THAM KHẢO MẪU NAME CARD

IN NAME CARD – IN DANH THIẾP – IN CARD VISIT

Name Card hay Card Visit, Danh Thiếp là đại từ danh xưng cho thẻ thông tin liên lạc để người gửi đưa cho người nhận (cụ thể là khách hàng hay đối tác – người mà chúng ta muốn giữ liên lạc). Dù Name Card được gọi bằng danh xưng nào cũng mang ý nghĩa nhất định. Nó giúp mọi người trao đổi thông tin liên lạc và giữ mối liên hệ với nhau nhanh nhất khi cần. Đó cũng là cách để thể hiện sự trân trọng và lịch sự trong quá trình làm việc của bạn đối với các đối tác quan trọng hay khách hàng tiềm năng.

Hình ảnh thiết kế của một Name Card là rất cần thiết, bởi nó đại diện cho thương hiệu cá nhân hay công ty. Giúp bạn tăng sự uy tín và tính chuyên nghiệp. Từ cách lựa chọn màu sắc đến sắp xếp bố cục thiết kế nó thể hiện khẩu hiệu của một công ty. Bên cạnh đó, nó là yếu tố giúp công ty quảng bá và tạo độ nhận diện cá nhân nói riêng và thương hiệu công ty nói chung. Name Card tuy chỉ là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn để tạo dựng mối quan hệ. Người nhận một chiếc Name Card chỉn chu, đẹp mắt cũng cảm thấy mình nhận được sự tôn trọng.

NAME CARD IN DẬP NỔI

in name card

NAME CARD IN NHỰA TRONG

name card

NAME CARD PHỦ UV

CÁC LOẠI MÀNG BẢO VỆ

Name card bạn có thể lựa chọn cán màng hoặc không cán màng. Tuy nhiên, cán màng giúp name card bền bỉ và sử dụng được lâu hơn. Lớp màng như lớp bảo vệ name card, giữ được lớp mực in, hạn chế thấm nước, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc name card.

Lưu ý: cán màng không áp dụng đối với giấy Mỹ Thuật. Bởi khi cán màng sẽ làm mất đi độ sần của đặc thù của giấy Mỹ Thuật. Ngoài ra, cán màng cũng không được sử dụng khi dập nổi, dập chìm hay phủ UV.

Dưới đây là 3 loại màng cơ bản thường sử dụng để in name card:

CÁN MÀNG MỜ

CÁN MÀNG BÓNG

CÁN MÀNG LAMINATE

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.