THAM KHẢO MẪU THẺ TAG

IN TAG TREO – TAG TRANG SỨC – TAG THANK YOU

Thẻ Tag rất thông dụng và phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Tag treo quần áo, tag trang sức, tag Thank You, tag kẹp trang sức,… đều gọi chung là Thẻ Tag. Trong kinh doanh Thẻ Tag là một trong những hình thức marketing để quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Một sản phẩm khi có kèm in nhãn mác sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo sự nhận diện thương hiệu tốt.

Nếu bạn đã từng sản xuất trong các nhà máy sản xuất vải hoặc quần áo, thì việc bạn phải thường xuyên sử dụng những thẻ treo để đóng vào quần áo là việc bắt buộc phải làm. Các doanh nghiệp kinh doanh hiểu rằng, những Thẻ Tag đó giúp cho việc truy suất nguồn góc, dây chuyền sản phẩm của người dùng, cũng như tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng. Khi những sản phẩm có độ tin cậy, rõ ràng việc tăng doanh số bán hàng của bạn chỉ còn vấn để thời gian. Cho nên dù với hình thức nào thì việc in Thẻ Tag cũng rất quan trọng, cũng như việc bạn phải in name card để trao đổi thông tin với đối tác của mình.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI IN THẺ TAG:

– Phần lớn thẻ tag đều sử dụng khuôn bế để cắt thành phẩm.

– Kích thước tùy khách hàng mong muốn.

– File lưu Thẻ Tag: .PDF, .PTS, .AI, .COREL. Hệ màu CMYK dành cho in ấn.

– Đối với các thiết kế có ép kim, in nhũ, phũ UV, dập nổi –  dập chìm: bắt buộc phải là thiết kế vector (tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL).

CÁC LOẠI THẺ TAG THƯỜNG GẶP

IN TAG QUẦN ÁO

IN TAG TRANG SỨC

IN TAG MÓC CỬA

IN TAG CÂY TRỒNG

IN TAG THANK YOU

IN TAG TRANG TRÍ

CHẤT LIỆU IN THẺ TAG

GIẤY COUCHE

GIẤY MỸ THUẬT

GIẤY KRAFT

GIẤY NHỰA

NHỰA PVC

GIẤY CAN

THÀNH PHẨM SAU IN

ÉP KIM

IN NHŨ

PHỦ UV

BỒI THÀNH PHẨM

BẾ TẠO KHUÔN

IN MỰC TRẮNG

DẬP NỔI – DẬP CHÌM

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.