CẮT LASER LÀ GÌ?

Cắt laser hay khắc laser là việc dùng máy chiếu các chùm tia laser hẹp, hội tụ lại một điểm để cắt để cắt và khắc các chi tiết nhỏ như hoa văn, chi tiết trên vật liệu: giấy, gỗ, nhựa,… Điểm hộ tụ có năng lượng cực lớn để có thể đốt cháy bề mặt

ƯU ĐIỂM CỦA CĂT LASER:

  • Vết cắt hẹp có cạnh sắc nét
  • Độ chính xác cao
  • Cắt được những chi tiết nhỏ

Cắt laser nghệ thuật cắt trên giấy hiện nay không còn xa lạ khi bạn cầm trên tay những tấm thiệp mời bằng giấy được cắt tỉa khá đẹp mắt hoặc những tấm thiệp cưới được trang trí cầu kỳ và ở vị trí trang trọng được lồng ghép những hình họa tiết được cắt chìm rất tinh xảo. Gia công cắt laser trên giấy giá rẻ đã được phát triển rất lớn, ứng dụng cắt laser trên giấy ngoài thiệp cưới, thiệp mời, cắt giấy sáng tạo, còn dùng trong trang trí, mẫu quảng cáo, tờ rơi, …… Có rất nhiều kiểu cắt, nhưng nếu muốn để lại ấn tượng mạnh, khác lạ thì bạn phải có thiết kế của riêng mình. Cắt laser trên máy hiện đại tại Kprint sẽ giúp bạn thực hiện điều đó .

 
Ngoài in nhanh kỹ thuật số, Kprint còn cung cấp dịch vụ cắt laser trên giấy- cắt tất cả các loại Thiệp Mời, Thiệp Cưới và các loại Thiệp giáng sinh, Hộp quà, Name Card theo nhiều mẫu mã từ dễ đến phức tạp yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao. Cắt laser nghệ thuật theo yêu cầu giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo những sản phẩm mới được làm từ giấy, chỉ cần các bạn có ý tưởng về sản phẩm chúng tôi sẽ giúp quý vị biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Với hệ thống máy móc hiện đại có sẵn tại văn phòng đáp ứng được thời gian của khách hàng, Kprint có thể đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm cắt laser nghệ thuật trên giấy của chúng tôi luôn đẹp nhất, độ tinh xảo của sản phẩm cao có thể làm hài lòng ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

tham khảo mẫu cắt laser

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.