0903 035 084 - 0903 666 086 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn
In Thẻ Nhựa, Thẻ Vip, Thẻ K/Hàng, Thẻ HS, SV

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, cùng với đó là nhu cầu con người càng tăng cao cùng với các tiện ích. In thẻ nhựa như Một sản phẩm không thể thiếu trong thế giới công nghệ số này là tấm thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC với đa dạng các chức năng,vậy bạn cần lựa chọn một đơn vị in ấn nào để đáp ứng được các yêu cầu đó, như làm thẻ từ đi thang máy, in thẻ nhựa, thẻ khách hàng thân thiết để chăm sóc khách hàng khi họ mua hàng, thẻ VIP, làm thẻ nhân viên… Chính vì vậy hôm nay In Nhanh Kprint giới thiệu đến bạn một số góc nhìn về in thẻ nhựa làm sao vừa đẹp, vừa bền, với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng dù là bạn hay bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm tới chất lượng của sản phẩm và các tiện ích của tấm thẻ nhựa lên hàng đầu. Câu hỏi mà bạn hay đặt ra là thời gian sử dụng được bao lâu? Nó có bị phai màu theo thời gian? Chúng tích hợp được chức năng gì? Màu sắc có chân thực và chính xác như giấy?….

 

Hiểu được những nguyện vọng của khách hàng, In thẻ nhựa tại In Nhanh Kprint không ngừng phát triển kỹ thuật in ấn trên nhựa với chất lượng siêu bền đẹp, cùng các kỹ thuật dập nổi, cán, cắt,bo góc, và đặc biết khâu thiết kế phải đẹp mắt, lôi cuốn với người dùng khi cầm trên tay tấm thẻ nhựa. Với Công nghệ in trên máy kỹ thuật số tại Kprint bạn có thể yên tâm với thời gian sử dụng sản phẩm này có thể lên đến 10 năm mà màu sắc không bị phai, vẫn như lần đầu tiên bạn sử dụng. Màu sắc, hình ảnh các chi tiết sắc nét và đẹp mắt đóng vai trò rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh đơn vị đến người sử dụng.

 

Sự cải tiến nâng cao này không chỉ trong công nghệ in, In Nhanh Kprint còn cho ra đời các sản phẩm thẻ nhựa cao cấp, đa dạng với người tiêu dùng như: in thẻ nhũ vàng, in thẻ nhũ bạc mà khách hàng rất ưa chuộng sử dụng cho in thẻ VIP tại các Spa, Viện chăm sóc làm đẹp. Hoặc, các mẫu thẻ từ, tích hợp chức năng cảm biến sử dụng nhiều trong khách sạn cao cấp. In thẻ nhựa đẹp tại In Nhanh Kprint còn có thêm các tiện ích như : thẻ nhựa in dữ liệu biến đổi ,in số lượng ít, in barcode, dập nổi thông tin người dùng thẻ, ép nhũ logo, ID của khách hàng…

Tại các khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ hoặc thậm chí ở các công ty lớn có lượng khách hàng thường xuyên nhu cầu về chăm sóc những khách hàng tiềm năng phải được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, họ đều đặt phương châm “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu và tìm kiếm nhiều cách khác nhau để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Trong đó, in thẻ hội viên, in thẻ vip, in thẻ khách hàng thân thiết… cũng là một cách hiệu quả để giữ chân những vị “thượng đế” khó tính này.

Rõ ràng, với công nghệ in thẻ nhựa chất lượng đẹp, bền và nay được tích hợp chức năng đa dạng sẽ làm cho khách hàng của bạn không chỉ hài lòng mà còn rất ấn tượng về dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Hãy nhanh tay liên hệ với In Nhanh Kprint bất kể khi nào bạn có nhu cầu nhé!

  DMCA.com Protection Status