May chỉ

Máy chỉ là một trong những công đoạn gia công photobook. May chỉ chỉ áp dụng đối với số lượng trang ít từ 20 trang trở xuống. Mặt khác, đối với in photobook có nhiều trang cũng áp dụng phương pháp may chỉ, sau đó đi đóng cuốn keo gáy để kết nối chúng thành một cuốn photobook hoàn chỉnh

Dán Gáy

Dán Gáy là một hình thức đóng cuốn photobook hoặc cuốn menu. Đây là cách đóng cuốn sử dụng máy đóng cuốn keo nhiệt, hoặc bồi để gia công. Kỹ thuật này dựa trên những tờ in hoặc những cuốn may chỉ ghép lại với nhau chạy nhiệt để kết lại thành một cuốn. Dán Gáy chỉ áp dụng cho trường hợp số trang từ 20 trở lên. Những trường hợp dán gáy thường là đóng cuốn cho: photobook, Menu, Catalogue, Profile, Truyện Tranh, Sách hướng dẫn, Sổ Sách…

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.