In name card lấy liền – Uy tín đảm bảo chất lượng – Miễn phí giao hàng

In name card lấy liền, nhanh và có thể lấy ngay

Rất có thể là các sản phẩm in name card lấy liền của chúng tôi mà các đơn vị quảng cáo đã tổ chức sự kiện ở một điểm nào đó và khi đó bạn cũng sẽ có cơ hội để trải nghiệm những thành phẩm in của chúng tôi cung cấp, thật đơn giản phải không? bạn thậm chí có thể duyệt qua một bộ sưu tập những mẫu card visit cá nhân đẹp của chúng tôi. Vâng, in danh thiếp đẹp có thể là một công cụ rất mạnh trong thế giới kinh doanh nhưng thách thức lớn nhất là làm cho danh thiếp của bạn nổi bật so với công chúng trong một cuộc hội nghị hoặc hội chợ thương mại. Làm thế nào bạn có thể làm card visit của bạn gây ấn tượng lâu dài? Vâng, chúng tôi có câu trả lời cho bạn và nó là tất cả để làm card visit tphcm với những thiết kế sang trọng. Bài viết trước mình đã chia sẻ về in card giá rẻ trên giấy mỹ thuật sẽ đem lại những giá trị gì, hôm nay tiếp tục Kprint chia sẻ về in name card lấy liền, uy tín tại quận 10. Như các bạn đã tìm hiểu về name card, mà hàng ngày chúng ta vẫn thường hay gọi là danh thiếp, hay ngoài miền bắc thì người ta hay dùng là card visit, chính vì vậy, dù gọi với cách nào đi nữa, cái tên name card cũng quá đỗi gắn bó với những người làm kinh doanh, đặc biệt cho những dịch vụ bán hàng phải gặp trực tiếp khách hàng.

Thời gian để in name card lấy liền

Các danh thiếp sang trọng là những danh thiếp được in với chất lượng cao hơn những danh thiếp tiêu chuẩn, bạn chỉ cần hiểu đơn giản như vậy. Các giấy được sử dụng là dày hơn và chất lượng cao hơn – vì thế từ ‘sang trọng’. Một danh thiếp sang trọng chất lượng cực kỳ dày sẽ thực sự giúp bạn tạo ấn tượng trong lần tiếp theo khi bạn đưa ra cho một khách hàng nhận, họ sẽ không bỏ vào thùng rác nếu họ thấy danh thiếp này thật độc đáo,khác biệt tinh tế. Không chỉ nó sẽ gây ấn tượng đầu tiên mà nó sẽ tạo ấn tượng lâu dài và giúp danh thiếp của bạn nổi bật so với vô số những danh thiếp khác sẽ được ngồi trong văn phòng của ai đó.
Tất cả chúng ta đã bỏ qua in name card lấy liền với định lượng giấy có trọng lượng nhẹ trong quá khứ mà chỉ đơn giản là không có giá trị hoặc chất liệu giấy của họ được in qua thiếu thẩm mỹ. Thường xuyên hơn những tấm danh thiếp này sẽ đi đến một nơi – đó là thùng rác! Bạn lựa chọn in card visit giá rẻ nhưng bạn không muốn những tấm danh thiếp của mình vào đó. Làm sao để không có tấm danh thiếp nào của bạn đi vào trong thùng rác; để lại một ấn tượng lâu dài với một name card dày hơn mà thực sự sang trọng đó là mục tiêu bạn nên hướng đến càng nhanh càng tốt. Khách hàng sẽ liên hệ với bạn hoặc phòng kinh doanh của bạn sẽ thấy rằng không nên có chi phí bị bỏ qua một cách vô nghĩa và điều đó thôi thúc bạn chỉ cần in name card lấy liền với số lượng ít, với mức giá có thể cao hơn, nhưng bạn chỉ cần vài hôp card để tạo dấu ấn với khách hàng. Ấn tượng ban đầu lúc nào cũng có sự khác biệt , nó giữa việc thỏa thuận hợp đồng được thực hiện nhanh hơn hoặc giành chiến thắng trong các cuộc đàm phán và vậy bạn nên bỏ qua tư tương in card visit hcm làm bạn thất vọng nhé!
Sự khác biệt lớn nhất là độ dầy của tấm card. Một danh thiếp tiêu chuẩn sẽ có kích cỡ khoảng 300gsm nhưng danh thiếp sang trọng bắt đầu ở mức 540gsm và có thể đạt tới độ dày 1190gsm – gấp 4 lần so với danh thiếp bình thường. Sử dụng quy trình in kỹ thuật số KONICA, danh thiếp sang trọng có màu sắc phong phú, đặc biệt để đảm bảo chúng nổi bật so với các loại danh thiếp giá rẻ giữa thị trường. In name card lấy liền thể bị đắt tiền, nhưng cũng như bất cứ thứ gì được xem như là một ‘xa hoa’, chi tiêu bổ sung có thể được ngay lập tức bạn nhận thấy hiệu ứng của nó với người nhận.


Bạn có thể chọn kích thước chuẩn của danh thiếp dành cho danh thiếp sang trọng (85mm x 55mm, 90mm x 55mm hoặc 90mm x 50mm) và chúng có thể in được theo chiều dọc hoặc ngang. Danh thiếp sang trọng 540gsm được in trên tấm lụa dày gấp đôi với lớp phủ mờ để có được chất lượng và hoàn thiện. Nếu bạn muốn sang trọng hơn thế này thì danh thiếp dày gấp ba lần (810gsm – 865gsm) và bốn (1080gsm – 1190gsm) là những gì bạn đang tìm kiếm.
Những mẫu card visit đẹp nhất sang trọng cực kỳ dày này không được phủ với một cạnh màu để có thể nhìn thấy được. Các loại card visit này cực kỳ dày và phải được lưu giữ để thực sự đánh giá cao chất lượng. Chúng tôi tin rằng không có nhiều nhà cung cấp đơn vị in ấn khác đang sản xuất loại danh thiếp dày đến 540gsm, do đó, những điều này thực sự cần phải được nhìn thấy và cảm thấy được tin tưởng. Bạn có thể sẽ ngay lập tức nhận ra và đánh giá cao chất lượng mà một tấm card visit sang trọng có thể mang theo vào sự kiện mạng hoặc hội nghị tiếp theo của bạn. Với 12 lõi màu có thể tùy chỉnh cũng có sẵn cho cạnh in của thẻ của bạn, in name card lấy liền sang trọng sẽ thực sự làm cho ai đó chú ý vào lần tiếp theo khi gặp gỡ bạn. Cảm giác về chất lượng từ tấm danh thiếp của bạn, chỉ một mình bạn sẽ khác biệt với bất cứ thứ gì mà họ có thể nhận được ngày hôm đó.
Tại Kprint, chúng tôi có dịch vụ in name card lấy liền, với dịch vụ này bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, gọi cho chúng tôi, thì sau khoãng 30 phút chờ đợi hoặc là 1 tiếng đồng hồ, bạn có thể lấy hàng. Dịch vụ in name card lấy liền ra đời để đáp ứng nhu cầu cần gấp và nhu cầu số lượng ít, cũng như chất lượng luôn phải đảm bảo.

Ưu đãi khi chọn in name card lấy liền

Trong tháng 7 năm 2017 này công ty Kprint đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, ưu đãi 10% cho khách hàng khi in name card lấy liền, gói khuyến mãi này chỉ dành duy nhất cho khách hàng in nhanh, in lấy gấp, in số lượng ít tại Kprint.

Dịch vụ in name card lấy liền của Kprint như thế nào?

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn lắng nghe, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn trọng chữ “tín”. Chúng tôi cam kết chất lượng luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, màu sắc, chất lượng mực in, và các kỹ thuật thành phẩm sau in như bo góc,cán màng, cắt laser, UV định vị, Và với gói dịch vụ in name card lấy liền, in nhanh Kprint mong rằng sẽ đón nhận được sự ủng hộ của những khách hàng có nhu cầu in nhanh,in nhanh kỹ thuật số,in số lượng ít. 

In name card lấy liền tại TpHCM

Với rất nhiều name card được phát tại các sự kiện, đảm bảo rằng bạn là một trong đó sẽ để lại một ấn tượng lâu dài. Một tấm danh thiếp đẹp, khác biệt giống như cái gì đó có thể nổi bật cho bạn? Với những tiện ích và giá trị mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng, bạn còn chần chờ gì nữa, những ưu đãi lớn nhất dành cho bạn khi lựa chọn in name card lấy liền, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhiều hơn. Gọi ngay: 0903 035 084

One thought on “In name card lấy liền – Uy tín đảm bảo chất lượng – Miễn phí giao hàng

  1. Pingback: In thẻ nhựa số lượng ít tphcm, chúng tôi nhận in các loại thẻ nhựa PVC như thẻ nhân viên văn phòng, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ siêu thị, thẻ quản lý nhân viên bằng từ, làm thẻ cho sinh viên học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *