In Name Card – In Danh Thiếp – In Card Visit

Chúng ta thường nghe tới Namecard, có người thì gọi là danh thiếp, card visit… tuy nhiên dù cách gọi như thế nào đi nữa thì bản thân nó luôn mang theo những ý nghĩa nhất định, việc in name card giúp con người trao đổi thông tin với nhau và lưu giữ mối liên hệ với nhau nhanh nhất khi cần. Đó cũng là cách thức thể hiện sự trang trọng, lịch sự khi trao đổi thông tin với đối tác quan trọng hay khách hàng tiềm năng.

In Namecard nhanh lấy liền lấy ngay
In namecard lấy liền tại Kprint

Vì sao phải in name card, danh thiếp

Danh thiếp là thành phần không thể thiếu để giới thiệu tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Những ấn tượng ban đầu sẽ kéo dài mãi mãi, và trong trường hợp của một tấm danh thiếp độc đáo – cơ hội này là rất quan trọng. Nhưng chỉ là những gì in name card thêm độc đáo, phong cách rực rỡ? Trong bài đăng  hôm nay, chúng tôi xem xét một số cách tốt nhất để đảm bảo rằng danh thiếp của bạn được khách hàng lữu giữ lại để sẽ liên hệ với bạn lần sau, chứ không phải là bỏ qua cho vào lãng quên.
1. Chi tiết hiễn thị thông tin của bạn bề mặt in
Danh thiếp, theo bản chất của nó, là là sự khơi gợi, tiếp thị giúp bạn với người nhận, cung cấp thông tin chính xác của bạn mà bạn không cần phải tốn thời gian. Vì vậy, chi tiết của bạn cũng nên rõ ràng đầy đủ- không nên đặt một biệt danh trên một danh thiếp nhưng phải có những thông tin khác logo nhận diện thương hiệu để mọi người tránh bỏ qua. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của truyền thông xã hội – thì rất tuyệt vời, bạn nên cung cấp chi tiết tài khoản phương tiện truyền thông xã hội có liên quan như thông tin facebook của bạn là gì, tài khoản linkedin của bạn như thế nào. Tuy nhiên, bạn có thực sự cần phải cung cấp cho tên twitter của bạn nếu nguồn cấp dữ liệu twitter của bạn chỉ đơn giản là nickname cá nhân? Không. Giữ nó chuyên nghiệp và chỉ bao gồm một địa chỉ email trong trường hợp này, bởi nếu bạn cung cấp tài khoản mạng xã hội mà ở đó bạn không thường xuyên tương tác, cập nhật nội dung mới, thì có lẽ nó không có hiệu quả lắm.


2. Đồ họa của bạn
Cũng như tất cả các ấn phẩm quảng cáo tiếp thị khác, in name card cũng cần có những đường nét thiết kế đẹp, bất kỳ đồ họa nào được sử dụng phải có độ phân giải cao và có liên quan. Biểu tượng của bạn cần phải được cập nhật và tất cả các danh thiếp cũ sẽ được đặt trong thùng tái chế. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ này như những chi tiết này là những thứ xây dựng thương hiệu của bạn và những thứ mà một khách hàng tiềm năng sẽ tìm kiếm.
3. Là bản gốc
Mọi người đều biết rằng trong thời đại ngày nay, mọi thứ thông tin đều trở nên độc đáo. Nếu mọi thiết kế, hình ảnh nhận diện, bản sao, màu sắc phản chiếu –in danh thiếp của bạn là chỉ dẫn trực tiếp về tính gốc, sự khác biệt của bạn. Nếu bạn đang trong ngành xây dựng thương hiệu, thiết kế quảng cáo hoặc sáng tạo, đây là cơ hội lớn cho bạn. Ngay cả khi bạn đang hoạt động trong một ngành công nghiệp sáng tạo ít – điều quan trọng là cung cấp một cái gì đó làm cho bạn khác biệt một chút, bạn sẻ gây được chú ý tuyệt vời hơn.

in name card lấy liền tại tp HCM

4. Lựa chọn của bạn
Không quan trọng nếu bạn là một công ty B2B hoặc B2C hoặc một công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi bạn đưa cho ai đó một danh thiếp để giới thiệu về bản thân mình, sản phẩm in name card trên loại giấy rẻ tiền, thường là các loại giấy phổ thông, tất nhiên là người khách hàng họ cũng không để ý hoặc không kiểm tra chất lượng loại giấy đó là gì. Nhưng sự lựa chọn của bạn về chất lượng từng loại giấy phản ánh những lựa chọn bạn đưa ra ý tưởng làm thành phẩm sau in sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có khả năng về mặt tài chính, vấn đề bạn lựa chọn giấy mỹ thuật hay loại giấy cao cấp hơn về chất lượng thì sản phẩm in của bạn chắc chắn thêm phần sang trọng? Nhìn chung thì cũng có nhiều loại giấy khác nhau với định lượng đa dạng đó, bạn cũng đừng quá khắt khe trong việc lựa chọn giấy nào để làm card visit tphcm cho mình là phù hợp, miễn sao bạn thấy OK là được? Bạn cũng nên tìm hiểu các loại giấy khác nhau và độ dày giấy sẽ là chìa khóa giúp bạn đưa ra quyết định.
5. Máy in để bạn lựa chọn
Chất lượng in ấn là điều cần thiết. Dành thời gian để thiết kế hoặc trả tiền cho một chuyên gia thiết kế một danh thiếp mà không xem xét chất lượng in là hoàn toàn vô ích. Làm bài tập về nhà của bạn và tìm hiểu cách hoạt động của các công trình khác nhau, kết quả là gì và mức độ hiệu quả của chi phí. Ví dụ: kprint.vn cung cấp in với các tiêu chuẩn cao nhất sử dụng công nghệ hiện đại (quy trình in kỹ thuật số  của chúng tôi đảm bảo màu sắc đa dạng, phong phú) một cách hiệu quả về mặt chi phí. Bạn có thể tải lên tác phẩm nghệ thuật trực tuyến, chọn sản phẩm của bạn và theo dõi đơn hàng của bạn – chúng tôi luôn ở bên bạn mỗi bước.
Nếu bạn hoặc công ty của bạn đang tìm kiếm một đối tác, một nhà sản xuất, một đơn vị in ấn uy tín, in chất lượng cao, có hàng ngay, thì ngay tại In Nhanh Kprint, ở trung tâm quận 10, Tp.HCM chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau như in card lấy liền, in danh thiếp giấy nhựa, in card visit lấy ngay, in chất lượng giấy cao cấp, in 2 mặt, in trên nhựa… tất cả chúng tôi đều đáp ứng.

UV định hình in mực trắng cho Card Visit

Quy trình để hoàn thiện việc in name card, in danh thiếp

Tại In Nhanh Kprint, trước khi việc in name card, được tiến hành, thì tấm name card hay danh thiếp được các kỹ sư chuyên sâu về thiết kế đồ họa thiết kế, phải bình file,mục đích của việc bình file để phân tích kích thước khổ giấy bao nhiêu để bao giá cho khách hàng với số lượng giấy in tiết kiệm chi phí nhất, cùng với đó là đội ngủ nhân sự vận hành hệ thống dây chuyền máy in công nghiệp, và những máy công cụ để tạo ra những tấm card đẹp mắt nhất, sang trọng nhất cho khách hàng.

Name card dập nổi trên giấy kraftt

In name card lấy liền thật đơn giản

Đó là sự khác biệt lớn giữa Kprint và phần còn lại của các Công ty in ấn khác, với kỹ thuật và máy móc đơn giản hơn thì việc tạo ra những sản phẩm khó là không thể. Không những thế, để sản phẩm in name card đến với khách hàng suôn sẽ nhất chúng tôi có những nhân viên ở bộ phận chăm sóc khác hàng kiểm tra rất chu đáo, tận tình, tỷ mỷ trong từng chi tiết trước khi bàn giao bất kỳ sản phẩm nào cho khách hàng.

Ép Kim 7 màu
Giúp bạn sở hữu những tấm name card, card visit độc đáo nhất

Trong quá trình thiết kế in name card, hay là danh thiếp, việc bị một vài sai sót nhỏ là không thể tránh khỏi,chính vì vậy bộ phận bán hàng của chúng tôi luôn đòi hỏi thái độ làm việc nghiêm túc nhất, cận thận nhất, từ đó để cho ra đời những sản phẩm sáng tạo, ấn tượng và với chất lượng in ấn rõ ràng sắc nét, bố cục thông tin khoa học, dễ hiểu, cô động, màu sắc in đẹp mắt ấn tượng chắc chắn gây thiện cảm với người được nhận name card từ bạn.

Ở đâu in name card, in card visit nhanh và rẻ

Riêng dịch vụ in danh thiếp lấy ngay, tại In Nhanh Kprint, khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ tư vấn viên của Kprint sẳn sàng chăm sóc, tư vấn cụ thể đến từng chi tiết cho bạn.
Tư vấn về chất liệu in.
Được in thử (test) bằng in phun.
Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
Đáp ứng thời gian yêu cầu.
Giá thành tốt nhất.
Chất lượng thiết kế và in đẹp.

Nhiều người đặt câu hỏi, vậy làm sao để chọn được một nhà sản xuất chuyên về in nhanh kỹ thuật số, uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý để lựa chọn ngay tại TpHCM, hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đều nhận mình là nhà cung cấp chuyên in ấn, tuy nhiên thật sự không nhiều đơn vị đủ máy móc, đủ nhân lực, đủ kinh nghiệm để đầu tư một dây chuyền sản xuất in ấn chuyên nghiệp.

Công nghệ thành phẩm in name card độc đáo

Tại Kprint, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc đầu tư những dây chuyền máy in kỹ thuật số với công nghệ tiến tiến Made In Nhật Bản, ngay tại trung tâm quận 10 TpHCM quý khách có thể thỏa mãn được chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại, mà trước đây quý khách không thể tìm được hoặc là phải qua các nước tiên tiến để trải nghiệm với chi phí cao hơn rất nhiều.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn nhiều hơn. Gọi ngay: 0903 035 084[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]