In name card trong suốt – Chất liệu giấy nhựa trong làm name card của bạn trở nên ấn tượng và đẳng cấp hơn.

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Ngày nay việc sử dụng chất liệu giấy nhựa để in các ấn phẩm hầu như được phổ biến khá rộng rãi, bạn có thể tìm đến những sản phẩm được sử dụng giấy nhựa như name card, menu, thiệp mời,…. Và đặc biệt với dòng giấy nhựa trong suốt cho in name card trong suốt là một điểm nhấn cực lớn trong việc in name card ấn tượng và tạo nên dấu ấn cho bản thân mình hiệu quả hơn.

Sử dụng giấy nhựa trong in name card

In card trong suốt được xem như một hình thức name card khá ấn tượng và chưa phổ biến đa dạng nhiều so với những dòng giấy hay giấy mỹ thuật khác. Với chiếc name card trong suốt sẽ tạo nên một hiệu quả rất tốt trong việc tạo được sự thu hút và dấu ấn cho khách hàng/đối tác của bạn. Việc mà bạn có thể tạo được một ấn tượng đầu tiên tốt cho thương hiệu cùa mình sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc hơn trong quá trình thương lượng và hợp tác.

Ngoài ra với in danh thiếp mà dòng chất liệu giấy nhựa plastic paper mang lại sẽ cho bạn được sản phẩm độ bền cực tốt giúp trong việc cất giữ chúng lâu dài trở nên có hiệu quả hơn. Và với một chiếc name card bền, đẹp sẽ giúp cho người khác có thể thấy được sự chu đáo trong công việc cũng như mức độ tôn trọng khách hàng/đối tác của bạn, và tặng hiệu quả trong việc họ tìm đến bạn hơn.

Những gợi ý và lưu ý khi sử dụng in name card trong suốt

Và việc để cho một chiếc name card trong suốt trở nên đẹp hơn ngoài vấn đề có một thiết kế đặc sắc thì những công nghệ được kết hợp, sử dụng cho in name card sẽ tạo nên các chi tiết name card ấn tượng và có thu hút hơn.

  • Sử dụng in mực trắng, với in mực trắng cho loại name card trong suốt này sẽ giúp cho các dòng thông tin được in trở nên ấn tượng hơn, việc mà các dòng chữ trắng đục tạo nên điểm nổi bật trên bề mặt trắng trong suốt sẽ tạo nên một đẳng cấp mới cho chiếc name card của bạn.
  • Và ép kim cũng sẽ tạo nên một khác biệt mới với việc các chi tiết ánh kim tạo nên điểm nhấn đặc biệt và có sức hút vào điểm quan trọng mà bạn muốn đưa ra, sự chú ý đó sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả giao tiếp hơn đối với khách hàng/đối tác của mình.
  • Vấn để tuổi thọ cho chiếc name card sẽ được nâng cao hơn trong việc mực in sẽ bảo vệ tốt hơn, trầy tróc name card sẽ được giảm thiểu hơn với việc sử dụng cán màng. Những lớp cán màng sẽ tạo nên thẩm mỹ cao hơn cho name card và có thể giúp chúng trong việc chống trầy và bảo vệ mực in.

Những mẫu name card trong suốt đẹp mà bạn có thể tham khảo:

In name card trong suốt
Card visit trong suốt sử dụng in mực trắng
In name card trong suốt
Danh thiếp trong suốt cán màng laminate

 

 

in name card trong suốt

Lựa chọn địa chỉ in card trong suốt ở đâu tại tphcm?

Tại in nhanh Kprint cung cấp cho bạn nhiều dòng giấy khác nhau từ giấy thông thường, giấy mỹ thuật và đến cả những dòng giấy nhựa. Và đặc biệt với những sản phẩm bằng giấy nhựa trong suốt như in name card trong suốt, và thiệp mời trong suốt chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các công nghệ hỗ trợ để tạo ra được sản phẩm name card đẹp nhất, chất lượng và làm hài lòng được bạn.

Và khi có nhu cầu với name card nhựa trong thế này, hay còn những thắc mắc trong việc in nhựa trong thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá một cách nhanh nhất nhé.