IN POSTER QUẢNG CÁO – IN STANDEE

Poster và Standee – bạn rất dễ bắt gặp 2 sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày. Chúng có mặt tại các hội chợ, hội thảo, triển lãm, showroom cửa hàng, hay thậm chí trạm xe bus, đường phố…

Những Poster quảng cáo đóng vai trò trong công tác tiếp thị sản phẩm và quảng bá hình ảnh sản phẩm đến số đông. Với Mục đích trưng bày, giới thiệu sản phẩm Poster hay Standee được thiết kế bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Để in poster quảng cáo đẹp cả một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế công phu với hình ảnh độc đáo, sáng tạo, câu chữ sắc sảo, cuốn hút mang tính kêu gọi hành động, in poster quảng cáo phải có màu sắc nổi bật, thu hút thị giác của người xem ngay khi vừa lướt qua. Tại Kprint, Poster và Standee được in phun kỹ thuật số cho ra hình ảnh nhanh chóng, và màu sắc sống động.

Kprint cung cấp nhiều dịch vụ in nhanh kỹ thuật số, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, tạo điều kiện cho các công ty, đặc biệt in poster quảng cáo cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Ngoài ra, chúng tôi in được trên khổ lớn các loại, từ những poster quảng cáo trong nhà tới ngoài trời. Poster thường dùng cho việc trang trí, những người yêu thích thiên nhiên, động vật hay yêu thích một hình ảnh nào đó.

Poster trang trí nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa… Việc sử dụng tranh dán tường để trang trang trí tại “hàng quán” sẽ làm tăng mỹ quan, tạo cảm giác lạ và đẹp cho nhà hàng. In poster tại in nhanh Kprint để trang trí xung quanh sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm tại những nơi này.

Dùng để quảng cáo phim tại các rạp chiếu phim. Chúng ta thường thấy những poster khổ nhỏ tại rạp chiếu phim, nhưng đôi khi những nhà PR muốn làm những quảng cáo đình đám, họ sẽ chọn poster kiểu dán tường khổ lớn để quảng cáo bộ phim của họ. In poster PP dán tường bồi keo mặt sau nhanh, đẹp, rẻ, nhận in số lượng tùy chọn và giao hàng tận nơi, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay, Công ty chuyên in nhanh kỹ thuật số để được tư vấn nhiều hơn, bạn có đươc nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm in chất lượng.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI FILE IN:

  • Vì là máy in nhanh nên khổ in sẽ bị giới hạn: 31cmx100cm.
  • Hệ màu CMYK dành cho in ấn.
  • Đối với các thiết kế có chi tiết ép kim, in nhũ, phũ UV, dập chìm – dập nổi bắt buột phải là thiết kế vector (tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL).
  • Tràn viền (BLEED) mỗi cạnh 2mm để cắt thành phẩm không bị cắt vào nội dung.
  • File lưu có đuôi: .PDF, .PTS, .AI, .COREL.
  • Vì in khổ lớn nên bắt buột hình ảnh phải rõ nét, chất lượng cao để in ra không bị mất nét. 

 

CHẤT LIỆU IN POSTER

GIẤY COUCHER

GIẤY MỸ THUẬT

FORMEX

CÁC LOẠI MÀN IN STANDEE

MÀN BÓNG

MÀN MỜ

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.