THAM KHẢO MẪU THIỆP

IN THIỆP CƯỚI –  THIỆP MỜI SỰ KIỆN –  THIỆP SINH NHẬT – THIỆP THANK YOU

Thiệp hay thiệp mời là một ấn phẩm in ấn được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin, thể hiện thông điệp và thành ý của người mời đối với người đến tham dự. Thiệp rất phổ biến trong cuộc sống đời thường, bạn có thể bắt gặp qua: thiệp cưới, thiệp mời sự kiện, thiệp sinh nhật, thiệp Thank You, thiệp mời tất niên, thiệp kỷ niệm,…

Thiệp thể hiện sự tôn trọng, lịch sự, sự chân thành. Chính vì vậy, thiệp rất quan trong về hình thức lẫn nội dung ý nghĩa. Một mẫu phong bì sang trọng, chỉn chu sẽ để lại ấn tượng tốt đến người nhận. Đặc biệt trong kinh doanh, thiệp ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp, công ty. Đó có thể là khách hàng, đối tác những vị khách mời tiềm năng của bạn.

Là một nhà in đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tại Kprint, xưởng chuyên nhận in thiệp trên các chất liệu giấy, giấy nhựa, nhựa PVC. Nhận in từ số lượng nhiều đến số lượng ít, với gần như là đầy đủ các thiết bị gia công thành phẩm.

NHỮNG LƯU Ý KHI IN THIỆP MỜI: 

  • Kích thước thiệp tùy chọn.
  • File lưu thiệp có đuôi: .PDF, .PTS, .AI, .COREL.
  • Hệ màu CMYK dành cho in ấn.
  • Đối với các thiết kế có ép kim, in nhũ, phũ UV, dập nổi –  dập chìm: bắt buộc phải là thiết kế vector (tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL).

CÁC LOẠI THIỆP THƯỜNG GẶP

IN THIỆP CƯỚI

IN THIỆP SINH NHẬT

IN THIỆP KỶ NIỆM

IN THIỆP THANK YOU

IN THIỆP MỜI SỰ KIỆN

IN THIỆP MỜI TẤT NIÊN

IN THIỆP KHAI TRƯƠNG

IN THIỆP CHÚC MỪNG

IN THIỆP SHOW CA NHẠC

CHẤT LIỆU LỰA CHỌN ĐỂ IN THIỆP

GIẤY COUCHE

GIẤY MỸ THUẬT

in thiệp năm mới

GIẤY KRAFT

GIẤY NHỰA

NHỰA PVC

GIẤY CAN

THÀNH PHẨM SAU IN

ÉP KIM

IN NHŨ

PHŨ UV

BỒI THÀNH PHẨM

BẾ TẠO KHUÔN

in thiệp mời lấy liền

IN MỰC TRẮNG

IN MỰC DẠ QUANG

DẬP NỔI – DẬP CHÌM

CẮT LASER

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.