Mẫu card visit cá nhân đẹp, xu hướng thiết kế danh thiếp 2018

Suy nghĩ về việc đưa ra mẫu card visit cá nhân đẹp của bạn vào năm 2018?  Đó là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn cho các sự kiện truyền thông, tiếp thị trực tiếp đến khách hàng, và bất cứ nơi nào khác mà bạn trao đổi các danh thiếp. Trước khi bạn mở phần mềm thiết kế của mình – hoặc thuê một nhà thiết kế đồ họa – bạn sẽ lên ý tưởng phát triển một khái niệm về tấm danh thiếp cá nhân. Bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng đó trong các thiết kế và xu hướng thiết kế danh thiếp của năm 2018.

Ảnh lớn

Ảnh lớn có thể giúp xác định tâm trạng, tạo sự quan tâm, và động viên mong muốn cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một cách để kết hợp các bức ảnh lớn vào thiết kế của bạn là đặt chúng ở trên cùng của một bố cục theo chiều dọc, như được mô tả trong thiết kế danh thiếp này của Masud Parvej.

Chủ nghĩa tối giản

Bạn không cần phải sở hữu name card với nhiều kỹ thuật đồ họa để thu hút sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn; đôi khi, tất cả những gì bạn cần là logo và thông tin liên lạc của bạn. Ví dụ này của Samim Cakir khi thêm một vài thứ đơn giản bằng cách kết hợp các biểu tượng của các sản phẩm mà công ty bán, nhưng vẫn duy trì cái nhìn tối giản để làm nổi bật thương hiệu.

Góc tròn

Đây là một cách đơn giản để làm cho mẫu card visit cá nhân đẹp của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh mà không làm bạn mất tập trung. Trên thực tế, các góc tròn có thể làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn, như trong ví dụ tấm card visit này do Luliia S. thiết kế

Biểu tượng

Các biểu tượng trang nhã có thể giúp bạn truyền tải thông điệp trực tiếp sản phẩm và dịch vụ mà không làm xáo trộn thiết kế tấm danh thiếp của bạn. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách thức tiếp thị sản phẩm hiệu quả và vô cùng đơn giản

Nền tảng “Real”

Thêm ngữ điệu, slogan thương hiệu độc đáo vào Các mẫu card visit cá nhân đẹp của bạn với các kết cấu nền “thực” có liên quan. Lưu ý cách nền chơi với thương hiệu trong thiết kế card visit này của Jeni Kozicky.

Vết cắt

Các danh thiếp chết chóc có thể thêm một sự tiếp xúc vui nhộn, đáng ghi nhớ vào thiết kế thiệp kinh doanh của bạn và làm cho triển vọng nhiều hơn sẽ tiếp tục sau lần gặp gỡ đầu tiên. Kiểm tra hai cách khác nhau để cắt đứt chết người có thể được kết hợp thành danh thiếp trong các thiết kế này bởi Asnil Yahaya.

Gấp

Làm cho mẫu card visit cá nhân đẹp của bạn trở nên thú vị hơn và thương hiệu của bạn hấp dẫn hơn với tấm danh thiếp có thể gấp lại, làm tăng tiết diện để bạn có thể cung cấp thêm thông tin nếu cần. Đây là một ví dụ tuyệt vời của Rakibul Hassan mà cũng kết hợp các vết cắt chết và các biểu tượng.

Minh họa

Triển khai triển vọng với những tấm thiệp in đậm, đáng ghi nhớ với những minh hoạ độc đáo. Dưới đây là một ví dụ về một minh hoạ tấm danh thiếp được thiết kế bởi Lindi Maritz.

Danh thiếp nhỏ

Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn; trên thực tế, danh thiếp mỏng có thể giúp thiết lập thương hiệu của bạn ngoài các đối thủ cạnh tranh bởi sự khác biệt. mẫu card visit cá nhân đẹp nhỏ cũng có thể giải phóng lòng tự tin: công ty của bạn rất tài năng, bạn không cần phải “hét lên” để được chú ý. Dưới đây là ví dụ của Mohanakannan Meganathan.

Tem foil

Văn bản bằng kim loại tạo cho bạn một cảm giác sang trọng và cảm giác cao cấp đối với thương hiệu của bạn, nó làm cho các lá bài kinh doanh của những thương hiệu cao cấp trở nên nổi bật. Những mẫu này của Michael Taylor thể hiện hoàn hảo cách thức đóng dấu foil làm cho card visit của bạn mạnh mẽ hơn.

Hình nền

Hình nền có thể giúp thương hiệu của bạn nổi bật mà không cần phải lộn xộn. Chúng là những sản phẩm bổ sung tinh tế, nhưng mạnh mẽ, bổ sung cho các thiết kế danh thiếp làm tăng thêm chiều sâu cho thương hiệu của bạn. Dưới đây là một ví dụ của Todd Davis.

Danh thiếp bồi dày

Mẫu name card này dày ba lần có một dải màu sáng giúp thương hiệu của bạn nổi bật so với đám đông. Đó là một loại name card mới giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng xây dựng thương hiệu đáng nhớ vào danh thiếp mà không làm thay đổi thiết kế của bạn.

Danh thiếp bằng vải lanh

In danh thiếp trên giấy lanh tạo ra một trải nghiệm thanh lịch, xúc giác cho khách hàng tiềm năng giúp thương hiệu của bạn nổi bật. Bạn có thể in card visit lấy ngay bằng vải lanh trắng hoặc vải lanh trắng tự nhiên để phù hợp với tông màu của thương hiệu.

Bạn sẽ nhận thấy một số ví dụ về thiết kế mẫu card visit cá nhân đẹp kết hợp nhiều tính năng thịnh hành. Hãy nghĩ làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng để làm cho danh thiếp của bạn nổi bật, sau đó nhận được dịch vụ in nhanh name card chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn từ KPrint!

Hãy để chúng tôi giúp đỡ để hoàn thiện ý tưởng các mẫu danh thiếp độc đáo của bạn. Gọi ngay bây giờ để được trợ giúp miễn phí…Gọi luôn. 0903 035 084

Lưu ý: Hình ảnh, và một phần của nội dung được lấy từ behance.net để biên tập bài viết hoàn thiện để gửi đến quý độc giả.

XEM THEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *