In kỹ thuật số là gì? In trên máy in laser. Máy in phun

In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh kỹ thuật số với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Sản phẩm in bằng máy kỹ thuật số thường có giá thành cao hơn so với in offset, nhưng bù lại in trên máy kỹ thuật số thường cho phép người dùng in nhanh hơn, in theo yêu cầu và có thể thay đổi chi tiết một số hình ảnh trên mỗi bản in.

in kỹ thuật số in kỹ thuật số
Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng yêu cầu nên việc sử dụng in nhanh trên máy kỹ thuật số khổ lớn đáp ứng hiệu quả cho việc in biển quảng cáo ngoài trời, in pano, in áp phích khổ lớn có kích thước khác nhau trong thời gian thực hiện nhanh chóng và và quy trình in ấn cũng rất đơn giản.
Một số ưu điểm của in KTS:
Chi phí thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương phấp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn một cách đáng kể.
In nhanh kỹ thuật số, tiết kiệm thời gian và có thể chỉnh sửa hình ảnh in ngay khi máy in đang hoạt động.

In kỹ thuật số in kỹ thuật số

Hình ảnh in trên máy kỹ thuật số có nhiều kích cỡ, máy in kỹ thuật số hiện nay có thể in ảnh có kích cỡ vài milimet đến kích thước tối đa 5m chiều ngang. Nếu kích cỡ ảnh quá lớn có thể in chia nhỏ thành nhiều phần và ghép lại. Máy kỹ thuật số có thể in trên vải, gỗ, màng mỏng,…
Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có chi phí thấp hơn so với in offset.
Có thể thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần in.
Sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và phương pháp in truyền thống là không có bản in được sử dụng. Máy in nhanh kỹ thuật số sử dụng các chất liệu in như giấy, giấy ảnh, vải, bạt Hiflex, PP, Decal, backlit film, thủy tinh, kim loại, đá cẩm thạch và các chất liệu khác,…

in kỹ thuật số in kỹ thuật số
Công ty TNHH Kprint là một trong những nhà sản xuất và nhận in khổ lớn kỹ thuật số hàng đầu tại Tp.Hcm, chúng tôi chuyên in nhanh, in được số lượng ít, in kỹ thuật số với giá thành tiết kiệm nhất cho khách hàng, và quan trọng hơn,chúng tôi mạng đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về chất lượng in và các kỹ thuật cao cấp sau in để sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người dùng.

Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất: 0903 035 084

One thought on “In kỹ thuật số là gì? In trên máy in laser. Máy in phun

  1. Pingback: In Báo Cáo Thường Niên. In Nhanh Lấy Gấp Số Lượng ít tại Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *