In name card nhanh và những lưu ý khi chọn giấy để in chiếc name card xinh xắn của bạn!!!

In name card nhanh

Như chúng ta đã biết trong lĩnh vực thiết kế và in ấn quảng cáo rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy kể cả giấy phổ thông lẫn giấy mỹ thuật. Vậy làm thế nào để lựa chọn loại giấy phù hợp cho công việc in name card nhanh xinh xắn của mình?? Hãy đến với In Nhanh Kprint để biết rõ hơn về điều này nhé!
Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu rõ từng loại giấy như sau


In name card nhanh trên dòng giấy phổ thông

Các bạn có thể chọn giấy Couches 300gsm (C300), Bristol 300gsm (B300) hoặc giấy Fort 250gsm ( F250)

Với những loại giấy này thực sự làm cho danh thiếp của bạn nổi bật. Đặc biệt là kỹ thuật UV định vị, mà cho nó rằng xoắn độc quyền. Với một điểm UV định vị, chỉ một phần của name card được một định vị sáng bóng. Điều này cho phép danh thiếp của bạn có tính tương tác ánh mắt hiệu quả tuyệt vời. Các loại thẻ này dày 4 lần so với giấy in, vì nó được bồi thêm tạo áp lực vào sản phẩm làm cho danh thiếp của bạn thêm phần sang trọng.
Hãy đảm bảo chính xác file thiết kế của mình trước khi gửi chúng tôi danh thiếp theo cách bạn mong muốn nhất. Các đặc điểm kỹ thuật phân tách cho các loại name card UV định vị, ép kim sáng bóng, đẹp mắt hơn so với những chỗ khác không có điểm UV. Bạn có thể tìm thấy một số mẫu card UV định vị tại bài viết các mẫu card visit đẹp nhất của chúng tôi.
Đặc điểm của những loại giấy này là màu trắng thông dụng, giá thành rẻ và luôn có sẵn ở bất cứ nhà in nào. Vì vậy đây là loại giấy in name card nhanh phổ biến nhất thích hợp cho mọi loại thiết kế.

Name card in mực trắng UV giấy Kraftt

In name card nhanh trên dòng giấy mỹ thuật

Đối với giấy mỹ thuật có 2 dòng nhỏ là giấy có gân và không gân
-Đối với giấy mỹ thuật có gân, khách hàng tại In Nhanh K-Print thường lựa chọn in name card nhanh trên giấy Koeler ( giấy K) 250 gsm, phổ biến là giấy K02, K08 màu trắng gân vuông 2 mặt, giấy K12, K14 giống loại gân nhưng có màu kem vàng. Nhiều khách hàng hàng hiện tại muốn nâng cấp bằng cách lựa chọn in name card lấy liền của mình lên tầm mới đã lựa chọn loại giấy này.

Name card giấy mỹ thuật được cắt laser

Lựa chọn in name card nhanh

Ngoài ra tùy thị hiếu và sở thích cá nhân bạn cũng có thể chọn giấy Boheme traditon neve 320gsm có kem gân nhẹ 2 mặt, thích hợp để in các file in có chi tiết đơn giản, tinh tế, sản phẩm mang lại vẻ sang trọng. Không có gì tồi tệ hơn một tấm card visit của bạn có một số điện thoại sai hoặc thiếu. Đảm bảo tất cả mọi thứ được cập nhật trên danh thiếp của bạn một tuần hoặc lâu hơn trước một sự kiện, để tránh điều này xảy ra. Bạn có thể thiết kế danh thiếp, sau đó bạn chỉ cần gọi dịch vụ in card visit lấy ngay là bạn có một danh thiếp mới chỉ trong năm phút trên trang web của chúng tôi, vì vậy không có lý do gì để những sai sót không đáng có này nhé!
Danh thiếp là một hình thức truyền thông được công nhận rộng rãi trong các cuộc họp chính thức và là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho bạn và doanh nghiệp của bạn với một khách hàng tiềm năng hoặc nhà cung cấp – chỉ cần đảm bảo giữ gìn tinh thần trên trong sự kiện mạng tiếp theo!

In name card nhanh tphcm, có hàng ngay

-Đối với giấy mỹ thuật không gân bạn có rất nhiều lựa chọn để in name card nhanh, trong đó dòng giấy được ưa chuộng chọn in danh thiếp nhiều nhất phải kể đến Econo New White 300gsm, Safari White 250gsm, 270gsm, Elica White 250gsm, giấy Hollan 300gsm. Đây là những loại giấy màu trắng đục, mặt nhám dễ hút mực, giá thành rẻ. Ngoài ra khách hàng thường xuyên in tại In Nhanh Kprint rất chuộng Naturtal N05 250gsm màu kem, mặt giấy mịn màng và giấy SD 250 ánh kim trắng cao cấp.

Name card nhựa trong, dập nổi
In name card ở đâu

Trên đây là những lời khuyên rất bổ ích trong quá trình chọn giấy phù hợp để in name card giá rẻ quận 10 của bạn. Và In Nhanh Kprint là một trong những đơn vị in nhanh chuẩn bị sẵn sàng tất cả những loại giấy vừa nêu để in name card nhanh cho bạn vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời chúng tôi có sẵn hầu như tất cả các mẫu giấy mỹ thuật hiện có trên thị trường để bạn lựa chọn và có đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm để giúp bạn chọn ra loại giấy in name card giá rẻ phù hợp nhất cho từng file thiết kế và yêu cầu của bạn.
Hãy liên hệ với In Nhanh Kprint ngay cả khi bạn chỉ mới có ý tưởng, chúng tôi luôn tận tâm vì khách hàng của mình.

2 thoughts on “In name card nhanh và những lưu ý khi chọn giấy để in chiếc name card xinh xắn của bạn!!!

  1. Pingback: In Name Card Giá Rẻ Quận 10- T.kế in name card c.lượng cao, chỉ 30phút

  2. Pingback: Làm Card Visit- Nhanh chóng- Số Lượng Ít – lấy gấp – lấy ngay trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *