xem mẫu thiết kế miễn phí

Đối với những khách sạn 5 sao, hay những nhà hàng lớn việc đầu tư cho bộ mặt sản phẩm của họ là điều không thể thiếu khi gửi gắm thông điệp đó với những sản phẩm menu cao cấp, sáng tạo, đẹp mắt, lôi cuốn với thực khách. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Kprint đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, áp dụng nhiều kỹ thuật in menu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các loại menu phổ biến chúng tôi như menu bằng chất liệu gỗ, menu giấy nhựa, da, vải…Mỗi loại cho ra những sản phẩm khác nhau và có những đặc thù tính năng riêng của nó. Nếu bạn chưa có sẳn file thiết kế trước khi in ấn thì bạn có thể xem thêm bài thiết kế thực đơn của chúng tôi, ngay bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn về các sản phẩm in ấn thực đơn, những bộ sưu tầm thực đơn ấn tượng

In menu với chất liệu giấy bồi

Menu in trên giấy bồi: trên chất liệu giấy bồi thường sử dụng cho các nhà hàng mong muốn có những mẫu menu đặc trưng, độc nhất, không giống với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào vì nó thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa mong muốn.

In menu cho nhà hàng theo phong cách cổ điển

Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng của từng nhà hàng.

In menu kiểu đóng ốc

Ngoài ra một mẫu menu nghe có vẻ lạ những cũng đã xuất hiện trên thị trường VIệt Nam cách đây được vài năm. Những nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe cao cấp thường chọn in menu đóng ốc trong cao cấp này, cho dù là giá thành không hề nhẹ nhành vì dạng menu đóng ốc trong này rất đặc biệt. Những đặc điểm luôn khiến in menu  đóng óc luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, ngoài sự sang trọng, lịch sự thì nó còn tiện lợi cho việc điều chỉnh,cập nhật bảng giá sản phẩm hàng ngày một cách nhanh chóng.

Menu kiểu ép lá nhựa bằng nhiệt, lò xo: dạng menu này có tính thẩm mỹ tổng quan là tốt. Tuy nhiên lá nhựa đến một lúc nào đó cũng sẽ hư, dù cho chúng tôi có sử dụng loại lá nhựa tốt nhất. Việc in menu đống ốc sẽ khắc phục được nhược điểm này, bạn cũng có thể tự thay lá nhựa, thay nội dung in ấn.
Menu với kiểu đống ốc ngoài. Dạng menu giấy nhựa nhà hàng kiểu thay giá này đã khắc phục được nhược điểm của loại menu trên, nhưng loại menu này hơi thô. Vì thế chúng tôi đã quyết định đầu tư để thực hiện những dạng in menu đống ốc trong, có thể khắc phục nhược điểm chí mạng này.

Menu kiểu đóng ốc có bìa bồi dày cứng, bên trong có những tờ ruột thực đơn giới thiệu món ăn được kết chặt với nhau bằng những đinh ốc tinh tế hiện đại mang đến sự chắc chắn, bền bỉ nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Hãy đến với Kprint để trải nghiệm những dịch vụ in menu cho nhà hàng, quán cafe…Chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu và áp dụng những kỹ thuật sau in phức tạp để tạo cho bạn những sản phẩm đẹp mắt, khác biệt, lôi cuốn với thực khách. Gọi ngay để được hỗ trợ tốt nhất. 0903 035 084