Các mẫu name card đẹp. Nguồn cảm hứng để thiết kế danh thiếp cho doanh nghiệp

Tiếp thị và thiết kế là hai thứ liên tục phát triển không ngừng. Cùng với công nghệ mới thay đổi từng ngày, thì phong cách thiết kế và xu hướng mới cũng thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của thị trường. Lần cuối bạn nhìn vào danh thiếp là khi nào? Tấm danh thiếp của bạn có thông tin, màu sắc và logo hiện đại không, bạn có thấy đáp ứng được các xu thế của thị trường hay không? Nếu không, đã đến lúc bắt đầu một thiết kế mới. Đây là các mẫu name card đẹp để bạn lựa chọn, điều chúng tôi dành cho khách hàng, vì gần đây chúng tôi thấy rằng đã có nhiều cập nhật mới trong xu thế thiết kế.

Kiểm tra một số thiết kế danh thiếp trước đây của chúng tôi!

Khi bạn bắt đầu xây dựng một thiết kế card visit mới có rất nhiều suy nghĩ về từ màu sắc cho phông chữ, và thậm chí cả các tài liệu để truyền tải thông điệp đến cho khách hàng, và những họa tiết được in trên. Các mẫu name card đẹp đến những gì hiện đang có xu hướng trong thiết kế để cho khách hàng của bạn thấy rằng công ty của bạn được cập nhật.

Dưới đây là một số xu hướng các mẫu name card đẹp hàng đầu mà cho xu hướng năm 2018.

Các mẫu name card đẹp được cắt laser

Các mẫu name card đẹp được cắt laser
Các mẫu name card đẹp được cắt laser

Name card định hình tùy chỉnh hoặc name card cắt laser , luôn là một trong những yêu cầu hàng đầu của chúng tôi từ khách hàng vì các mẫu card visit cá nhân đẹp này thể hiện được sự khác biệt ở khâu làm thành phẩm, nó luôn giữ cho mình được sự độc đáo riêng biệt không như các mẫu card visit khác. Khả năng tạo ra một hình dạng danh thiếp độc đáo phù hợp với sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ ngay lập tức bắt mắt và sẽ gắn bó trong tâm trí khách hàng lâu hơn kích thước in name card truyền thống.

Các mẫu name card đẹp in trên giấy nhựa trong

Các mẫu name card đẹp in trên giấy nhựa trong

Một trong những tính năng có sẵn trên danh thiếp nhựa không có sẵn trên danh thiếp giấy là tùy chọn in danh thiếp đẹp trên bề mặt giấy nhựa rõ ràng . Khách hàng của chúng tôi thích có khả năng in một lượng nhỏ màu sắc trong khi vẫn giữ hiệu ứng danh thiếp trong suốt.

Các mẫu name card đẹp được làm bằng gỗ

Các mẫu name card đẹp được làm bằng gỗ
Các mẫu name card đẹp được làm bằng gỗ

Những mảnh gỗ nhỏ tưởng chừng là vô dụng, nhưng khi bạn sở hữu những công nghệ để in name card tphcm của chúng tôi, nó sẽ trở nên long lanh hơn, đẹp hơn, những danh thiếp được làm từ gỗ sẽ mang lạ cho bạn sự mới lạ, hấp dẫn. Khi sử dụng những máy in trên gỗ để làm danh thiếp, rất khó để cho ra các sản phẩm đẹp nếu như bạn không thể kiểm soát hạt và thiết kế danh thiếp bằng gỗ cũng đòi hỏi đáp ứng được các kỹ thuật in và cắt làm được, cho dù bạn có những thiết kế rất ấn tượng nhưng chưa hạn kỹ thuật làm danh thiếp gỗ có thể đáp ứng được, như vậy tấm danh thiếp của bạn có thể không thể hoàn thành. Như thế để các mẫu name card đẹp được làm bằng gỗ thì bạn nên cẩn thận và trau chuốt trong khâu thiết kế để làm sao có thể hoàn thành được các kỹ thuật thành phẩm.

