Giá in thiệp mời tại tpchm – Gợi ý bạn lựa chọn cho những nhu cầu in thiệp mời khác nhau nhưng vẫn sẽ đảm bảo chất lượng thiệp mời cho bạn

Về vấn đề in thiệp mời sẽ còn có rất nhiều người bân khuâng trong nhiều việc khác nhau ví dụ như thắc mắc về giá in thiệp mời, hay về lựa chọn chất liệu. lựa chọn ý tưởng cho mẫu thiệp mời 2019 phù hợp với tính chất buổi tiệc, và nhu cầu in tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo độ chỉnh chu và phù hợp tốt nhất có thể.

Giá in thiệp mời chất lượng tại tphcm

Vấn đề giá in thiệp mời cho những thắc mắc của bạn

Vấn đề giá cả luôn là chú ý hàng đầu trong việc mua hàng, hay lựa chọn sản phẩm tiêu dùng và tương tự vậy về giá in thiệp mời cho các buổi tiệc cũng là một trong những điểm quan tâm nhất đối với khách hàng. Đa số trong các buổi tiệc họ đều không muốn đầu tư quá nhiều cho việc in thiệp mời tại vì sao?

  • Thứ nhất là thiệp mời không sử dụng lâu dài, chỉ dùng trong 1 buổi tiệc rồi bỏ đi
  • Thiệp mời cũng chỉ là một phương tiện truyền tải thông tin đến khách mời, không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng buổi tiệc
In thiệp mời đẹp tại tphcm

Nhưng ít ai chú ý đến việc thiệp mời cũng là một phần đại diện cho lời mở đầu trong sự mời của bạn đến với khách mời, để tạo được số lượng và chất lượng khách mời đông đủ cho buổi tiệc. Một thiệp mời chỉnh chu có thể cho bạn được sư uy tín, độ đáng tin cậy, và sự nghiêm túc, tôn trọng khách mời trong việc mong muốn sự có mặt của họ. Không phải vì vậy mà trong các buổi tiệc bạn phải đầu tư quá cao, hay phải tốn quá nhiều chi phí cho thiệp mời để có bộ thiệp phù hơp nhất. Vậy phải làm như thể nào để có thể đầu tư một cách hợp lý cho in thiệp mời?

Những lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí in thiệp

Để có bộ thiệp đảm bảo cho bạn hài lòng nhất có thể về chất lượng hay giá in thiệp mời, bạn nên có cho mình những sự lựa chọn phù hợp và vừa phải nhất.

  • Chất lượng: Những chất liệu giấy thông thường như Couches hay Ford, Briston cũng đảm bảo cho bạn về mực in cũng như độ thẩm mỹ của thiệp với những dòng chất liệu này
  • Định lượng giấy: Lựa chọn định lượng tối thiểu ở mức trung bình không nên quá mỏng 150 gsm – 250 gsm là định lượng vừa phải phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Thiết kế: Thiết kế thiệp mời đơn giản ít cầu kì đôi khi cũng sẽ trở nên đẹp hơn mà chi phí giá in thiệp mời lại được tiết kiêm hơn.
  • Dịch vụ sử dụng: Các dịch vụ thông dụng mà bạn có thể lựa chọn để tăng thêm thẩm mỹ như bồi dày, ép kim, lettperpress, dập chìm,…..

Đây được xem là những điểm cơ bản trong việc tạo nên bộ thiệp mời ấn tượng và chính chu nhất với chi phí tiết kiệm mà bạn có thể mong muốn

Chất liệu thiệp mời thông thường nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ
Thiệp mời với thiết kế đơn giản đẹp mắt
Thiệp mời dập chìm letterpress ấn tượng

Việc báo giá in thiệp mời cho bạn sự rõ ràng và dễ dàng lựa chọn

Với những lựa chọn như về số lượng, kích thước thiệp, chất liệu giấy khác nhau sẽ có những giá khác nhau cho giá in thiệp mời, bằng việc kết hợp với một số dịch vụ thành phẩm để tạo nên độ đặc sắc cho bộ thiệp cũng khiến bộ thiệp trở nên đẹp hơn nhưng vẫn ko lo về giá. Ở in nhanh Kprint chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn trong việc tư vấn về giá một cách nhanh nhất với những quy trình sau đây:

Báo giá in thiệp mời chất lượng, in thiệp mời số lượng ít

In thiệp mời thiết kế ấn tượng thu hút
  • Khách hàng có sẵn file thiết kế
  • Dựa trên kích thước để tính chính xác giá in
  • Chúng tôi có rất nhiều loại giấy khác nhau từ giấy thông thương đến giấy mỹ thuật, bạn có thể tùy ý lựa chọn cũng như bộ phận bán hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn giấy phù hợp với nhu cầu tiết kiệm của bạn.
  • Tiếp đến là lựa chọn dịch vụ thành phẩm và sau cùng sẽ báo cho bạn giá chính xác cho sự lựa chọn của bạn

Lựa chọn địa điểm in thiệp mời tại địa chỉ nào ở tphcm?

Nếu bạn muốn in thiệp mời nhanh, số lượng ít, in thiệp mời giá rẻ, in thiệp mời đẹp và nhiều dịch vụ thành phẩm cho bạn lựa chọn thì hãy tìm đến in nhanh Kprint, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng và cho ra những sản phẩm thiệp mời khiến bạn hài lòng.

Nếu có nhu cầu hoặc những thắc mắc về tư vấn hay báo giá hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.