Mẫu card visit đẹp nhất bồi dày phủ viền màu nhũ sang trọng mới lạ

Trong thế giới công nghệ, việc trao đổi thông tin cá nhân dường như quá dễ dàng, chỉ cần một text message hoặc một cuộc điện thoại cũng có thể nắm bắt được thông tin của đối phương. Nhưng không vì lẽ đó mà chiếc card visit mất đi giá trị của nó, mẫu card visit đẹp nhất, sang trọng và trao tặng đối tác luôn làm họ ấn tượng và nhớ lâu hơn. Chính vì lẽ đó, mà các khách hàng vẫn luôn đặt ra nhiều những yêu cầu cho chiếc name card mà họ muốn sở hữu. Name card không chỉ cần đủ thông tin mà hơn thế nữa họ cần : đẹp – ấn tượng – độc đáo. Một sản phẩm mới đến từ Kprint tin chắc rằng đã đáp ứng được tới 90% yêu cầu đó của khách hàng chính là : Card visit bồi dày phủ viền màu nhũ.

Để có mẫu card visit đẹp nhất bồi dày phủ viền màu nhũ đẹp chúng ta nên quan tâm đến điều gì?

Đầu tiên, không thể không nhắc đến thiết kế. Thiết kế là linh hồn cho chiếc card visit chiếm đến 80% thành công của name card. Đặc biệt, đối với card visit phủ viền nhũ bạn nên chọn những thiết kế tối giản, tiết kiệm hình ảnh và hoa văn. Chiếc name card càng đơn giản chi tiết sẽ càng trở nên đẹp và sang trọng. Lý do là vì 4 cạnh của chiếc danh thiếp đã được tô phủ 1 nền màu nên việc ít chi tiết hình ảnh trên mẫu card visit cá nhân đẹp sẽ làm ấn tượng hơn.

Chất liệu giấy cũng hết sức quan trọng. Đối với lựa chọn phủ viền nhũ cho mẫu card visit đẹp nhất bạn nên lựa chọn giấy mỹ thuật sau đó bồi dày định lượng khoảng từ 600-900gsm. Tại sao lại cần độ dày? Bởi khi in name card có độ dày phủ viền màu nhũ sẽ giúp bạn nhìn rõ ràng hơn và màu nhũ ở cạnh viền sẽ trở nên nổi bật.

Màu viền nhũ được chọn lựa vào tùy từng sở thích và thiết kế của khách hàng. Nếu như những thiết kế mang tông màu tối thì nên lựa chọn màu viền là nhũ bạc, còn nếu những thiết kế sáng màu thì khách hàng nên lựa chọn phủ viền màu nhũ vàng sẽ bắt mắt hơn. Và tương tự vậy, đối với mỗi thiết kế thì chúng ta sẽ lựa chọn một màu sắc nhũ phù hợp. Tại Kprint chúng tôi luôn có sẵn bảng màu để khách hàng tham khảo và dễ dàng hình dung hơn.

Không nằm trong khuôn khổ của những chiếc card visit thông thường, những mẫu card visit đẹp nhất tại Kprint luôn hướng đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đa phong cách với mong muốn giúp khách hàng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. Công ty in nhanh kỹ thuật số Kprint chuyên in name card lấy liền, in card visit giá rẻ trên giấy mỹ thuật … Hãy nhanh tay liên hệ để bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *