Cách quảng cáo hiệu quả. Những cần lưu ý đến các sản phẩm tiếp thị

Những cách quảng cáo hiệu quả trong kinh doanh

Giữ thương hiệu của bạn đi đầu trong tâm trí của khách hàng là một chiến lược marketing lâu dài mà các chủ doanh nghiệp phải đầu tư thời gian và công sức. Mặc dù chúng tôi là một nhà in nhanh kỹ thuật số với các sản phẩm như in name card, làm thẻ nhân viên văn phòng, in photobook.., chúng tôi có và thương xuyên tạo ra một loạt các tài liệu tiếp thị có thể giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của mình. Các khía cạnh quan trọng nhất khi tạo cách quảng cáo hiệu quả, làm thế nào để sự hiện diện thương hiệu là sự nhất quán. Bạn muốn thương hiệu của mình giống nhau cho dù bạn đang tìm kiếm email, trang web,  bảng hiệu hoặc thậm chí là thẻ thành viên của bạn. Dưới đây là một số tài liệu về cách quảng cáo hiệu quả hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn

Price tags (Thẻ giá)

Từ các sản phẩm công nghệ cao cấp đến cửa hàng quần áo, các nhãn giá là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của họ. Ngoài cung cấp thông tin sản phẩm thì nó còn là cách quảng cáo hiệu quả đến thương hiệu của bạn đến người dùng

Cách quảng cáo hiệu quả thông qua Gift Certificates (giấy chứng nhận quà tặng)

Một giấy chứng nhận quà tặng là một cách tuyệt vời để đưa vào kinh doanh mới. Cho dù bạn có cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao hay tiềm năng tại triển lãm hoặc bán chúng tại địa điểm của bạn, đó là một cách quảng cáo hiệu quả rất tuyệt vời để tăng doanh thu và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn tại cửa hàng của bạn.

Plastic Coasters (Đế lót ly nhựa)

Trong các hội nghị không ai thích ngồi một chỗ trên bàn của họ, sử dụng đế lót ly bằng nhựa là một cách tuyệt vời để ngăn chặn điều đó. Không chỉ họ sẽ đánh dấu vị trí bàn của khách hàng, mà còn là cách quảng cáo hiệu quả về thương hiệu của bạn ở phía trước của họ để giữ cho bạn tươi mới trong tâm trí.

Custom Luggage Tags (Thẻ Hành lý Tuỳ chỉnh)

Được nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng để đánh dấu nhận dạng hành lý trên chuyến bay, đây là một cách tuyệt vời để giữ cho doanh nghiệp của bạn đáng nhớ là sử dụng nhiều cho các tài liệu tiếp thị của bạn. Thẻ hành lý tùy chỉnh cho các miếng tiếp thị của bạn thêm mục đích đảm bảo rằng chúng được sử dụng và không bị ném vào thùng rác.

Bookmarks

Tương tự như thẻ hành lý , dấu trang tùy chỉnh của chúng tôi mang lại cho bạn tiếp thị hiệu quả hơn với mục đích thứ hai.

Promo Cardsm (Thẻ khuyến mãi)

Một cách tuyệt vời để đưa khách hàng mới đến với doanh nghiệp của bạn là sử dụng thẻ quảng cáo tương tự như thẻ khách hàng thân thiết ở các siêu thị, trung tâm thương mại. với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn dễ dang mang theo và khi gặp một người mà bạn cảm thấy phù hợp với công việc kinh doanh của bạn, bạn có thể cho họ một trong những thẻ khuyến mãi, đó là cách quảng cáo hiệu quả về dịch vụ của mình cung cấp đến với người dùng.

Door Hangers Móc cửa)

Cho dù bạn đang sử dụng móc treo cửa trong cửa sổ hoặc quảng cáo trực tiếp cho khách hàng, đây là một phần quảng cáo tuyệt vời. Ví dụ: nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng móc cửa để chào đón khách hàng mới đến nhà mới hoặc khách hàng đám cưới của họ cung cấp cho khách hàng

Fundraising Discount Cards (Thẻ chiết khấu gây quỹ)

Thẻ gây quỹ của chúng tôi rất phù hợp cho các cuộc đấu giá im lặng cũng như những người gây quỹ truyền thống cho các tổ chức. Bạn có thể chọn từ một hình dạng tùy chỉnh được bắt mắt cho cuộc đấu giá hoặc kích thước thẻ tín dụng tiêu chuẩn của chúng tôi với các doanh nghiệp hỗ trợ và giảm giá của họ được liệt kê.

Gift Cards (Thẻ quà tặng)

Thẻ quà tặng thường được coi là chỉ là một nguồn thanh toán, tuy nhiên nếu có cơ hội họ cũng có thể là một phần tiếp thị tuyệt vời. Nhiều doanh nghiệp sử dụng chúng để giúp tăng doanh thu với các chương trình khuyến mãi “Mua X, Get Y” cũng như giữ chúng trong một khu vực có thể nhìn thấy được cao, điều này thường đánh bật tâm trí của khách hàng để mua chúng cho bạn bè và gia đình.

Custom Hotel Key Cards (Thẻ chìa khóa khách sạn tùy chỉnh)

Nhiều công ước lựa chọn thẻ chìa khóa khách sạn tùy chỉnh  cho một phần tiếp thị duy nhất, để họ có thể bao gồm thông tin sự kiện trên, rằng những người tham dự sự kiện đã được mang theo nó.

Indoor Signage (Biển báo trong nhà)

Những thứ như biển báo trong nhà đặc biệt quan trọng trong các tài liệu tiếp thị của bạn. Họ là những điều mà mỗi người trong kinh doanh của bạn sẽ thấy. Người rang cà phê phong phú Coast Coffee và Extrava Coffee Roasters sử dụng thẻ nhựa để dán nhãn các loại pha trộn khác nhau mà họ cung cấp. Một lợi ích lớn mà họ nhận được là độ bền của nhựa và họ sẽ không phải định đoạt nhãn mỗi khi cà phê đổ trên đó.

Key Tags (Thẻ khóa)

Cho dù bạn đang sử dụng các thẻ khóa như một thiết bị theo dõi hoặc chỉ là một sản phẩm quảng cáo, tương tự như in voucher số lượng ít với chất liệu giấy nhựa, thì các tài liệu tiếp thị bằng nhựa chắc chắn sẽ giữ cho công ty của bạn ở tầm tay.

Membership Cards (Thẻ thành viên)

Một cách tuyệt vời để cảm ơn những khách hàng thường xuyên nhất hoặc khách hàng tốt nhất của bạn là cung cấp một chương trình hội viên. Các chương trình này có thể được thiết lập để điều trị khách hàng của bạn sau một số lượng truy cập nhất định, một khoản tiền nhất định, hoặc thậm chí với các hệ thống điểm khác nhau.

Parking Permits – Giấy phép đậu xe

Nếu bạn có chỗ đậu xe hạn chế, một cách tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng của bạn rằng ít thêm thông tin là để cho họ một chỗ đậu xe dành riêng.

Membership Rewards – (Phần thưởng thành viên)

In thẻ nhựa , các loại thẻ thành viên của chúng tôi cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho việc in UV tại chỗ thông thường bằng cách in ở mặt sau của một tấm nhựa trong. Khi bạn nhìn xung quanh thẻ, ánh sáng sẽ bắt bóng in giấy nhựa làm cho nó tỏa sáng. Một lựa chọn tuyệt vời để đạt được cái nhìn này là sử dụng tùy chọn kỹ thuật dập chìm.

Photo Booth Props

Các thẻ kinh doanh tương tác đã và đang tiếp tục là một lựa chọn rất phổ biến cho khách hàng của chúng tôi. Khi bạn đưa cho ai đó một tấm ảnh độc đáo theo phong cách, có thể họ sẽ bắt đầu chơi ngay với nó. Để tận dụng tối đa những thẻ này, hãy bằng việc in card visit giá rẻ và khuyến khích khách hàng chia sẻ ảnh với các thẻ này theo cách của xã hội.

Frosted Business Cards

Tương tự như tấm name card bạn thường sử dụng gửi khách hàng, những tấm danh thiếp mờ của chúng tôi rất bắt mắt bởi vì chúng cho một cái nhìn thông tin danh thiếp minh bạch, trong khi giảm thiểu các khu vực phía sau thẻ. Họ cũng có một kết cấu mịn mượt và sang trọng, mang danh thiếp của bạn lên cấp độ tiếp theo làm cho cách quảng cáo hiệu quả của bạn tăng thêm nhiều sức hút truyền thông.

Matte Finish – (Làm mờ)

Báo chí cao cấp của chúng tôi cung cấp một kết thúc mờ kết cấu mà gây dựng lên uy tín. Một khi bạn đưa thẻ của mình cho ai đó, họ sẽ giữ nó lâu hơn nữa để cảm nhận được kết cấu, giá trị của nó.

Wood Business Cards – Danh thiếp gỗ

Không cần phải lấy mảnh nhỏ khi bạn đưa ra các tài liệu tiếp thị cho khách hàng, các tấm gỗ được in bằng nhựa. Khi in danh thiếp bằng gỗ, chúng tôi cũng có thể kiểm soát hạt và thiết kế của gỗ thông qua một loạt các lựa chọn hình ảnh.

Hãy để nhóm chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp bạn thiết kế làm card visit, cung như in tờ rơi quảng cáo sẽ là cách quảng cáo hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.