn nhận in thẻ nhưa,in name card,in menu nhà hàng,in tờ rơi,in catalogue, tại Kprint chúng tôi có thể giúp bạn in mọi thứ, in trên mọi chất liệu. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề in ấn, với những người thợ phụ trách mảng thành phẩm sau in, có bàn tay khéo léo, sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, khác biệt.xem thêm tại đây. Hãy liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi phục vụ bạn, bạn không phải lo lắng hay làm gì cả.