THAM KHẢO MẪU MENU

IN MENU

Đối với những khách sạn 5 sao, hay những nhà hàng lớn việc đầu tư cho bộ mặt sản phẩm của họ là điều không thể thiếu khi gửi gắm thông điệp đó với những sản phẩm menu cao cấp, sáng tạo, đẹp mắt, lôi cuốn với thực khách. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Kprint đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, áp dụng nhiều kỹ thuật in menu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các loại menu phổ biến chúng tôi như menu in trên giấy, menu bằng chất liệu gỗ, menu giấy nhựa, da, vải…Mỗi loại cho ra những sản phẩm khác nhau và có những đặc thù tính năng riêng của nó. Nếu bạn chưa biết cách làm nổi bật cho chiếc menu hãy liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý khi thiết kế Menu cần:

  • Bleed (tràn viền) 2mm để cắt thành phẩm không bị mất nội dung của Menu.
  • File lưu Menu có đuôi: .PDF, .PTS, .AI, .COREL. Hệ màu CMYK dành cho in ấn

   

chất liệu in menu

MENU GIẤY COUCHE

MENU GIẤY MỸ THUẬT

in menu quán cà phê

MENU GIẤY KRAFT

MENU NHỰA PVC

– GIẤY NHỰA

CÁC LOẠI BÌA MENU

MENU BỒI CARTON

MENU BÌA DA

MENU BÌA GỖ

MENU BÌA NHỰA PVC

CÁC LOẠI MENU ĐÓNG CUỐN

MENU MỞ PHẲNG

MENU ĐÓNG KEO GÁY

MENU ĐÓNG ỐC

MENU ĐÓNG LÒ XO

MENU ĐÓNG CÒNG

MENU ĐÓNG KHOEN

MENU MAY CHỈ

MENU BẤM KIM

MENU BỒI CARTON

MENU GẤP

MENU TỜ RỜI

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆP 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư máy móc, công nghệ in ấn hiện đại. Hiện tại, Kprint đang sở hữu máy in 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn tới khâu thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Qúy khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ để hiểu hơn về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp quý khách muốn kí hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint cam kết sẽ thực hiện đúng các với hợp đồng mà hai bên đã để ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất giao gửi hàng cho khách, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xóa File. Sau đó, cho tiêu hủy tất cả bài in còn sót lại để không lọt bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.