XEM THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ

In Thẻ Nhựa, Thẻ Vip, Thẻ K/Hàng, Thẻ HS, SV

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, cùng với đó là nhu cầu con người càng tăng cao cùng với các tiện ích. Làm thẻ nhân viên như một sản phẩm không thể thiếu trong thế giới công nghệ số này để quản lý nhân sự, tích hợp công nghệ nó chỉ đơn giản là tấm thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC với đa dạng các chức năng,vậy bạn cần lựa chọn một đơn vị in ấn nào để đáp ứng được các yêu cầu đó, như làm thẻ từ đi thang máy, in thẻ nhựa, thẻ khách hàng thân thiết để chăm sóc khách hàng khi họ mua hàng, in thẻ khách hàng thân thiết, làm thẻ sinh viên… Chính vì vậy hôm nay in nhanh Kprint giới thiệu đến bạn một số góc nhìn về in thẻ nhựa tphcm làm sao vừa đẹp, vừa bền, với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trong kinh doanh, thẻ nhựa thường được ứng dụng để làm thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, thẻ game, thẻ VIP member…Chúng tôi hiểu rằng dù là bạn hay bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm tới chất lượng của sản phẩm và các tiện ích của tấm thẻ nhựa lên hàng đầu. Câu hỏi mà bạn hay đặt ra là thời gian sử dụng được bao lâu? Nó có bị phai màu theo thời gian? Chúng tích hợp được chức năng gì? Màu sắc có chân thực và chính xác như giấy?….In thẻ nhựa có lợi ích rất lớn với đời sống hiện nay, lưu trữ những thông tin nhân viên, cán bộ, sinh viên… Giá của thẻ nhựa khá rẻ và được nhiều cơ quan sử dụng.

Thẻ nhựa VIP

 Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế & In ấn, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng. Sự cải tiến nâng cao này không chỉ trong công nghệ in, In Nhanh Kprint còn cho ra đời các sản phẩm thẻ nhựa cao cấp, đa dạng với người tiêu dùng như: in thẻ nhũ vàng, in thẻ nhũ bạc mà khách hàng rất ưa chuộng sử dụng cho in thẻ VIP giá rẻ tại các Spa, Viện chăm sóc làm đẹp. Hoặc, các mẫu thẻ từ, tích hợp chức năng cảm biến sử dụng nhiều trong khách sạn cao cấp.

In thẻ nhựa. in thẻ thành viên VIP lấy nhanh tphcm

 In thẻ nhựa đẹp tại In Nhanh Kprint còn có thêm các tiện ích như : thẻ nhựa in dữ liệu biến đổi, in số lượng ít, in barcode, dập nổi thông tin người dùng thẻ, ép nhũ logo, ID của khách hàng

Với công nghệ in thẻ nhựa chất lượng đẹp, bền và nay được tích hợp chức năng đa dạng sẽ làm cho khách hàng của bạn không chỉ hài lòng mà còn rất ấn tượng về dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Hãy nhanh tay liên hệ với In Nhanh Kprint bất kể khi nào boạn có nhu cầu nhé!