In nhanh kỹ thuật số công nghệ cao tại Kprint. Nơi sắc màu thăng hoa

Bạn đang có nhu cầu in màu mực trắng lên bài in của mình? Bạn muốn sử dụng các loại giấy màu để in nhưng sợ rằng màu sắc lên sẽ không được? …Đây là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng chứ không chỉ riêng mình bạn. Vậy giải pháp nào để giải quyết những khó khăn trên? Công ty in ấn nào sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn? Hãy đến với Kprint, chúng tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm một công nghệ in ấn mới – in nhanh kỹ thuật số 5 màu, nơi mà những ý tưởng, sự sáng tạo về màu sắc của bạn không phải chỉ bó buộc trong những gam màu cơ bản, bạn có thể thỏa thích thể hiện những ý tưởng độc đáo. Kprint chính thức ra mắt dòng máy mới dành cho in nhanh KTS với nhiều ưu điểm vượt trội. Bài chia sẻ này giúp mọi người hình dung rõ hơn về kỹ thuật in này nhé!

In mực trắng

Chúng ta vẫn quá quen thuộc với những tên gọi như in 4 màu hệ màu CMYK.  Đây chính là những màu sắc cơ bản để tạo ra rất nhiều những màu sắc khác nhau. Tuy vậy, nếu như khi bạn muốn tìm một công ty in ấn có thể in mực trắng lên bài in thì đó lại là một câu hỏi lớn trước đây. Với máy in 5 màu tại Kprint chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó. Mực in trắng giúp bài in thêm những điểm nhấn độc đáo, ấn tượng. Hơn thế nữa, với các chất liệu giấy mỹ thuật có màu như màu đen, xanh, đỏ, vàng… chúng ta hoàn toàn có thể in được màu mực trắng lên bài in.

In mực UV

Đây chính là một tính năng vô cùng đặc biệt của máy in nhanh kỹ thuật số 5 màu. Trước đây, nếu muốn tạo hiệu ứng UV chúng ta  phải mất thời gian từ 2 – 3 ngày cho việc xuất khuôn in lụa. Việc này vừa mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí. Giải pháp in UV trực tiếp lên bài in sẽ là một công nghệ mà rất nhiều khách hàng mong chờ. Tích kiệm thời gian và tích kiệm chi phí, điều đó quả là tuyệt vời phải không?

In mực nhũ

Tương tự như in UV, công nghệ truyền thống cũng sẽ lấy đi của chúng ta nhiều thời gian và chi phí khi phải trải qua nhiều công đoạn. Với công nghệ in mới này, bạn dễ dàng có được bản màu in nhũ nhanh chóng và đẹp mắt. Hãy trải nghiệm điều tuyệt vời ấy tại Kprint

Đặc biệt, máy in nhanh kỹ thuật số công nghệ mới đem đến một chất lượng in ấn tuyệt vời. Không chỉ dừng lại sự phát triển về các tính năng, chất lượng bài in cũng lên một tầm cao mới. Màu sắc, các hiệu ứng được tận dụng và phát triển tối đa mang lại những thước ảnh chân thực, rõ nét và nhất quán. Kprint là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên in nhanh kỹ thuật số, triết lý kinh doanh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những bài in chất lượng cao, và dịch vụ tốt. Hãy liên hệ ngay với In Nhanh Kprint để trải nghiệm công nghệ in hoàn toàn mới này.

One thought on “In nhanh kỹ thuật số công nghệ cao tại Kprint. Nơi sắc màu thăng hoa

  1. Pingback: In Brochure Tphcm. Brochure quảng cáo, bí quyết tăng doanh số bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *