Thiết kế card visit đẹp. Các kỹ thuật làm card visit đẹp

Đẳng cấp thiết kế card visit đẹp đến từ kỹ thuật tay nghề cao.

Bạn không phải là chuyên gia design, bạn cần một thiết kế card visit đẹp, bạn có sở thích tự mình thiết kế card visit. Sau đó bạn có thể tìm đến công ty in ấn để in card visit nhanh, làm card visit sao cho đẹp nhất, bạn đang tìm kiếm một sự vượt trội, đẳng cấp hay chỉ đơn thuần là phong cách. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu làm card visit, bạn có thể sẽ gặp một số sai lầm dẫn tới thành phẩm name card không như ý. Trong bài viết này, Chúng tôi chọn lọc đưa ra một số sai lầm thường thấy khi in name card cũng như thông tin tư vấn cần thiết. Đối với danh thiếp thông thường, người ta thường sử dụng chất liệu giấy Couche 280 gsm cán màng mờ, loại giấy này tương đối rẻ và phổ thông được nhiều khách hàng lựa chọn. Do đó, lựa chọn in card visit mỹ thuật là xu thế của giới doanh nhân trẻ hiện nay, giấy mỹ thuật thì có rất nhiều màu sắc, có gân khác nhau tạo hiệu ứng rất đẹp, họ có thể khẳng định mình ngay từ chiếc danh thiếp. Tôi đã từng gặp rất nhiều khách hàng, có một số bạn muốn in card visit lấy ngay vượt trội độc đáo. Tuy nhiên, hơi bị huyễn hoặc bản thân, một phần không nắm rõ kỹ thuật in, một phần chủ quan với quyết định của mình. Thành ra sản phẩm làm ra không như bản thiết kế card visit đẹp ban đầu. Cho nên cần file thiết kế đẹp là yêu cầu quan trọng, nhưng bạn phải cân nhắc lựa chọn màu sắc để phù hợp. Có nhiều trường hợp khi thiết kế card visit phối cảnh sao cũng thấy đẹp, nhưng khi làm ra thì không được như vậy.

mẫu name card chuyên nghiệp 4

Quy cách in và thiết kế card visit đẹp bồi 3D mới lạ.

Thiết card visit đẹp là chuyện bình thường, nhưng để hình ảnh name card của bạn trở nên ấn tượng, mạnh mẽ và phong cách, bạn cần kết hợp với các kỹ thuật cao khác như ép kim, dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi, card phủ UV, thực sự thì những kỹ thuật này không nhiều công ty in ấn tphcm làm được, chỉ dành cho những nhà in lâu năm, có máy móc đầy đủ, thợ thành phẩm có tay nghề đảm nhiệm. Để thực hiện những chiếc card visit bồi độc đáo này chúng tôi dùng phương in kỹ thuật số kết hợp cùng với mấy bồi nhiệt để đảm bảo độ bền giữa các lớp bồi và không sử dụng quá nhiều keo bồi vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu ứng màu sắc. Để tạo được hiệu ứng màu sắc, bạn cần bồi ít nhất 2 lớp với 2 màu sắc khác nhau trở lên. Thông thường quy cách chúng tôi thường hay thực hiện cho khách nhất là bồi 2 lớp ngoài cùng màu, phần ở giữa có sẽ màu sắc đặt biệt hơn, nó sẽ là điểm nhấn của toàn chiếc card. Để thực hiện được dạng bồi cao cấp này chúng tôi cần ít nhất 1 ngày, vì thế bạn cần in nhanh name card trong vài tiếng đồng hồ, có thể lựa chọn những dạng in card visit giá rẻ khác của chúng tôi. In card visit bồi bồi 3D thực ra là dạng card visit dày bồi nhiều lớp mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Nhưng nó đặc biệt hơn, thay vì trước đây bồi những lớp giấy trắng lên nhau như thông thường bây giờ chúng tôi sẽ bồi những lớp giấy với màu sắc khác nhau, tạo thành hiệu ứng màu sắc 3D sống động.

Giá in name card 3

Một số sai lầm cần tránh để thiết kế card visit đẹp

Khi lên một thiết kế card và khi in ra sản phẩm bạn không thể tránh khỏi những lỗi sau đây, bằng kinh nghiệm mà chúng tôi chứng kiến đã vấp phải của nhiều khách hàng khi đến Kprint để in bài, trong bài này chúng tôi muốn nhắc lại để những người thiết kế card visit đẹp nhất của chúng ta nên tránh.

Thứ nhất việc kết hợp với giấy mỹ thuật và kỹ thuật ép kim, dập nổi. OK ! đây là sự kết hợp tốt. Nhưng giá thành tương đối cao, thông thường bạn chỉ nên ép kim logo cho name card. Vì khuôn ép kim, dập nổi cho logo sẽ được sử dụng chung, còn khuôn làm cho tên, chức vụ phải làm cho nhiều người, nhiều khuôn thì chi phí đội lên nhiều.

Thứ hai làm card visit ép kim: Ép kim hay còn gọi là kỹ thuật foil fusing, ép kim làm name card rất đẹp, sang trọng hơn hẳn. bạn có thể lựa chọn ép kim nhiều màu, việc này thì khó hơn, đắt hơn nhưng cũng đẹp hơn ép kim 1 màu. Những màu khác nhau không thể ép cùng một vị trí. Ví dụ như logo của bạn là một chiếc la bàn phức tạp, bạn muốn nữa này màu bạc, nữa kia màu vàng. Vô cùng khó khăn khi phải canh vị trí chính xác, nên sản phẩm làm ra sẽ bị lệch so với bản thiết kế card visit đẹp như ban đầu.

Thứ ba khi thiết kế card visit với logo dập chìm, dập nổi hay còn gọi là kỹ thuật press letter. Chúng ta thường quên tính toán tới việc khi dập chìm một mặt, thì bên kia sẽ bị nổi lên tương ứng với phần dập. Có một số trường hợp dập chìm một bên, bên kia lại nổi đè lên thông tin khác, trông rất rối mắt. Do đó khi làm card visit với kỹ thuật dập nổi, bạn phải lưu ý tính đối xứng giữa mặt trước và mặt sau. Về cơ bản, giấy mỹ thuật tạo ra để sử dụng đúng bản chất của nó, in trực tiếp thông tin dạng text lên giấy mỹ thuật là đủ đẹp rồi. Đối với in card visit giấy mỹ thuật không nên in tràn màu, in phủ màu vì có dòng mỹ thuật có loại có gân nên khi in ra có thể không đều màu, dể bị nét đứt do đường vân.

Lựa chọn nhà in card visit ở đâu để in nhanh và đẹp

Đối với một số người, họ nghĩ chiếc card visit sẽ không tồn tại được bao lâu khi rời khỏi tay họ, thế nên không quá khó hiểu họ không quá đặt nặng vấn đề in danh thiếp đẹp. Cũng không ngoại lễ, một số dịch vụ thì thực sự họ không quá đặt năng vấn để thành phẩm sau in cho danh thiếp, mà chủ yếu họ truyền thông tin nhanh nhất đến khách hàng. Nếu vậy trong trường hợp này, chúng tôi có dịch vụ in name card giá rẻ có thể hỗ trợ khách hàng. Nhưng đối với một bộ phận khách hàng không hề nhỏ, họ rất coi trọng chiếc name card, họ coi nó như người đại diện, người phát ngôn không thể thay thế. Thế nên, khi bạn có file thiết kế card visit đẹp gì đi chăng nữa thì muốn làm name card, họ cố gắng làm thành phẩm cao cấp, đặc biệt nhất vừa có thể hiện được thông tin cần thiết vừa có thể phong cách cá nhân qua chiếc card visit này. Vì thế mới có nhiều dạng in card visit đặc biệt, từ in card visit giấy mỹ thuật, in card visit ép kim, dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi đến làm card visit dày.