In Name Card Dập Chìm Sử Dụng Công Nghệ Letterpress

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nói về các công nghệ trong in ấn sẽ có rất nhiều những công nghệ được sử dụng trong việc tạo nên điểm nhấn cho ấn phẩm name card, ví dụ như các công nghệ in dập chìm, dập nổi, ép kim,….. Các công nghệ này mỗi loại sẽ có những đặc trưng và đặc sắc riêng. Nói về in name card dập chìm, ngày nay phương pháp này ngày càng phổ biến trọng việc tạo điểm nhấn cho chiếc name card luôn ấn tượng và không bị nhạt nhòa. In name card dập chìm với chiếc name card có những chi tiết trên bề mặt giấy được lõm sâu xuống một cách ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo.

 

Letterpress được biết đến như một công nghệ in dập chìm, mà tại những chi tiết dập chìm sẽ được phun màu vào tạo nên sự ấn tượng và khác biệt, bạn sẽ tìm được gì khi in name card dập chìm sử dụng letterpress?

Công nghệ in letterpress, in name card dập chìm full màu sắc
  • Có thể in full màu
  • Độ chính xác cao, loại bỏ những nhược điểm lệch chi tiết khi in dập chìm kết hợp ép nhủ
  • Màu sắc trên chi tiết được dập chìm không có sự ánh nhủ, sẽ rất phù hợp với những người ưa chuộng sự đơn giản, mộc mạc, và sẽ còn nhiều những tiện ích khác nữa…

Tại sao nên sử dụng name card dập chìm?

Đầu tiên sẽ nói về mặt hiệu quả sử dụng, mục đích chính cho việc in name card là để người khác có thể hiểu về bạn, ban là ai? Làm gì? Làm ở đâu? Và có thể nhìn vào một chiếc name card họ có thể hiểu sơ được tính chất làm việc, cũng như phong cách làm việc của bạn. Để người khác có thể hiểu về mình cho một ấn tượng đầu tiên tốt đẹp sẽ là một điểm thuận lợi cực lớn trong việc trao đổi công việc.

Và in name card dập chìm sẽ giúp cho name card của bạn tạo ra những điểm nhấn ấn tượng, song đó việc cầm trên tay chiếc name card đẹp mặt, và độ lõm nhẹ trên bề mặt giấy sẽ tạo cảm giác khác hơn khi cầm chúng. Đối phương sẽ cảm thấy họ được tôn trọng, họ cảm thấy bạn thật sự cần đến họ, muốn trao đổi với họ. Khi họ ấn tượng với sản phẩm của bạn, cũng sẽ khiến họ có thể muốn gìn giữ chúng lâu hơn.

Tô màu sắc cho chiếc name card dập chìm với letterpress nhưng không màu mè.

Với những ưu điểm từ letterpress mang lại, những sản phẩm được cho là rất phù hợp với letterpress như thiệp cưới, menu cho tiệc cưới, bìa những quyển album nghệ thuật, và đặc biệt ấn phẩm để khẳng đinh thương hiệu bản thân là chiếc name card.

Để tạo sự ấn tượng trong mắt người xem bằng độ mộc mạc và đơn giản của sản phẩm. Ngoài ra, những thiết kế, màu sắc chi tiết tao nhã cũng tạo cảm giác hợp mắt, đối phương dễ tiếp nhận được thông tin mà bạn đưa ra.

Bằng sự ưu thế là của thể in full màu, letterpress có thể đánh bại được ép nhủ đổi với những khách hàng yêu thích sự đa dạng về màu sắc và không có  độ óng ánh trên mặt chi tiết.

Ở in name card dập chìm bằng letterpress bạn sẽ thấy được độ lệch khi dập từ chúng là hầu như không có, chính vì thể độ đẹp chiếc name card của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế và sự lựa chọn chất liệu của bạn.

 

In với công nghệ letterpress tại in nhanh Kprint, được cho là công nghệ mới nhất tại đây, ngoài ra còn những sự lựa chọn trên sản phẩm như dập chìm, dập nổi, cán bóng, cán mờ, die cut, bo góc, ép kim,….

Lựa chọn Kprint để được tư vấn về sản phẩm, tư vấn báo giá cũng như hiểu về công nghệ letterpress rõ nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn trong việc báo giá, tư vấn, giái đáp những thắc mắc một cách nhiệt tình nhất, Nếu bạn có nhu cầu hãy đến trực tiếp tại in nhanh Kprint chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại/Email để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!