In Danh Thiếp HCM. Duyệt qua các kỹ thuật làm danh thiếp độc đáo

Các kỹ thuật in danh thiếp hcm đẹp tại KPrint

Để lại những thông tin quan trọng cho khách hàng là cách duy nhất để kết nối các sản phẩm dịch vụ với khách hàng như vậy in danh thiếp là một công cụ giao tiếp vô cùng quan trọng khi bạn lần đầu tiếp xúc với khách hàng. Một chiếc name card nhỏ chứa đựng rất nhiều thông tin của bạn mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Nếu không có tấm danh thiếp trong tay, bạn có thể sẽ đánh mất một khách hàng tiềm năng hoặc với tấm card visit không nổi bật thì bạn cũng không được chú ý đến. Mọi người thường vẫn hay nhìn thấy các loại danh thiếp được in từ giấy couches, hay giấy bình thường, những kỹ thuật làm card visit như vậy đã trở nên phổ biến hàng ngày, hôm nay Công ty In Nhanh Kprint xin giới thiệu đến quý đọc giả thêm một số hình thức in danh thiếp hcm đẹp bằng các kỹ thuật dập nổi, ép kim,  uv định vị…

Khi nhận được nội dung từ bạn, chúng tôi sẽ dựng một bản thiết kế ( marquarte ) và gửi lại bạn thông qua các phương tiện mạng xã hội hoặc email. Trước khi tiến hành in name card bất kỳ thì chúng cũng phải được thiết kế trên kích thước chuẩn là: 5,5mmx9,00mm. Màu sắc cũng như hình ảnh in ấn là không giới hạn. Hiện nay có 2 loại hình in danh thiếp hcm phổ biến nhấn là in phun hay còn gọi là in kỹ thuật số và in offset. Đối với in kỹ thuật số thì phù hợp với số lượng ít và nhanh chóng, còn in offset số lượng nhiều và đòi hỏi thời gian làm hàng lâu hơn. Khi in name card lấy liền với kỹ thuật dập nổi tạo ra phong cách thanh lịch, gọn gàng, vì thế nó rất được nhiều người lựa chọn các mẫu card visit cá nhân đẹp yêu thích. Kprint với những máy móc hiện đại trước và sau in, để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất thì một sản phẩm không thể bỏ qua thành phẩm sau in, in danh thiếp hcm bế nổi, dập chìm, cán màng, cán móng, cắt laser, uv định vị.

Với đội ngũ kỹ sư đồ họa chuyên sâu, Kprint đã cập nhật nhiều lần đến bạn đọc bộ sưu tập những mẫu card visit đep nhất với kỹ thuật dập nổi đẹp mắt. Hôm nay chúng tôi lại tiếp tục đem đến cho độc giả những kỹ thuật để làm ra những tấm name card đẹp, vậy kỹ thuật in danh thiếp hcm dập nổi mới hơn, hiện đại hơn thì như thế nào?. Hãy xem chúng có gì đặc sắc nhé. Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy Couches ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in trên giấy nhựa. Nội dung trên name card thường có các thông tin như Logo công ty, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, địa chỉ, số điện thoại, email…

Qui cách sản phẩm
– Kích thước chuẩn: 5.5cm*9cm
– Kích thước có thể tùy chọn khác so với kích thước chuẩn.
– Sử dụng bất cứ loại giấy định lượng tối thiểu 250gsm như : giấy Couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật, giấy kraft.
– Gia công: cán mờ 1 mặt hoặc 2 mặt, thông dụng là 2 mặt; ép kim, bế nổi, UV định hình.

Chính vì vậy mà in danh thiếp hcm dập nổi vẫn luôn có một vị trí và sức thu hút nhất định nếu chúng ta có những thiết kế hay, lợi dụng tối đa đặc tính của kỹ thuật này.

Tìm hiểu về các loại giấy để in danh thiếp hcm

Giấy econo:
Đây là loại giấy mỹ thuật cao cấp, cũng có thể được dùng để in danh thiếp đẹp. Khi in trên loại giấy này, danh thiếp sẽ có màu chuẩn xác, cũng như độ sắc nét tinh tế. Điều này làm cho dù giá thành của loại giấy này cao nhưng khách hàng của In nhanh KPrint vẫn sử dụng. Việc in nhanh hàng loạt danh thiếp bằng giấy này sẽ thể hiện sự đẳng cấp của những tấm danh thiếp khi đến tay người nhận. Thông thường loại giấy này chúng tôi sẽ sử dụng có định lượng là 300gsm.

Name card giấy mỹ thuật được cắt laser

Giấy B300:
Là giấy Bristol, chất lượng hơn giấy couche, vì có độ xốp và cứng hơn hẳn couche. Như vậy khi khách hàng in danh thiếp lấy ngay chọn loại giấy này giá thành cũng sẽ cao hơn xíu, nhưng bù lại thì chất lượng của những tấm danh thiếp khi in ra là điều không phải bàn cãi.
Giấy C300:
Đây là loại giấy có tên đầy đủ là couche (viết tắt là C).Giấy này được phân thành nhiều loại như là C100, C150, C300 có nghĩa là giấy couche có định lượng 100gsm, 150gsm và 300gsm. Thông thường In nhanh KPrint sẽ dùng giấy C300 để in danh thiếp hcm– name card nếu như khách hang có yêu cầu sử dụng giấy couche. Thông thường loại giấy C300 này có định lượng cao nên độ cứng của giấy cũng khá phù hợp để in và làm nổi bật những chi tiết của tấm danh thiếp.Giấy này được sản xuất với 2 loại bề mặt là bong và mờ, tất nhiên là loại bong sẽ cho ra những tấm danh thiếp với chi tiết rõ ràng, chân thực hơn. Đối với loại có bề mặt mờ sẽ làm cho người xem có cảm giác dịu mắt hơn.
Giấy mỹ thuật:


Là loại giấy cao cấp dung trong lĩnh vực in ấn. Giấy này có nhiều mẫu mã, đa dạng, thường được sử dụng trong in menu nhà hàng, thế nhưng loại giấy này cũng có thể được sử dụng trong in name card tphcm. Nếu khách hàng muốn chọn giấy này để in danh thiếp hcm, In nhanh KPrint cũng có thể đáp ứng nhu cầu này.
Giấy ford:
Là loại giấy cũng có thể dùng để in card visit giá rẻ. Do loại giấy này không tráng phủ gì cả nên ngoài in danh thiếp hcm cũng có thể dung để in sách, vở, photocopy… Hiện nay In nhanh KPrint vẫn có thể dung giấy này để in card visit hcm nếu quý khách cần gấp, nhưng do giấy này thường không bằng những loại giấy khác nên chúng tôi sử dụng giấy ford có định lượng 250-300gsm để tạo độ cứng khi in name card giá rẻ quận 10 tại tphcm.


Một kỹ thuật không thể không nhắc đến trong in name card giá rẻ dập nổi là sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Áp dụng kỹ thuật in danh thiếp hcm dập nổi này tạo sự thích thú và rất nhiều công phu, để đem đến chất lượng của danh thiếp
In ấn sử dụng kỹ thuật in danh thiếp dập nổi đã được sử dụng hàng trăm năm nay nhưng vẫn còn tồn tại, thậm chí trở thành một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế danh thiếp.

One thought on “In Danh Thiếp HCM. Duyệt qua các kỹ thuật làm danh thiếp độc đáo

 1. Thư says:

  Bên mình có nội dung và logo hết rồi, chỉ cần in thôi. Cái bên mình quan trong là nó có độ bền cao hơn card thông thường (như không bong tróc chữ, khó thấm nước hay ẩm móc) cho nên mình quan trọng loại giấy.
  Vì thế cái bên mình cần bạn tư vấn cụ thể và cho mình xem giấy và giá nhé!
  1/ Loại giấy có độ bền cao (mẫu giấy để bên mình chọn).
  2/ Dạng in
  3/ Nếu ép nhựa có cần thiết cho loại giấy và kiểu in hay không?
  4/ Giá cả cụ thể, 1 hộp bao nhiêu name card? Đã bao gồm VAT chưa?

  Bên mình sẽ in 1000 tấm cho 10 nhân viên hoặc có thể hơn thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *