IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Flyer hay còn gọi là tờ rơi (có các tên gọi khác như tờ bướm, tờ gấp) là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Việc in tờ rơi quảng cáo với giá thành thấp thường được in hàng loạt với số lượng lớn.

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực bất động sản thường hay áp dụng, cho việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng với số lượng lớn,việc phát tờ rơi miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Tuy nhiên để khách hàng lưu lại những thông tin với doanh nghiệp, thì những tờ rơi phải ấn tượng trong thiết kết, sắc sảo trong hình ảnh, chất lượng in, đó là một yếu tố khá quan trong để các doanh nghiệp lựa chọn đơn vị in ấn phải đảm bảo được chất lượng in tờ rơi.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI FILE IN:

  • Hệ màu CMYK dành cho in ấn.
  • Đối với các thiết kế có ép kim, in nhũ, dập nổi, dập chìm: bắt buột phải là thiết kế Vector (tức là thiết kế trên phần mềm AI, COREL).
  • Tràn viền (BLEED) mỗi cạnh 2mm để cắt thành phẩm không bị cắt vào nội dung.
  • Mỗi trang đơn là một artboard riêng.
  • Xuất theo file FILE theo thứ tự từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng.
  • File lưu có đuôi: .PDF, .PTS, .AI, .COREL.

In Nhanh kprint là đơn vị chuyên thực hiện in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, in số lượng ít cho quý khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi sẵn sàng nhận in quảng cáo với giá thành tiết kiệm nhất, in với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, showroom,… với thời gian in tờ rơi nhanh chóng, có thể in gấp và in nhanh lấy ngay với công nghệ in ấn hiện đại và đội ngủ nhân sự chuyên sâu, yêu nghề in ấn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn nhờ giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGÀNH IN ẤN

Tại Kprint luôn đầu tư cơ sở máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Sở hữu máy in công nghệ 8 màu mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng thời gian có hàng nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

THÀNH PHẨM SAU IN KHÉP KÍN

Các công đoạn từ khâu in ấn đến thành phẩm đều thực hiện khép kín tại Xưởng – ngay tại trung tâm Quận 10. Quý khách có thể đến và trải nghiệm trực tiếp từ chất lượng đến dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng đến in ấn tại Kprint, trường hợp Qúy khách muốn ký hợp đồng bảo mật thông tin, Kprint sẽ cam kết thực hiện đúng với hợp đồng mà hai bên đã đề ra. Tất cả bài in sau khi hoàn tất hợp đồng kỷ thuật viên sẽ tiến hành xóa File và cho tiêu hủy toàn bộ bài in còn xót lại để không lọt ra bất kỳ sản phẩm nào ra bên ngoài.