0903 035 084 - 0903 167 138 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

6 nguyên tắc vàng để in name card tphcm “đẹp”, “độc”, “lạ”

In name card tphcm

Hiện nay các sự kiện kết nối giữa người bán và người mua được hầu hết các công ty tổ chức thường xuyên theo theo các dịp lễ trong năm, và đây chính là cơ hội để gia tăng khuêch trường thương hiệu sản phẩm đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều công ty không tận dụng tối đa các công cụ quảng cáo này vì họ có thể biết hoặc không biết. Hãy nghĩ về họ với những người mua sản phẩm, đó là khách hàng, bạn thực hiện ngay từ những quảng cáo nhỏ; một cơ hội để cung cấp các thông điệp bán hàng mạnh mẽ đến với số đông khách hàng. Như chúng ta biết rằng in name card đẹp là hình ảnh đại diện cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp cũng như các tổ chức. Nó thể hiện được giá trị cũng như tạo nên thương hiệu riêng của mỗi con người. Vậy làm sao để in name card tphcm đẹp và ấn tượng cung cấp cho bạn như một công cụ tiếp thị hiệu quả đến với khách hàng tiềm năng? Dưới đây Kprint sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên tắc vàng ấy nhé!!!

Sáng tạo tinh tế trong từng nét thiết kế in name card tphcm

Thiết kế là 1 trong những công đoạn đầu tiên để tiến hành in name card giá rẻ quận 10 ấn tượng, bạn hãy đảm bảo rằng khoảng cách từ nội dung tới biên ít nhất là 5mm. Khi lưu file ở định dạng JPG hãy chọn độ phân giải ảnh 300 dpi để sỡ hữu được hình ảnh tốt nhất nhé, Nếu bạn là một người dùng khao khát sử dụng phần mềm thiết kế, có thể bạn muốn tự mình thiết kế tấm danh thiếp đầy đủ thông tin theo ý mình muốn. Bạn có muốn biết những yêu cầu mà tấm danh thiếp cần những thông tin của bạn cần phải đáp ứng. Hãy xem các bản vẽ kỹ thuật của danh thiếp với những thông tin cơ bản nhất và cũng đầy đủ thông tin cung cấp cho khách hàng. File thiết kế chỉ là tập tin, bạn đã sẵn sàng? Sau đó bạn tìm đến công ty in name card tphcm để in ra các thiết kế của mình, nên nhớ rằng đảm bảo rằng khi in kích thước tối thiểu cho kiểu chữ bạn thiết kế thì có thể đọc được rõ ràng.

Cân nhắc trong quá trình sáng tạo thiết kế và in name card tphcm

Sáng tạo là 1 công đoạn vô cùng cần thiết đối với name card độc đáo nhưng hãy cân nhắc thật kỹ càng khi sáng tạo. Bạn không thể nào sáng tạo quá mức để viêc in name card tphcm đẹp lại trở nên quá màu mè và lòe loẹt sẽ gây mất hình tượng của bạn.

Name card dập nổi, ép kim ( hình ảnh mang tính chất minh họa)

Điều chỉnh file thiết kế trước khi in name card

Khi hoàn thành file thiết kế trước khi in bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để kiểm tra lại màu sắc cũng như hình ảnh, logo trong thiết kế có phù hợp và đúng với mẫu thiết kế để sau khi in ra màu sắc và hình ảnh không bị thay đổi.

Tìm và lựa chọn công ty in ấn uy tín và đảm bảo chất lượng để in, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về in ấn, nên việc lựa chọn cho mình 1 công ty in ấn chất lượng là 1 việc không dễ dàng. Kprint hiện nay là 1 trong những công ty in nhanh, chuyên in name card tphcm uy tín bạn có thể đến để tham khảo và nhận sự  tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đó.

Name card nhựa cắt laser sắc nét

Lưu ý thành phẩm sau in trong việc in name card tphcm

Trên thị trường có rất nhiều mẫu card visit đẹp nhất với đủ kích thước cũng như kiễu mẫu khác nhau. Sau khi in xong bạn cần quan tâm đến những điều sau:

Việc cắt thành phẩm sau in: việc làm card visit chừa phần cắt giấy chưa chính xác trong việc canh viền 2 bên sẽ làm cho máy cắt sai số đến cả mm nên việc bị cắt phạm vô đường viền là chuyện dễ dàng xảy ra.
Bạn có thể thêm một vài tiểu tiết, một vài điểm nhấn vào trong bản thiết kế danh thiếp như phủ UV, ép kim, dập nổi, bồi lõi… Điều này có thể làm tăng chi phí in name card nhanh nhưng rõ ràng nó khiến cho tấm danh thiếp của bạn ấn tượng và đáng nhớ hơn

Lựa chon nguyên liệu phù hợp cho in name card

Hầu hết những chiếc name card đều được in trên các lại giấy phổ thông và cả trên giấy mỹ thuật ngoài ra in name card tphcm có thể lựa chọn thêm in giấy nhựa trong và gỗ rất đa dạng, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại giấy thích hợp với mẫu name card của mình và nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm và giấy hãy ghé qua công ty Kprint để được hỗ trợ thêm.

Name card in mực trắng trên giấy Kraftt

Hãy đến với Kprint để sở hữu cho mình 1 chiếc name card đẹp và độc đáo nhé!
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded