THAM KHẢO MẪU HỘP

GIA CÔNG HỘP CỨNG –  HỘP QUÀ TẶNG – LÀM HỘP THEO YÊU CẦU

Hộp đựng ngoài chức năng đựng sản phẩm nó còn thể hiện nhiều giá trị khác như: sự chân thành, thông điệp của món quà, chiến lược marketing quảng bá cho thương hiệu. Ngày nay, hộp đựng có hình dáng đa dạng, phong phúc và đầy nhiều sự sáng tạo. Mà kiểu dáng của hộp cũng tùy vào mục đích sử dụng.

Trong kinh doanh, để thu hút khách hàng, ngoài việc chất lượng sản phẩm tốt thì phần bao bì cũng mang đến ảnh hưởng không kém. Tất cả những gì bạn giao đến tay khách hàng từ đơn hàng, tờ hướng dẫn, thư giới thiệu, bao bì bên ngoài đều là sản phẩm của công ty bạn. Thương hiệu có nhãn mác, sự đồng bộ về hình ảnh, thông điệp sẽ tạo được sự uy tín, lòng tin cho khách hàng. Đó là phương tiện để khách hàng nhận biết và phân biệt được sản phẩm của công này với công ty khác. Hộp đựng mang hình ảnh chuyên nghiệp, phân biệt hàng thật, hàng nhái.

Là nhà in với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Kprint nhận in từ số lượng nhiều đến số lượng ít, hỗ trợ sinh viên nộp đồ án. Cở sở xưởng in gần như đầy đủ các thiết bị gia công thành phẩm. Đảm bảo cho khách hàng sự chất lượng và giao hàng đúng tiến độ.

NHỮNG LƯU Ý KHI GIA CÔNG HỘP CỨNG TẠI KPRINT:

  • Khổ in 32x100cm
  • Tràn màu (Bleed) mỗi cạnh 2mm để tránh cắt vào nội dung in
  • File in dưới dạng vector đuôi: .AI, .COREL
  • Hệ màu CMYK dành cho in ấn

CÁC DẠNG HỘP CỨNG CƠ BẢN

HỘP ÂM DƯƠNG

HỘP NẮP GÀI

HỘP NAM CHÂM

HỘP RÚT

HỘP DẠNG NẮP GẤP

HỘP CỨNG QUYỂN SÁCH

HỘP NGĂN KÉO XẾP TẦNG

HỘP CÓ KHAY ĐỰNG

HỘP CỨNG VA LI

CÁC DẠNG HỘP MỀM THƯỜNG GẶP

CÁC LOẠI GIẤY DÙNG TRONG HỘP CỨNG

GIẤY CỨNG CARTON

GIẤY COUCHE

GIẤY IVORY

GIẤY MỸ THUẬT

GIẤY KRAFT

làm hộp da

VẢI DA – SIMILI

NHỰA COVER

THÀNH PHẨM SAU IN

ÉP KIM

IN NHŨ

IN MỰC TRẮNG

IN MỰC DẠ QUANG

PHŨ UV

BỒI THÀNH PHẨM

DẬP NỔI – DẬP CHÌM

BẾ TẠO KHUÔN

CẮT LASER

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.