0903 035 084 - 0903 666 086 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

In Menu. Chuyên In Menu Nhà Hàng, Quán Cafe, Thực Đơn Quán Ăn

Đối với những khách sạn 5 sao, hay những nhà hàng lớn việc đầu tư cho bộ mặt sản phẩm của họ là điều không thể thiếu khi gửi gắm thông điệp đó với những sản phẩm menu cao cấp, sáng tạo, đẹp mắt, lôi cuốn với thực khách. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Kprint đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, áp dụng nhiều kỹ thuật in menu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các loại menu phổ biến chúng tôi như menu bằng chất liệu gỗ, menu giấy nhựa, da, vải…Mỗi loại cho ra những sản phẩm khác nhau và có những đặc thù tính năng riêng của nó. Nếu bạn chưa có sẳn file thiết kế trước khi in ấn thì bạn có thể xem thêm bài thiết kế thực đơn của chúng tôi, ngay bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn về các sản phẩm in ấn thực đơn, những bộ sưu tầm thực đơn ấn tượng

Menu nhà hàng kiểu đóng bìa còng

In menu có những chất liệu nào?

Ví dụ in menu da: trên chất liệu da công nghiệp là một giải pháp được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Với hàng trăm loại màu sắc, hoa văn khác nhau menu da dành riêng cho nhà hàng được thiết kế trên chất liệu da vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa có độ bền cao và rất dễ vệ sinh.
Menu trên vải với chất liệu này cũng được lựa chọn của khá nhiều nhà hàng khách sạn, vì ưu điểm của loại chất liệu này là sạch sẽ và sang trọng.
Ngoài ra, còn có rất nhiều chất liệu khác cho sự lựa chọn của bạn như: lụa, taff, nỉ… với rất nhiều họa tiết, màu sắc phong phú.

Menu nhà hàng bằng chất liệu vải

In menu chất liệu gỗ sang trọng, độc đáo

Menu bằng gỗ: được thiết kế trên chất liệu gỗ (gỗ tự nhiên và gỗ công nghiêp) thường được các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, sang trọng sử dụng.

Menu nhà hàng bằng chất liệu gỗ, sang trọng, khác lạ

Với các vân gỗ tự nhiên, khắc chìm họa tiết… In Menu cho nhà hàng của bạn sẽ trở nên thực sự nổi bật và độc đáo.
Chất liệu gỗ có ưu điểm: độ bền rất cao, dễ vệ sinh, tuy nhiên nguyên liệu khá đắt và thời gian gia công lâu.

In menu với chất liệu giấy bồi

Menu in trên giấy bồi: trên chất liệu giấy bồi thường sử dụng cho các nhà hàng mong muốn có những mẫu menu đặc trưng, độc nhất, không giống với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào vì nó thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa mong muốn.

Menu kiểu đóng cuốn lò xo, tiện lợi, ấn tượng

In menu cho nhà hàng theo phong cách cổ điển

Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng của từng nhà hàng.

In menu kiểu đóng ốc

Ngoài ra một mẫu menu nghe có vẻ lạ những cũng đã xuất hiện trên thị trường VIệt Nam cách đây được vài năm. Những nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe cao cấp thường chọn in menu đóng ốc trong cao cấp này, cho dù là giá thành không hề nhẹ nhành vì dạng menu đóng ốc trong này rất đặc biệt. Những đặc điểm luôn khiến in menu  đóng óc luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, ngoài sự sang trọng, lịch sự thì nó còn tiện lợi cho việc điều chỉnh,cập nhật bảng giá sản phẩm hàng ngày một cách nhanh chóng.

Menu nhà hàng chất liệu da, ép kim

Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng gặp phải thì đó cũng là một số nhược điểm cần khách phục như nó quá nhỏ nếu sử dụng 1 tờ, nó quá lớn nếu bạn có quá nhiều trang.

In menu chất liệu nhựa dạng lá

Menu kiểu ép lá nhựa bằng nhiệt, lò xo: dạng menu này có tính thẩm mỹ tổng quan là tốt. Tuy nhiên lá nhựa đến một lúc nào đó cũng sẽ hư, dù cho chúng tôi có sử dụng loại lá nhựa tốt nhất. Việc in menu đống ốc sẽ khắc phục được nhược điểm này, bạn cũng có thể tự thay lá nhựa, thay nội dung in ấn.
Menu với kiểu đống ốc ngoài. Dạng menu giấy nhựa nhà hàng kiểu thay giá này đã khắc phục được nhược điểm của loại menu trên, nhưng loại menu này hơi thô. Vì thế chúng tôi đã quyết định đầu tư để thực hiện những dạng in menu đống ốc trong, có thể khắc phục nhược điểm chí mạng này.

Menu kiểu đóng ốc có bìa bồi dày cứng, bên trong có những tờ ruột thực đơn giới thiệu món ăn được kết chặt với nhau bằng những đinh ốc tinh tế hiện đại mang đến sự chắc chắn, bền bỉ nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Hãy đến với Kprint để trải nghiệm những dịch vụ in menu cho nhà hàng, quán cafe…Chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu và áp dụng những kỹ thuật sau in phức tạp để tạo cho bạn những sản phẩm đẹp mắt, khác biệt, lôi cuốn với thực khách. Gọi ngay để được hỗ trợ tốt nhất. 0903 035 084

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded