PHỦ UV ĐỊNH VỊ LÀ GÌ?

Phủ UV định vị là một kỹ thuật sử dụng để các chi tiết, biểu tượng, khối hình, logo… muốn nổi bật lên có phủ một lớp màng bóng lên bề mặt ấn phẩm. Điều này chúng ta phải phân biệt với cán màng bóng, vì cán màng là phủ nguyên bề mặt in ấn, còn UV định vị là mặt bóng nổi lên bề mặt ở một số vị trí nhất định do người thiết kế yêu cầu. Phần phủ UV định vị có thể nhìn rõ bằng mắt thường hoặc dùng tay để cảm nhận.

Vị trí được phủ UV sẽ làm nổi bật lên nội dung mà người thiết kế muốn truyền tải mang đến sự ấn tượng và mới lạ cho người nhận. Phủ UV tạo độ bóng và nổi nhẹ trên bề mặt ấn phẩm. Để tăng tính nhận diện có sản phẩm, bạn có thể kết hợp với dập nổi dập chìm để vừa tạo độ bóng vừa tạo hiệu ứng 3D.

Phủ UV Định Vị được sử dụng nhiều trong in ấn. Các sản phẩm được phủ UV chủ yếu trong ấn phẩm in ấn là Name Card, Thiệp Mời, Catalogue, Profile, Hộp,…

Để phủ UV định vị file thiết kế của bạn bắt buột phải là file được vẽ VECTOR. Tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL.

Tham khảo các mẫu phủ uv định vị

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.