MÀNG LAMINATE KIM TUYẾN

Cán màng laminate hay còn gọi là màng gân, với loại màng này trên bề mặt của ấn phẩm tạo ra hiệu ứng gân nổi, người dùng khi chạm tay vào sẽ có cảm giác sần sần. Loại màng này có độ dày cao hơn so với màng bóng, mờ thông thường.

Màng laminate phù hợp với in menu chất lượng cao, menu bồi carton cán laminat được khách hàng rất ưa chuộng.Màng laminate ngoài chức năng bảo vệ màu in còn giúp ấn phẩm của bạn có lớp màng óng ánh, lấp lanh như ánh sao. 

MÀNG 7 MÀU HOLOGRAM

Màng 7 màu tạo cho ấn phẩm có độ bóng. Khi có ánh sáng sẽ tạo dãy màu 7 màu cầu vồng. Hologram là màng mang tính nghệ thuật nên thường được dùng cho những ấn phẩm về sự kiện, in ảnh, card bo góc, poster,…

MÀNG BÔNG TUYẾT

Màng Bông Tuyết tương tự như màng 7 màu hologram, chỉ khác là nó tạo hiệu ứng bông tuyết lấp lánh.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.