In Card Visit Hcm sang trọng và đẳng cấp với chất liệu giấy nhựa trong mực trắng

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới kết hợp từ chất liệu giấy nhựa trong nhập và công nghệ in 5 màu mực trắng. In card visit hcm chất liệu nhựa trong mực trắng mang đến cho bạn một chiếc danh thiếp vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Ngày nay, kỹ thuật in UV định hình là một trong nhiều kỹ thuật in name card hiện đại và phổ biến nhất. Ngoài kiểu phổ biến là hình chữ nhật truyền thống thì mẫu card visit cá nhân đẹp còn có nhiều kiểu độc đáo khác như hình chữ nhật bo 4 góc, hình oval (bầu dục)

Ngay từ tên gọi là bạn đã biết được chất liệu in cho sản phẩm này là gì rồi phải không? Đó chính là giấy nhựa trong. Tại Kprint chúng tôi phân phối hai dòng sản phẩm chính là giấy nhựa trong mờ và giấy nhựa trong suốt, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân mỗi người.  Đặc tính nổi trội của sản phẩm này là xé không rách, giấy trong suốt có thể nhìn xuyên thấu qua. Độ dày của giấy là 255gsm phù hợp cho việc in card visit hcm.

Công nghệ in card visit hcm

In kỹ thuật số hiện là công nghệ in được khá nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng để in ấn, nhờ vào khả năng in ấn nhiều các chất liệu và linh hoạt trong số lượng đặt in, dùng cho nhu cầu in ấn của đông đảo các bạn. In kỹ thuật số là những kỹ thuật in ấn trực tiếp, phun mực lên bề mặt chất liệu giấy in, tuy chất lượng cộng độ bền không được như in offset nhưng lại đem đến khả năng in ấn nhanh, in card vist hcm số lượng ít ưng ý cho nhu cầu in lấy liền, in gấp. Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện mình bằng cách nhập các trang thiết bị hiện đại và bổ sung thêm vào đội ngũ thiết kế các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm,sẽ hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu in card visit với thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in sắc nét,đảm bảo thời gian giao hàng theo hợp đồng.


Bên cạnh in card visit giá rẻ thông thường, công ty còn cung cấp thêm các loại card visit nhựa được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng như: Cấn,bo góc,bế theo mẫu thiết kế. ép kim. Tại Kprint chúng tôi sử dụng máy in hiện đại nhất hiện nay với công nghệ in 5 màu, tích hợp màu mực trắng để tạo ra được sản phẩm mới này. Sự kết hợp giữa giấy nhựa trong và màu mực trắng làm nổi bật lên nội dung muốn truyền tải một cách rất độc đáo và mới lạ. Ngoài ra, giấy nhựa trong cũng còn có thể in được mực màu nhũ. Với mực màu nhũ sẽ giúp tăng hiệu ứng của bài in nhiều hơn

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm của in card visit hcm giấy nhựa trong mực trắng, mực nhũ. In Nhanh Kprint chuyên in name card lấy liền, danh thiếp sang trọng và đẳng cấp. Với tầm quan trọng và hữu ích đó chúng tôi mở rộng thiết kế và tạo mẫu card đa dạng hơn phong phú hơn và kịp thời hơn. Nếu bạn cần in danh thiếp lấy ngay hoặc cần một mẫu thiết kế name card đẹp hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn có một name card thật sự chất lượng để phục vụ cho mục đích kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *