In name card trong mờ – Sự nổi bật từ chất liệu nhựa trong suốt và trong mờ cho bạn những chiếc name card thu hút

In name card trong mờ ấn tượng, đẹp mắt

Name card ngày nay càng ngày được đa dạng với nhiều hình thức khác nhau từ thiết kế, mẫu mã, kích thước, cho đến chất liệu. Và khác hẳn với việc in bằng những dòng giấy thông thường thì với những dòng giấy nhựa cao cấp sẽ cho bạn những chiếc name card nổi trội hơn như in name card trong mờ hay in name card trong suốt đặc biệt, lạ mắt và có đẳng cấp hơn trong việc tạo dựng nên thương hiệu.

Chất liệu giấy nhựa trong cho in name card trong mờ

Đối với dòng giấy nhựa cao cấp thế này sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và nổi trội trong đó là dòng plastic paper với chất liệu trong suốt hoặc trong mờ được xem như 2 dòng sản phẩm nổi trội cho việc in name card. Ở in name card trong mờ được xem như một dòng sản phẩm khá lạ mắt đến với thị trường, hầu như đa số mọi người thường được biết đến với những chiếc name card với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng khác nhau, nhưng đặc biệt với chất liệu nhựa trong chỉ với một thiết kế đơn giản, theo một cách quy chuẩn cũng đã cho bạn được chiếc name card đẹp ấn tượng và thu hút nhất.

Chọn chất liệu giấy nhựa trong cho in name card trong mờ

Với chiếc in name card trong mờ ngoài việc tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ tốt thì ngoài ra, chúng còn có thể gia tăng độ bền trong việc sử dụng, chống thấm nước hoàn toàn tạo nên sự uy tín và sự chuyên nghiệp cho riêng cá nhân của bạn. Với một sản phẩm name card thu hút bạn sẽ có thể tạo nên một hiệu ứng tốt trong việc tạo nên dấu ấn của bạn đối vói khách hàng/đối tác của mình, giúp họ có sự chú ý về bạn nhiều hơn, từ đó thuận lợi trong việc tạo mối quan hệ trong việc kinh doanh của bạn.

Mẹo cho việc in name card trong mờ của bạn có được hiệu quả tốt nhất

Với in name card trong mờ thì một thiết kế đơn giản đã đủ làm cho chiếc name card của bạn đẹp hơn bao giờ hết, quan trọng ở việc bố cục sắp xếp nội dụng của bạn trên name card như thế nào để có thể tạo được hiệu quả một cách tối đa nhất. Để có được một nội dung tạo nên sự dễ thu hút người khác cũng như giúp họ dễ dàng nhớ được thông tin của bạn thì cần chú ý những thông tin sau:

  • Font chữ: Nên chú ý font chữ vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Và màu sắc nên lựa chọn những màu sắc tạo sự dễ đọc trên một nền trong suốt
  • Bố cục nội dung: Nội dung nên được phân bổ một cách rõ ràng, dễ đọc và có thể tạo được hiệu ứng tốt trong việc giúp cho người khác dễ chú ý đến bạn trong chiếc name card

Và không chỉ ở chiếc name card trong mờ mà nói nến cả in name card trong suốt thì việc lựa chọn màu sắc cho chữ cùng là một vấn đề cần phải có tính toán, đặc biệt với việc sử dụng in mực trắng hoặc name card ép kim để thể hiện thông tin nổi bật cũng là một cách để có được một hiệu ứng cực tốt.

Màu sắc phối hợp trên chiếc name card cũng trở nên đa dạng và dễ dàng
Bố cục cho name card nhựa trong cũng dễ hơn trong việc thiết kế

Ngoài ra, để bảo vệ mực in hay làm giảm thiểu độ trầy cho chiếc name card thì cán màng nhiệt được xem là phương pháp hiệu quả cho việc này, song đó, cán màng laminate là một sản phẩm có thể giúp bạn bảo vệ hoàn toàn được việc trầy tróc, và tăng cao về độ thẩm mỹ cho name card của bạn trở nên ấn tượng và có thu hút hơn.

Name card trong suốt cũng như trong mờ sẽ mang lại một hiêu ứng tốt
Sử dụng công nghệ in mực trắng cho name card tăng độ sang trọng, đơn giản

Địa chỉ có thể in name card với dòng chất liệu giấy nhựa đặc biệt tại tphcm?

Tại địa chỉ ở in nhanh Kprint bạn có thể tạo cho mình chiếc name card đa dạng từ thiết kế, mẫu mã, kích thước cho đến chất liệu in. Từ in giấy thông thường, giấy mỹ thuật cho đến In name card nhựa với nhiều hình thức đa dạng như in name card nhựa trong mờ hay trong suốt. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn về vấn đề thẩm mỹ cũng như chất lượng in name card bền và đảm bảo nhất.

Và nếu có nhu cầu trong việc in name card giấy nhựa như thế này, hay còn những thắc mắc trong việc in với chất liệu giấy nhựa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách có hiệu quả nhất.