In Photobook- In Sách Ảnh. Độc đáo, Ấn tượng

In photobook – sách ảnh là một loại hình in mới thay thế cho cách rửa ảnh thông thường truyền thống, hình ảnh của bạn được in ấn với công nghệ hiện đại trên nhiều loại giấy cao cấp phù hợp với từng bức hình cho màu sắc chân thật và đa dạng hơn. In trên Canvas là loại chất liệu vải cao cấp, canvas có bề mặt giống vải, do bề mặt có dạng lưới nên canvas thường được sử dụng để in các bức tranh mỹ thuật. Tranh Canvas được in bằng chất liệu mực dầu Eco hay mực nước Dye, Pigment. Trong đó mực nước Pigment được xem như là chất liệu cao cấp nhất, đặc biệt với công nghệ 11 đầu mực và 360 vòi tia ở chỗ chúng tôi cho ra sản phẩm có phổ màu gần giống 99% màn hình. Hoàn toàn khác biệt với các công ty chuyên in quảng cáo, in 4 màu khác.
mẫu photobook
Ngày nay, trong sự phát triển của công nghệ số những shoot hình có được không phải là quá khó khăn. Việc in photobook bạn có thể lưu giữ từng khoảnh yêu thương, từng kỉ niệm với bạn bè, người thân trong gia đình bằng những cuốn photobook sang trọng, thiết kế độc đáo, bền đẹp với thời gian, đó là những lựa chọn hợp lý. Hãy đến với Kprint để những tấm hình của bạn trở thành những trang lưu bút hình ảnh sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Công nghệ in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp làm photobook giá rẻ phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao với số lượng nhiều
In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi nhiệt độ đạt tới 180oC trở, mực trên giấy tráng phủ đặc biệt sẽ bay hơi, thẩm thấu vào bề mặt sản phẩm đã được phủ Poly. Cường độ màu được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Bởi vì màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ mực in khác


Hiện nay, trên thị trường, làm photobook hcm chủ yếu bao gồm 2 loại chính là photobook tạp chí và photobook mở phẳng. Kprint sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn hiểu rõ tính chất mỗi loại để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!
Quy cách:
In photobook có bìa cứng bọc hình, bìa mềm (cán màng bóng hoặc màng mờ) hoặc bìa da.
– Ruột in trên nhiều loại giấy khác nhau (bóng, mờ, mỹ thuật, ngọc trai, ánh bạc…) với định lượng từ 150 – 260 gsm.
– Số trang nên dùng: 30 – 40 trang đơn
– Khổ thông dụng: 20×20, 21×30, 30×30, 30×42
Độ dày lý tưởng cho 1 cuốn photobook tạp chí : Cuốn tạp chí này không hạn chế về số trang, càng dày càng đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều ảnh thì độ dày 50 trang sẽ là tối thiểu cho 1 cuốn tạp chí đẹp.
Cũng như photobook tạp chí, photobook mở phẳng là một lựa chọn khác cho những ai đang muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho chính mình. Với photobook mở phẳng in khổ lớn tại KPRINT, các trang ảnh sẽ trải ra trên cùng một mặt phẳng thích hợp cho những hình ảnh lớn, quang cảnh rộng.


Quy cách:
Bìa:
• Bìa cứng bọc hình, bìa mềm hoặc bìa da.
• Đối với loại mini (size 10×10, 8×8) chỉ áp dụng bìa mềm.
– Ruột:
• Mở phẳng 180 độ
• Chất liệu giấy : có thể sử dụng nhiều loại giấy In Photobook khác nhau
o Giấy couche: cán màng hoặc không cán màng
o Giấy mỹ thuật (tham khảo mẫu giấy tại văn phòng làm việc của Kprint)
o Giấy Premium (Metalic) làm nổi bật hình ảnh với màu sắc rực rở hơn thích hợp cho photobook cưới cao cấp.
• Số trang: 20 -50 trang
– Kích thước :
• Mini: 7,5×7,5 cm, 10×10 cm (thích hợp cho bộ sưu tập ảnh từ điện thoại, máy tính bảng…)
• Thông dụng: 15×15, 20×20, 15×20, 20×30.
• Lớn: 30×30, 30×40 (thích hợp cho album cưới, sưu tâp ảnh chuyên nghiệp..)

Ngoài ra làm album photobook được khách hàng ưu thích lựa chọn với in UV là Công nghệ in phun mực trực tiếp lên bề mặt vật liệu và được làm khô ngay bằng tia UV. Đây là Công nghệ in mới được phát triển trên Thế giới có nhiều ưu điểm vượt trội so với Công nghệ in phun truyền thống. Mực in được sản xuất bằng Công nghệ tiên tiến – không có mùi, thân thiện với môi trường. Mực được làm khô trực tiếp nên có thể in lên rất nhiều vật liệu từ dạng cuộn đến các vật liệu cứng dạng phẳng, từ các loại giấy thông thường đến các loài giấy nhựa cao cấp. Màu sắc thể hiện trung thực đúng như Maket thiết kế và có độ bền màu cao nhất so với các Công nghệ in khác đang có trên thị trường. Có thể in được một hoặc nhiều lớp màu trên cùng một sản phẩm cho phép ứng dụng được nhiều hiệu ứng hình ảnh làm tăng ấn tượng về thị giác cho người xem với các sản phẩm quảng cáo. Công nghệ in UV có thể giúp bạn và các nhà thiết kế thể hiện tốt nhất các ý tưởng của mình bằng hình ảnh trên các vật liệu khác nhau một cách đầy ấn tượng.
Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến việc in photobook thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, chỉ một cuộc trò chuyện nhỏ, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phong phú hơn, cũng như có nhiều ý tưởng thiết kế photobook đẹp nhất, ấn tượng nhất.