IN BROCHURE – IN PROFILE – IN CATALOGUE NHANH

Brochure – Profile – Catalogue nằm trong Bộ Nhận Diện Thương Hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Thiết kế ấn tượng sẽ là điều đầu tiên khi khách hàng đến và tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của bạn. Đồng thời ảnh hưởng đến quyết định việc chuyển đổi mua hàng hay không. In Catalogue, Profile hay in Brochure có quy cách trình bày và mục đích Marketing khách nhau nhưng điểm chung đều giúp bạn nhắm đến đối tượng khách hàng, truyền được nội dụng quan trọng cho khách hàng của mình.

Lưu ý chung, File thiết kế cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí sạch sẽ dễ hiểu, khoa học ngắn gọn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm và dịch vụ của bạn.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI FILE IN:

  • Hệ màu CMYK dành cho in ấn.
  • Đối với các thiết kế có ép kim, in nhũ, phũ UV, dập nổi –  dập chìm: bắt buộc phải là thiết kế vector (tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL).
  • Tràn viền (Bleed) mỗi cạnh 2mm để cắt thành phẩm không bị cắt vào nội dung.
  • Mỗi trang là đơn là 1 artboard riêng.
  • Xuất theo file PDF theo thứ tự từ trang đầu đến trang cuối cùng.
  • File lưu thiệp có đuôi: .PDF, .PTS, .AI, .COREL.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BROCHURE - PROFILE - CATALOG

BROCHURE

Cả 3 loại BROCHURE – PROFILE – CARTALOGUE đều sản phẩm tạo ra để quảng marketing. Nhưng chúng có những thế mạnh riêng. Đồng thời hổ trợ nhau để quảng cáo thương hiệu.

Brochure là dạng tờ gấp. Chứa nội dung giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc phục vụ cho một chương trình marketing riêng biệt. Tuy nhiên, nội dung ngắn gọn, khái quát. Brochure hướng tới ngôn từ khơi gợi khả năng tiêu dùng của khách hàng. Brochure dành cho những chương trình marketing ngắn hạn gửi cho khách hàng, đối tác.

XEM THÊM

PROFILE

Profile (Hồ sơ năng lực) là tài liệu giới thiệu về công ty, những thành tựu nổi bật, năng lực cốt lõi. Thường sử dụng những hình ảnh sát thực của doanh nghiệp, những sản phẩm, dự án đã thực hiện.

Khác với Brochure, Profile mang nội dung tổng quát, không chỉ giới thiệu toàn bộ sản phẩm các loại hình dịch vụ mà còn các mục dành cho các lãnh đạo các phòng ban, văn hóa làm việc. Đồng thời liệt kê quá trình hình thành, phát triển và hướng đi trong tương lai của doanh nghiệp.

XEM THÊM
catalogue giới thiệu sản phẩm

CATALOGUE

Catalogue giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ với những đầy đủ thông số, thường thiết kế theo dạng danh sách được phân loại. Catalogue thiên về giới thiệu sản phẩm nhiều, đa số được thể hiện qua hình ảnh để truyền tải thông điệp.

Catalogue được thể hiện qua nhiều dạng: dạng tờ gấp, dạng photobook,…

XEM THÊM

CÁC KIỂU GẤP BROCHURE CƠ BẢN

TRI-FOLD – BROCHURE GẤP LỒNG

 

DOUBLE GATE FOLD – BROCHURE ĐÓNG CỬA SỔ

 

GẤP ZIGZAG 

 

CÁC KIỂU PROFILE CƠ BẢN

ĐÓNG PHOTOBOOK MỞ PHẲNG

in photobook

ĐÓNG KEO NHIỆT

ĐÓNG KIM

ĐÓNG CÒNG

ĐÓNG LÒ XO

MAY CHỈ

CÁC KIỂU CATALOGUE CƠ BẢN

ĐÓNG PHOTOBOOK MỞ PHẲNG

ĐÓNG KEO NHIỆT

ĐÓNG KIM

ĐÓNG CÒNG

ĐÓNG LÒ XO

MAY CHỈ

– Máy in nhanh hiện đại nhất với các thông số kỹ thuật ấn tượng như : khổ in lên tới 110cm, màu sắc in đảm bảo bởi hệ quản trị màu, tốc độ siêu nhanh
– Thành phẩm sau in trọn gói, tất cả nằm trong 1 quy trình khép kín
Việc in catalogue nhanh, thường dùng để giới thiệu và quảng bá về thương hiệu, là bộ mặt thể hiện của công ty. Do đó, bạn đừng ngần ngại khi phải chi trả cho phí thiết kế cao để có một mẫu catalogue đẹp mắt và đầy ấn tượng. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng kỹ thuật in, các kiểu đóng cuốn đa dạng được áp dụng vô hầu hết các sản phẩm để mỗi sản phẩm nổi bật lên được nét đẹp và phong cách riêng.
Đối với những catalogue và brochure số trang ít dưới 30 trang, lựa chọn kiểu đóng kim là tối ưu nhất, tiện ích cho người sử dụng. Một cách khác, với những cuốn số trang nhiều, thể hiện nhiều nội dung và sử dụng cho các hội thảo trang trọng thì in catalogue dán keo gáy lại là một lựa chọn tốt hơn cả.

Thông thường, bìa in catalogue nhanh sẽ sử dụng giấy dày hơn so với ruột để đảm bảo tính thẩm mĩ. Để cuốn tài liệu in gấp đẹp mắt hơn, người dùng còn ưa chuộng cán màng phủ mặt ngoài, vừa bảo vệ được tài liệu,vừa làm nổi bật hơn. Chúng ta có thể thấy, để in catalogue với chi phí thấp, mà phải đảm bảo tính mỹ thuật thì chúng ta cần phải hoàn thiện từ khâu thiết kế, đến in ấn và thành phẩm sau in. Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, Kprint luôn cam kết và chất lượng và thời gian.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.