XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

In Name Card – In Danh Thiếp – In Card Visit

Chúng ta thường nghe tới Namecard, có người thì gọi là danh thiếp, card visit… tuy nhiên dù cách gọi như thế nào đi nữa thì bản thân nó luôn mang theo những ý nghĩa nhất định, việc in name card giúp con người trao đổi thông tin với nhau và lưu giữ mối liên hệ với nhau nhanh nhất khi cần. Đó cũng là cách thức thể hiện sự trang trọng, lịch sự khi trao đổi thông tin với đối tác quan trọng hay khách hàng tiềm năng.

Quy trình để hoàn thiện việc in name card, in danh thiếp

Tại In Nhanh Kprint, trước khi việc in name card, được tiến hành, thì tấm name card hay danh thiếp được các kỹ sư chuyên sâu về thiết kế đồ họa thiết kế, phải bình file,mục đích của việc bình file để phân tích kích thước khổ giấy bao nhiêu để bao giá cho khách hàng với số lượng giấy in tiết kiệm chi phí nhất, cùng với đó là đội ngủ nhân sự vận hành hệ thống dây chuyền máy in công nghiệp, và những máy công cụ để tạo ra những tấm card đẹp mắt nhất, sang trọng nhất cho khách hàng.

Name card dập nổi trên giấy kraftt

In name card lấy liền thật đơn giản

Đó là sự khác biệt lớn giữa Kprint và phần còn lại của các Công ty in ấn khác, với kỹ thuật và máy móc đơn giản hơn thì việc tạo ra những sản phẩm khó là không thể. Không những thế, để sản phẩm in name card đến với khách hàng suôn sẽ nhất chúng tôi có những nhân viên ở bộ phận chăm sóc khác hàng kiểm tra rất chu đáo, tận tình, tỷ mỷ trong từng chi tiết trước khi bàn giao bất kỳ sản phẩm nào cho khách hàng.

Giúp bạn sở hữu những tấm name card, card visit độc đáo nhất

Trong quá trình thiết kế in name card, hay là danh thiếp, việc bị một vài sai sót nhỏ là không thể tránh khỏi,chính vì vậy bộ phận bán hàng của chúng tôi luôn đòi hỏi thái độ làm việc nghiêm túc nhất, cận thận nhất, từ đó để cho ra đời những sản phẩm sáng tạo, ấn tượng và với chất lượng in ấn rõ ràng sắc nét, bố cục thông tin khoa học, dễ hiểu, cô động, màu sắc in đẹp mắt ấn tượng chắc chắn gây thiện cảm với người được nhận name card từ bạn.

Ở đâu in name card, in card visit nhanh và rẻ

Riêng dịch vụ in danh thiếp lấy ngay, tại In Nhanh Kprint, khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ tư vấn viên của Kprint sẳn sàng chăm sóc, tư vấn cụ thể đến từng chi tiết cho bạn.
Tư vấn về chất liệu in.
Được in thử (test) bằng in phun.
Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
Đáp ứng thời gian yêu cầu.
Giá thành tốt nhất.
Chất lượng thiết kế và in đẹp.

Nhiều người đặt câu hỏi, vậy làm sao để chọn được một nhà sản xuất chuyên về in nhanh kỹ thuật số, uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý để lựa chọn ngay tại TpHCM, hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đều nhận mình là nhà cung cấp chuyên in ấn, tuy nhiên thật sự không nhiều đơn vị đủ máy móc, đủ nhân lực, đủ kinh nghiệm để đầu tư một dây chuyền sản xuất in ấn chuyên nghiệp.

Công nghệ thành phẩm in name card độc đáo

Tại Kprint, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc đầu tư những dây chuyền máy in kỹ thuật số với công nghệ tiến tiến Made In Nhật Bản, ngay tại trung tâm quận 10 TpHCM quý khách có thể thỏa mãn được chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại, mà trước đây quý khách không thể tìm được hoặc là phải qua các nước tiên tiến để trải nghiệm với chi phí cao hơn rất nhiều.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn nhiều hơn. Gọi ngay: 0903 035 084