VÌ SAO NÊN CÁN MÀNG BÓNG – MỜ – MÀNG CHỐNG TRẦY

Cán bóng – mờ hay màng chống trầy là một kỹ thuật phủ lớp màng polyme lên bề mặt của bài in.

Lý do bạn nên cán màng

  • Bảo vệ mực in không bị phai màu. 
  • Trang trí, tạo ra một hiệu ứng cho bài in.

Riêng màng chống trầy giúp ấn phẩm không bị trầy xướt, mất thầm mỹ. Màng chống trầy thường áp dụng trong in bài tarot, broadgame, card bo góc.

Thông thường, một bài in cùng định lượng giấy nếu như được cán màng sẽ làm cho sản phẩm cứng cáp hơn so với bài in không cán màng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ lựa chọn cán mờ hay cán bóng. Đối với những cuốn menu nhà hàng yêu cầu hình ảnh bóng bẩy thì cán màng bóng sẽ giúp tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn, hoặc nếu như những cuốn catalogue hoặc báo cáo thường niên việc cán mờ ngoài bìa sẽ giúp ấn phẩm thêm trang trọng và bảo vệ được lâu hơn. Do đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bạn

Lưu ý: với những chất giấy có gân như giấy mỹ thuật không nên cán màng, vì cán màng làm giảm đi độ nhám, có gân của trên giấy.

MÀNG BÓNG

MÀNG MỜ

MÀNG CHỐNG TRẦY

SỰ KHÁCH BIỆT GIỮA MÀNG CHỐNG TRẦY # MÀNG THÔNG THƯỜNG

Màng chống trầy có lớp màng khá giống với màng mờ, tuy nhiên nó khác biệt là sự chống trầy. Đối với những ấn phẩm cần giữ độ mới, không muốn có những lớp trầy xướt mất thẩm mỹ thì nên sử dụng màng chống trầy.

THAM KHẢO CÁC MÀNG BẢO VỆ

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.