IN DECAL NHÃN MÁC – STICKER

Decal là ấn phẩm sử dụng phổ biến và quen thuộc. Ứng dụng của decal khá phong phú và đa dạng. Ngày nay, decal trở thành sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện lợi . Bạn có thể bắt gặp chúng qua: các chai lọ, hộp, bao bì, tem niêm phong, nhãn vở, các sticker trang trí,… Decal có cấu tạo 2 lớp: lớp giấy và lớp dán.

Trong kinh doanh, decal là một trong những vật dụng để quảng cáo hiệu quả, mang mục đích nhận diện thương hiệu. Thương hiệu có nhãn mác sẽ tăng sự uy tín, tạo lòng tin cho khách hàng.  Đó là phương tiện để khách hàng nhận biết và phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp đó với sản phẩm doanh nghiệp khác đồng thời phòng tránh hàng nhái. Mẫu thiết kế cũng rất quan trọng nó mang đến sự chỉn chu, bắt mắt nâng cao giá trị sản phẩm.

Là nhà in với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tại Kprint, xưởng chuyên nhận in decal trên các loại. Nhận in từ số lượng nhiều đến số lượng ít, với gần như đầy đủ các thiết bị gia công thành phẩm.

NHỮNG LƯU Ý KHI IN DECAL:

  • Kích thước decal tùy theo khách hàng.
  • File lưu decal là file vector, đuôi .AI, .COREL. Hệ màu CMYK dành cho in ấn.
  • Đối với các thiết kế có ép kim, in nhũ, phũ UV, dập nổi –  dập chìm: bắt buộc phải là thiết kế vector (tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL).

SẢN PHẨM TỪ DECAL

NHÃN MÁC CHAI LO

NHÃN MÁC BAO BÌ

NHÃN VỞ HỌC SINH

Giá in sticker nhãn dán tại tphcm

STICKER

TEM NIÊM PHONG

NHÃN CẢNH BÁO

CÁC LOẠI DECAL

DECAL GIẤY

DECAL SỮA

DECAL KRAFT

DECAL BẢY MÀU

DECAL TRONG

DECAL BỂ (TEM NIÊM PHONG)

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.