Các mẫu name card đẹp được dập nổi

Các mẫu name card đẹp được dập nổi
Các mẫu name card đẹp được dập nổi

Khi bạn cẩm trên tay các tấm danh thiếp được in nhanh với kỹ thuật dập nổi bạn sẽ có cảm giác như đang cầm một thẻ tín dụng ATM, làm card visit dập nổi  được hoàn thành với các chữ cái và số được nâng lên. Các thẻ này làm nổi bật sự thanh lịch và mang tấm danh thiếp của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Các mẫu name card đẹp được ép kim sang trọng
Các mẫu name card đẹp được ép kim sang trọng
Các mẫu name card đẹp được ép kim sang trọng

In card visit hcm được hoàn thiện bằng kim loại như trên in thẻ nhựa có nhiều lợi ích mà khách hàng của chúng tôi yêu thích. Chúng không chỉ linh hoạt hơn khâu thiết kế  mà còn kỹ thuật làm thành phẩm để luôn đáp ứng sự duy nhất của danh thiếp bạn vừa làm, đó là sự độc quyền để nâng cao thứ hạng của bạn, các mẫu name card đẹp sẽ có thiết kế kích thước vừa vặn hơn trong ví, nhưng chúng cũng sẽ không tắt máy dò kim loại, vì chúng không phải là kim loại, phù hợp cho bạn một lần qua cửa kiểm soát an ninh tại sân bay để mỗi lần đi công tác thêm phân thuận tiện.

Các mẫu name card đẹp nhiều màu sắc
Các mẫu name card đẹp nhiều màu sắc
Các mẫu name card đẹp nhiều màu sắc

Thêm một chút lấp lánh cho thương hiệu của bạn với các điểm nhấn trên danh thiếp của bạn. Cho dù bạn quyết định để có logo của công ty bạn hoặc thậm chí tên của bạn nổi bật, nó được đảm bảo để có được một cái nhìn thứ hai từ khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Một xu hướng lớn gần đây là kết hợp nhiều màu sắc của lá trên một thẻ.

Các mẫu name card đẹp được in UV

Các mẫu name card đẹp được in UV
Các mẫu name card đẹp được in UV

In name card nhanh nhựa của chúng tôi rõ ràng đã cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho in UV Spot truyền thống bằng cách in ở mặt sau của danh thiếp rõ ràng. Khi bạn di chuyển nhìn xung quanh tấm danh thiếp nhựa này, ánh sáng sẽ bắt bóng của nhựa làm cho nó tỏa sáng. Một lựa chọn tuyệt vời để đạt được cái nhìn này là sử dụng tùy chọn dập lá của chúng tôi.

Khi sở hữu các mẫu name card đẹp sẽ giúp bạn tương tác đã và đang tiếp tục là một lựa chọn rất phổ biến cho khách hàng của chúng tôi. Khi bạn đưa cho ai đó một tấm thiệp kiểu ảnh độc đáo, có khả năng họ sẽ ngay lập tức bắt đầu tò mò với nó với những ngạc nhiên, trầm trồ khen ngợi… Để tận dụng tối đa lợi thế này của tấm danh thiếp, hãy bắt đầu bằng những khuyến khích, kêu gọi khách hàng hành động chia sẻ ảnh với những tấm danh thiếp này trên profile các nhân các tài khoản mạng xã hội, vô tình thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến, và có thể bạn sẽ nhận được nhiều chuyển đổi tích cực từ cộng đồng.

Các mẫu name card đẹp in trên giấy nhựa mờ

Các mẫu name card đẹp in trên giấy nhựa mờ
Các mẫu name card đẹp in trên giấy nhựa mờ

Tương tự như danh thiếp nhựa trong, in danh thiếp nhựa mờ của chúng tôi rất bắt mắt bởi vì chúng sẽ cung cấp giao diện thẻ trong suốt, đồng thời thu nhỏ khu vực phía sau thẻ. Loại danh thiếp này cũng có chất lượng mực in mượt mà và sang trọng, mang đến cho bạn những cấp độ cao hơn trong tiếp thị, gặp gỡ khách hàng.

Các mẫu name card đẹp làm mờ
Các mẫu name card đẹp làm mờ
Các mẫu name card đẹp làm mờ

Giấy nhựa mờ sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng sang trọng. Một khi bạn đưa danh thiếp mờ của bạn cho ai đó, họ sẽ giữ nó lâu hơn một chút để cảm nhận được chất lượng in và màu sắc trung thực của nó.

Hãy để nhóm chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp bạn thiết kế một danh thiếp theo ý tưởng của mình để thay đổi cách tiếp thị khách hàng trong tương lai sắp tới nhé. Gọi ngay cho Kprint để được tư vấn nhanh và miễn phí hoàn toàn!

One thought on “Các mẫu name card đẹp. Nguồn cảm hứng để thiết kế danh thiếp cho doanh nghiệp

  1. Pingback: Phải làm gì khi ai đó từ chối danh thiếp của bạn?

Comments are closed.