Thiết kế thực đơn nhà hàng, quán cà phê. Đẹp, Sang trọng

Khi đặt hàng các công ty thiết kế thực đơn mới cho nhà hàng của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được thứ không chỉ tuyệt vời, mà còn kéo dài tuổi thọ bền đẹp với thời gian. Kể từ khi các menu được sử dụng tối đa liên tục với nhựa lựa chọn của khách hàng, nước và nhiệt độ tác động, menu bằng chất liệu giấy có thể sẽ không đảm bảo được điều đó cho bạn. Có một số cách khắc phục việc này, và việc hoàn thiện có thể quyết định bởi thiết kế thực đơn tổng thể của bạn. Phổ biến nhất của các tùy chọn này là menu cán màng laminat,  Cắt laminat hoặc Menu nhựa sợi tổng hợp khá bền.

Tại các quán Café, Quán ăn, nhà hàng để tạo được những ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng thì theo chúng tôi ngoài đầu tư các vấn đề về không gian, chất lượng dịch vụ, bạn nên chú tâm cả vào những tấm menu sáng tạo và độc đáo, làm như thế nào để thực đơn đẹp và sang trọng, thiết kế thực đơn nhà hàng, hay làm menu quán cà phê, rất có thể tấm menu đơn giản này sẽ làm nên những ấn tượng khó quên với khách hàng, giúp cửa hàng quán xá của bạn có những nét độc đáo riêng, chất riêng của mình.

Sau khi in menu nhà hàng của bạn, bạn có thể chọn thêm một lớp phủ để bảo vệ nó. Quá trình làm Lamination bao gồm việc in tờ của bạn và lăn nó giữa hai lớp nhân tạo. Gói này sau đó được nung nóng để liên kết lớp phủ với nhau và đóng dấu trong thực đơn, tạo ra một sự bảo vệ lớp không khí. Lamination của chúng tôi có hai độ dày: 10 mil hoặc nhẹ hơn 6 mil. Sau khi các thực đơn được niêm phong, chúng sẽ đi vào giai đoạn cắt. Có hai cách mà các menu có thể được cắt

Khi menu được cắt dọc theo cạnh của menu. Điều này cho phép thực đơn một cái nhìn sạch sẽ bởi vì không có kết cấu treo trên cạnh của giấy. Bởi vì nó cắt nhẹ vào trình đơn, cạnh sẽ được phơi ra. Điều này có thể dẫn đến nước tràn vào các cạnh, và việc cán mỏng bắt đầu bóc ra giấy.

Xả rửa là một lựa chọn tốt cho một nhà hàng mà là tìm kiếm in menu nhựa thẩm mỹ về độ bền. Nó cũng tiết kiệm chi phí hơn, và có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu thiết kế thực đơn được thay thế một cách thường xuyên.

Kiểu thiết kế thực đơn các cạnh khép kín là lựa chọn tốt nhất cho các thực đơn nhà hàng liên tục được xử lý bởi khách hàng và tiếp viên hoặc chúng được tiếp xúc với các yếu tố nhà bếp. Vì chúng được cắt tỉa tay trái với máy cắt, chúng có xu hướng đắt hơn việc in menu giá rẻ đơn giản.

Thiết kế thực đơn bằng da có thể ép lún logo, hoặc ép kim. Ép kim cũng có khá nhiều màu, nhưng đa số vẫn sử dụng màu vàng hoặc bạc. Vẫn có một số trường hợp in menu cafe sử dụng ép kim xanh xương, đỏ…

menu nhà hàng bằng da simili có rất nhiều loại và màu sắc, kiểu thiết kế thực đơn thông thường thì người ta sử dụng các loại da phổ biến dùng như da nâu vân nhỏ, da rắn, da cóc, da sọc, da trơn, da cát….Ở công ty chúng tôi có nguyên cả bộ da simili, rất nhiều kiểu vân và màu sắc. Chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp theo phong cách nhà hàng của mình.

Menu In tổng hợp

Menu nhựa sợi tổng hợp có một chút khác biệt so với các menu giấy bồi nhiều lớp. Thay vì các nhựa đi trên đầu trang của giấy, thiết kế thực đơn này thực sự được làm từ một chất liệu nhựa. Menu tổng hợp nhìn trông và cảm thấy giống như giấy thường, nhưng có những đặc điểm tiêu chuẩn độc đáo để chống nhiệt độ cao và chống nước. Vì không có thêm lớp nhựa, các menu tổng hợp mỏng hơn và linh hoạt hơn. Họ có phạm vi chiều dày khá lớn, từ trọng lượng giấy

Menu tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất là menu trifolds vì chúng có trọng lượng nhẹ. Khi chúng được sử dụng cho cuốn sách sách hướng dẫn xoắn ốc, chúng có xu hướng được một chút mỏng manh hơn so với phiên bản lớp cứng nhắc.

Mặc dù bản thân giấy tổng hợp có tính chống thấm nước, giấy và mực vẫn tiếp xúc với các nguyên tố khác. Nó có thể chịu được việc bị lau hoặc ngâm trong nước, nhưng không được bảo đảm chống lại hóa chất hoặc nếp nhăn. Mặc dù đây là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế thực đơn, nhưng nó không thay thế cho độ bền của thực đơn nhiều lớp.

Đối với nhà hàng theo phong cách Châu Âu, họ rất thích sử dụng loại menu da simili gấp ba. Nên thiết kế thực đơn mang phong cách cổ điển châu âu đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật chuyên sâu. Loại menu này khi mở ra, toàn bộ thực đơn được show ra, không cần phải lật qua lật lại. Menu kiểu này, khách hàng nước ngoài rất thích, loại menu đơn giản và sang trọng.

Về phương pháp in. Nếu bạn thiết kế thực đơn in thực đơn số lượng nhiều thì có thể dùng phương pháp in offset. Tuy nhiên chúng tôi đề xuất nên in nhanh in kỹ thuật số. Vì số lượng menu cũng không nên quá nhiều để dư thừa.

Sau khi thiết kế thực đơn của bạn để tìm chính xác cách bạn muốn in menu như thế nào chất lượng, hãy liên hệ ngay với In Nhanh Kprint để được trợ giúp quyết định kiểu hoàn thiện nào sẽ lựa chọn tốt nhất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *