In Card Visit mực trắng trên giấy kraft ấn tượng và độc đáo

Chúng ta không thể phủ nhận rằng mực trắng ra đời là một giải pháp tuyệt vời để những bài in card visit trở nên sang trọng hơn, những mẫu thiết kế được nổi bật hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn vậy, trên những nền giấy mỹ thuật màu, trên giấy nhựa kỹ thuật số trắng trong,  mực trắng là một phù thủy chính hiệu khi phù phép để những thiết kế trở nên ấn tượng và vô cùng độc đáo. Những ngày vừa qua, Kprint nhận được rất nhiều đơn đặt hàng in trải nghiệm công nghệ mới này với kỹ thuật in 5 màu trên các nền giấy mỹ thuật màu khác nhau. Đặc biệt trong số đó, in card visit mực trắng giấy kraft là một lựa chọn khá phổ biến của khách hàng hiện nay, khi mà tất cả các nhà thiết kế đang hướng đến những dòng giấy recycle, những thiết kế mang những họa tiết đơn giản nhẹ nhàng nhưng không hề đánh mất đi sự sang trọng độc đáo

In card visit đẹp vintage với giấy kraftt

Lựa chọn đầu tiên mà khách hàng luôn quan tâm nhất chính là những tấm danh thiếp của họ. Câu hỏi thường xuyên và muôn thuở là làm sao để có một tấm name card đẹp, ấn tượng và độc đáo. Và giờ đây, ít nhiều trong số những câu hỏi đó đã tìm được đáp án khi biết đến kỹ thuật in 5 màu này. Mực trắng khi in trên nền giấy karft là một sự kết hợp hoàn hảo của hai phong cách : nét đẹp của cổ điển và độc đáo của sự hiện đại. Với những thiết kế dù đa họa tiết hay tối giản nội dung thì in name card giá rẻ quận 10 trên giấy kraft mực trắng vẫn phát huy tối đa lợi thế của nó. Màu giấy vàng nâu kết hợp với màu trắng đục của mực in là một sự hòa quyện rất riêng của cái gọi là nghệ thuật đích thực. In card visit mực trắng trên giấy kraft có thể lựa chọn các định lượng giấy từ 250gsm – 300 gsm. Chúng ta đã có những mẫu card visit đẹp nhất in mực đen giấy Kraft và giờ hãy nhanh tay sưu tập thêm vào giỏ hàng của mình cùng với những mẫu in danh thiếp mực trắng trên giấy Kraft nào!

In hang tag ấn tượng bằng kỹ thuật in 5 màu

Tag treo sản phẩm là một ấn phẩm không thể thiếu của các nhãn hàng và thương hiệu. Một chiếc tag nhỏ nhưng lại đem về công dụng vô cùng to lớn giúp các công ty quảng bá sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả đến bất ngờ. Vì lý do đó, mà các chủ cửa hàng vẫn luôn muốn đầu tư vào chiếc tag treo của mình sao cho thật sự ấn tượng và bắt mắt. Trong thế giới hiện đại, mọi thứ gần như được tối ưu bằng công nghệ số thì con người ta cũng hướng đến những điều đơn giản, ít rối rắm và phức tạp. Và điều đó cho thấy rằng, những tag treo đơn màu, tiểu chi tiết lại lên ngôi. Cung tương tự in card visit bằng mực trắng một trong số đó, in tag quần áo tphcm mực trắng giấy kraft đang là lựa chọn của hàng trăm nghìn các nhãn hàng, đặc biệt các nhãn hàng hướng đến phong cách vintage.

In thiệp cưới ấn tượng, hiện đại

Các cặp đôi nào đang lên kế hoạch cho đám cưới cổ tích của mình thì rõ ràng không nên bỏ qua bài viết này rồi. Đây sẽ là một ý tưởng khá tuyệt vời để bạn có thể làm cho ngày trọng đại của mình thêm ấn tượng. Tương tự như in card visit mực trắng giấy kraft ở trên thì những ai yêu thích phong cách cổ xưa và hiện đại thì in thiệp cưới tphcm mực trắng trên nền giấy kraft là một lựa chọn tối ưu, sẽ không có đối thủ nào vượt qua được vẻ đẹp kì diệu của sự kết hợp kỹ thuật in 5 màu hoàn hảo này. Để tấm thiệp cưới của bạn thêm nổi bật và chỉn chu, bạn cũng có thể phối hợp những ren, hoặc họa tiết cắt laser tại Kprint để tấm thiệp của bạn thêm lộng lẫy và đầy sức hút nhé

In sổ tay áp dụng kỹ thuật in 5 màu

Đây rồi, những tín đồ của sổ tay cổ điển. Không thể bàn cãi gì nữa,  bìa của cuốn sổ tay in mực trắng trên nền giấy Kraft thì sẽ vô cùng lung linh. Bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt khi đứng trước nó. Đối với in sổ tay bằng bìa giấy kraft, các nhà thiết kế thường ưa chuộng bìa dày, do đó, định lượng bìa sẽ dao động từ 500gsm – 900gsm. Ruột giấy sổ note đi kèm với bìa giấy kraft đa phần là giấy fort kem. Sự kết hợp tổng thể này giúp bạn đang sở hữu 1 cuốn sổ tay chất phát ngất luôn đó nhé. Bạn có thể tham khảo tại đây để hiểu hơn về công nghệ in mực trắng –kỹ thuật in 5 màu.

Trên đây là tổng hợp các kỹ thuật in 5 màu cơ bản nhất để khách hàng trải nghiệm, trong tương lại gần, khách hàng sẽ được cơ hội nhận thêm nhiều tính năng, cũng như sự kết hợp giữa các kỹ thuật in để cho ra đời những sản phẩm đặc biệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *