0903 035 084 - 0903 666 086 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn
In Tờ rơi Quảng Cáo

Flyer hay còn gọi là tờ rơi ( có các tên gọi khác như tờ bướm, tờ gấp) là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Việc in tờ rơi quảng cáo với giá thành thấp thường được in hàng loạt với số lượng lớn. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực bất động sản thường hay áp dụng, cho việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng với số lượng lớn,việc phát tờ rơi miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Tuy nhiên để khách hàng lưu lại những thông tin với doanh nghiệp, thì những tờ rơi phải ấn tượng trong thiết kết, sắc sảo trong hình ảnh, chất lượng in, đó là một yếu tố khá quan trong để các doanh nghiệp lựa chọn đơn vị in ấn phải đảm bảo được chất lượng in tờ rơi.

 

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền tải trực tiếp của các công ty, tới khách hàng tiềm năng với chi phí thấp, đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm. Khi lựa chọn in tờ rơi quảng cáo giá rẻ được xem là đẹp khi phần thiết kế tờ rơi sáng tạo, bố cục tờ rơi rõ ràng, chất lượng in sắc nét, màu sắc sống động, hiệu ứng hình ảnh độc đáo, font chữ dễ đọc. Đặc biệt, ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ cần được chân thực.

 

In Nhanh kprint là đơn vị chuyên thực hiện in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, in số lượng ít cho quý khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi sẵn sàng nhận in quảng cáo với giá thành tiết kiệm nhất, in với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, showroom,… với thời gian in tờ rơi nhanh chóng, có thể in gấp và in nhanh lấy ngay với công nghệ in ấn hiện đại và đội ngủ nhân sự chuyên sâu, yêu nghề in ấn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn nhờ giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded