BỒI THÀNH PHẨM

Bồi là một phương pháp gia công thành phẩm sau in.

Mục đích là tạo ra các sản phẩm giấy có độ dày, độ chịu lực cao. Tiến trình này là dùng keo sau đó ghép các lớp giấy có độ dày mong muốn lại với nhau.

Tại sao lại phải bồi?

Mọi người sẽ thường đặt ra câu hỏi này khi được tư vấn về kỹ thuật bồi khi được yêu cầu là 1 sản phẩm dày dặn. Câu trả lời là vì hiện tại định lượng giấy dày nhất in chỉ tới 400gsm. Và thông thường dù là giấy phổ thông hay giấy mỹ thuật thì định lượng giấy lớn nhất cũng là 350gsm. Do đó, nếu khách hàng muốn 1 sản phẩm có độ dày hơn thì phương pháp bồi là lựa chọn tối ưu.

Ưu điểm của bồi:

  • Giúp giấy dày hơn
  • Cứng cáp
  • Trường hợp in dập nổi dập chìm, bồi 2 lớp giấy giúp ấn phẩm không gặp tình trạng lồi hoặc lõm ở mặt sau.
  • Bồi 2 lớp khác màu giấy tạo sự sáng tạo và khác biệt cho ấn phẩm

Ngày nay, sản phẩm bồi được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều vì lý do chắc chắn và sang trọng. Tại Kprint chúng tôi đáp ứng về thời gian cũng như chất lượng cho dịch vụ sau in này.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

kinh nghiệp 10 năm trong lĩnh vực in ấn

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.