CHÚNG TÔI LÀ KPRINT PRINTING

Công ty Kprint – công ty dịch vụ in nhanh kỹ thuật số hiện đại và lớn nhất tại TP. HCM với máy in công nghệ 8 màu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in nhanh KTS, Kprint là 1 một trong những đơn vị in ấn hàng đầu chuyên sản xuất các loại ấn phẩm theo thiết kế. Kprint đã và đang hợp tác với nhiều công ty thiết kế – in ấn, công ty Agency, công ty tổ chức truyền thông và sự kiện ở trong và ngoài nước. về Kprint – chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu in nhanh Kprint đi đầu về chất lượng và dịch vụ. Kprint cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đẹp trong thời gian nhanh nhất và dịch vụ khách hàng tối ưu nhất.

1. Điểm nổi bât làm nên thương hiệu in nhanh chất lượng tốt về Kprint dựa trên những thế mạnh sau:

 • Công nghệ in ấn hiện đại, quy trình thành phẩm hoàn thiện.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp.
 • Thời gian có hàng nhanh
 • Giao hàng tận nơi

Đọc thêm: Nâng cấp cơ sở in ấn hiện đại với máy in công nghệ mới 8 màu

2. Những sản phẩm in ấn chủ lực bao gồm:

 • Bộ nhận diện thương hiệu
 • Ấn phẩm văn phòng
 • Ấn phẩm tiếp thị
 • Hộp cứng, túi giấy

Các sản phẩm về Kprint có sự đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất – thành phẩm khép kín, đầy đủ và linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIAO HÀNG TẬN NƠI – BẢO HÀNG cho khách hàng nếu xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

LOGO & KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG


Biểu tượng (logo) K-Print là sự kết hợp giữa phần Dấu hiệu đặt trưng và phần chữ đặc trưng tạo thành cốt lõi trong hệ thống dấu hiệu nhận biết của K-Print.
Dấu hiệu đặc trưng được thiết kế theo hướng phẳng, dễ nhận diện, với màu đỏ chủ đạo để thể hiện sự nhiệt huyết, lắng nghe của toàn thể công ty, kết hợp với màu xanh nền trắng biểu hiện của sự phát triển.
Khối hình bao gồm phần dấu hiệu và phần chữ tạo ra sự vững chắc, cân đối cho chỉnh thể của Logo.

Slogan “Nơi bạn đặt niềm tin”  như gửi thông điệp với khách hàng rằng đến với KPRINT chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn sản phẩm đẹp, chất lượng dịch vụ in hàng đầu mà hơn thế nữa còn mang lại cho bạn niềm tin, sự an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng chúng tôi

SỨ MỆNH

Với Kprint khách hàng luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế khẩu hiệu “NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN”  trở thành sứ mệnh và mục tiêu mà Kprint hướng đến ở hiện tại và tương lai. Câu slogan đã nói lên tính trách nhiệm và tinh thần của toàn bộ nhân viên khi làm việc tại Krint. Niềm vui và sự hài lòng khách hàng khi hàng trao đến tay là sự tự hào của chúng tôi.

Về Kprint
“Đáp ứng tuyệt đối những nhu cầu của khách hàng”

TẦM NHÌN:

Để truyền tải sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Phương châm của Kprint là luôn luôn cải thiện và luôn luôn đổi mới, để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất và với những công nghệ mới nhất.

về krint“Đi đầu về chất lượng và dịch vụ trong digital printing”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của mình và có đủ giải pháp để cung cấp những sản phẩm in đẹp, chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt
 • Đổi mới: Luôn nỗ lực đầu tư cải tiến nâng cao các công nghệ in hiện đại đem đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng.
 • Cam kết: Cam kết chất lượng đầu ra sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo sau in
 • Tinh thần đội nhóm: Đặc thù là một công ty sản xuất, chúng tôi đạt được kết quả tốt nhờ sự kết hợp hài hòa và sẵn sàng chia sẻ khả năng giữa các cá nhân để đạt được các mục tiêu chung.
 • Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đem đến cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ in để tạo ra những sản phẩm mới lạ về mẫu mã, nâng cao về chất lượng, tối thiểu chi phí, tối đa hóa hiệu quả cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

 • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
 • Lợi ích khách hàng là then chốt
 • Chia sẻ giá trị doanh nghiệp với cộng đồng

VĂN HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển, tại Kprint xây dựng một nền văn hóa riêng: lấy hành động làm động lực, lấy thực tiễn làm mục tiêu.
Đầu tư và phát triển con người: Kprint đã đầu tư vào việc đào tạo kỹ năng, kiến thức, công nghệ mới cho CBNV.
Đề cao sáng tạo: Kprint luôn coi trọng và tiếp nhận từ mọi thành viên công ty những ý tưởng sáng tạo, những đề xuất cải tiến công việc. Ở Kprint, đừng ngại ngần khi đưa ra những ý tưởng của bản thân.

Tại Kprint luôn tạo điều kiện để mỗi cán bộ nhân viên công ty phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và sự gắn bó với công ty. Chính vì vậy, ngoài việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác và phát triển bền vững chúng tôi cũng xây dựng những chính sách, chế độ nhiều ưu đãi dành cho CBNV như các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, các trợ cấp, khen thưởng…
Ngoài ra, Kprint luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *