Name card bồi dày – Những mẹo, bí quyết cho việc thiết kế name card bồi dày ấn tượng và thu hút

Việc sử dung một chiếc name card ngày ngay trở thành một việc khá phổ biến trong việc kinh doanh, hợp tác, tạo mối quan hệ,…. Nó được xem như một phương tiện giao tiếp đầu tiên giữa bạn và khách hàng/đối tác. In name card bồi dày là việc sử dụng một loại công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để tạo cho ra chiếc name card đẹp mắt hơn.

Sẽ có rất nhiều sản phẩm name card đa dạng khác nhau, việc tìm cho mình một sản phẩm name card phù hợp sẽ giúp bạn có thể tạo nên sự khẳng định thương hiệu cho bản thân mạnh mẽ hơn, có thể lấy được cảm tình đầu tiên đối với khách hàng hay đối tác.

Sẽ có những lựa chọn như thế nào để có được chiếc name card hoàn hảo?

  1. Chất liệu
  2. Thiết kế
  3. Kỹ thuật
Chất liệu, thiết kế, kỹ thuật là 3 yếu tố cần chú trọng cho việc thiết kế name card

Đây là một trong 3 nguyên tố quan trọng quyết định cho chiếc name card của bạn, đầu tiên sẽ nói đến thiết kế. Hãy tận dụng những gợi ý xung quanh bạn để phát triển cho thiết kế của mình trở nên chuyên nghiệp hơn ví dụ như: Thương hiệu của bạn là gì? Màu sắc chủ đạo của công ty/doanh nghiệp của bạn/ thiết kế logo của bạn trông như thế nào? Bạn là ai? Nắm được những gợi ý đó cho mình, bạn có thể dễ dàng tạo nên 1 thiết kế name card có thể phù hợp hơn, gắn liền giữa bạn và thương hiệu của bạn với nhau, tạo sự liên quan, và khách hàng/đối tác có thể hiểu được bạn là ai, họ sẽ cần phải làm gì, họ sẽ cần gì ở bạn.

Về lựa chọn chất liệu, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu cho sự đầu tư của bạn vào chiếc name card. Về căn bản sẽ có những dòng giấy thông thường như Couches, Ford, Briston,…. và tiếp đến sẽ là những dòng giấy mỹ thuật. Tại Kprint bạn có thể lựa chọn với hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, thiết kế, và độ sần, bóng, hay gân trên bề mặt giấy mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra name card giấy nhựa cũng là một loại chất liệu tuyệt vời cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, và đảm bảo độ bền về việc sử dụng dài lâu của bạn.

Name card với chất liệu giấy nhựa trong độc đáo

Tiếp đến trong việc lựa chọn kỹ thuật, những kỹ thuật tiên tiến ở Kprint mà chúng tôi luôn đi đầu trong việc in name card đó là những kỹ thuật như name card dập chìm, dập nổi, name card ép kim, letterpress, và name card bồi dày,…. Nói đến name card bồi dày, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc một chiếc name card với chất liệu dày hơn so với thông thường, việc cầm lên chiếc name card có độ nặng hơn cũng tạo nên cảm giác thu hút khi người khác sở hữu.

Name card ép kim ấn tượng thu hút
Công nghệ dập nổi cho name card đặc sắc hơn

Những mẹo để cho thiết kế name card trở nên ấn tượng hơn

Đầu tiên việc sáng tạo được nằm trong khuôn khổ, hãy đảm bảo kích thước được thiết kế một cách như thông dụng, việc kích thước quá lớn thì sự sáng tạo trở nên ngốc nghếch, khi sự tiên lợi không có, việc cất giữ cũng gây khó khăn. Vì thế hãy đảm bảo được rằng việc sáng tạo nằm trong khuôn khổ nhất định.

Tuân theo những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế, như lề, mép, viền name card.

Tạo nên những đường cắt ấn tượng cũng là một trong những thiết kế mà tạo nên dấu ấn cho chiếc name card khi người khác nhìn vào. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào những chất liệu đặc biệt như những dòng giấy mỹ thuật để tạo nên bề mặt giấy trông thu hút hơn, chiêc name card cũng trở nên đẹp mắt hơn.

Name card die cut tạo đậm dấu ấn thương hiệu

Những gợi ý cho name card bồi dày mà bạn cần tìm

Ngoài việc sự dụng các chất liệu, hay những chi tiết die cut ấn tượng thì name card bồi dày sẽ rất là tuyệt với nếu bạn sử dụng chúng kết hợp một cách khéo léo.

Name card được bồi dày với lớp màu sắc nổi trội ở giữa, với việc sử dụng 1 lớp giấy bồi dày ở giữa name card có màu sắc nổi trội lên, sẽ tạo cho chiếc name card điểm nhấn ấn tượng, thu hút hơn.

Name card thiết kế bồi dày giấy khác màu nổi bật

Name card bồi dày ép kim nổi bật

Name card bồi dày và sử dụng kỹ thuật dập chìm letterpress là loại công nghệ mà chi tiết dập chìm của bạn có thể được phun màu lên tạo nên chi tiết trở nên ấn tượng hơn, với name card bồi dày, định lượng giấy mỹ thuật bồi càng dày thì chi tiết name card dập chìm letterpress càng trở nên ấn tượng hơn, cũng như bề mặt giấy mỹ thuật cũng sẽ nổi trội hơn.

Name card bồi dày và letterpress là sự kết hợp cho sự hoàn hảo

Lựa chọn in name card bồi dày, và in name card nhanh với các kỹ thuật khác nhau cho bạn thành phẩm name card đẹp mắt

Bằng việc sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Việc in name card tại in nhanh Kprint luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi khách hàng tìm đến, chúng tôi luôn hỗ trợ cho các nhu cầu của bạn như in lấy nhanh, lấy gấp, in name card bồi dày, dập chìm, dập nổi, ép kim,….. song đó chúng tôi luôn hỗ trợ việc báo giá sản phẩm nhanh chóng và rõ ràng.

Nếu có những nhu cầu về in name card, hay bạn muốn sở hữu chiếc name card bồi dày đẹp mắt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại/Email hoặc đến trực tiếp tại công ty đễ được hỗ trợ tốt nhất.