In card visit nhanh giá từ 1.000 đồng đến 100.000 đồng

Bạn đang cần in card visit lấy ngay cho hội nghị sắp diễn ra? Bạn cần thật sự rất gấp để có tấm card visit cho một sự kiện khá quan trọng? Nhưng bạn cũng băn khoăn, làm card visit tại tphcm, giá cả thế nào đây? Làm sao để lựa chọn một nhà in uy tín? Bạn cần gấp, nhưng cũng cần chất lượng tốt vì bạn biết tấm name card đó là bộ mặt của chính bạn? Rất tốt, nếu bạn đang đặt câu hỏi đó và đang theo dõi bài chia sẻ này bạn quả thật là một nhà kinh doanh cực kì thông minh và tài giỏi rồi đấy. Bởi lẽ bạn cần biết, chi phí cơ hội cho phi vụ kinh doanh này là gì ? Bạn được gì và mất gì? Bạn dám đánh đổi hay là không? Kprint mong rằng với bài chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp được hàng loạt những câu hỏi đang chồng chất lên trong bộ óc tài ba kia của bạn.

Quả thật, ngày nay, dù công nghệ số đã lên một tầm cao siêu đỉnh vượt ra khỏi không gian vũ trụ bao la, người ta có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Nhưng không vì vậy mà vai trò của in name card mất đi, người ta vẫn phải dành cho nó một chỗ đứng thật lớn trong việc giao tiếp kinh doanh.

Một tấm card visit đẹp độc đáo làm cho đối tác ngắm nhìn bạn thật lâu và khao khát được tìm hiểu bạn là ai? Bạn làm gì? Bạn như thế nào….?Chính vì lẽ đó, in card visit lấy ngay tphcm đẹp là một điều chúng ta không thể bỏ qua. In danh thiếp đẹp rất phổ biến, giá cả cũng vô cùng đa dạng : in card visit giá rẻin card visit lấy liền giá siêu cao. Vậy câu hỏi đặt ra là sự khác biệt nào ở đây? Tại có những tấm card visit chỉ có giá 1.000d? Tại sao Ad lại nói vậy nhỉ, vì đơn giản như thế này: 1 hộp giá 10.000/1 hộp  (100 card nhỏ) , 10.000/100 = 1.000/1 tấm card visit. Và tại sao cũng có những tấm card visit lên tới 100.000/ cái, nghĩa là 1 hộp đến 1 triệu? Điều gì là khoảng cách quá lớn giữa 2 mức giá này cho một tấm danh thiếp?

Name card bế nổi

Vâng, các bạn ạ, chúng ta vẫn hay thường nhắc lại những câu nói thế này “ tiền nào của đấy” khi nhận xét về  giá cả một đồ vật. Ca dao tục ngữ không chỉ là những bài học mà nó còn đúc kết những kinh nghiệm quý báu của thế hệ trước. Và dù cuộc sống có hiện đại thế nào đi chăng nữa câu nói ấy quả không sai. Sự thật là thế các bạn ạ, với những chiếc card visit 1.000/1 tấm, quả thật là rẻ còn hơn cho thế này là bởi nó được in bằng công nghệ in offset ghép bài, nghĩa là bài in của bạn được ghép vào 1 chỗ trống bài in khác, nên màu sắc, hay những yêu cầu riêng của bạn sẽ không được đáp ứng vì bạn phải theo 1 bài in chính, và mất 1 thời gian khá lâu từ 2-3 ngày.  Có lẽ vì chưa hiểu được nguyên tắc này mà nhiều khách hàng sau khi nhận hàng cứ phàn nàn và thắc mắc rằng là tại sao in name card giá rẻ nhưng màu nó không đẹp, tại sao nó không giống với file thiết kế ….Câu trả lời là: tại vì bạn đang chọn một hình thức in rẻ, in ghép bài.

Nếu như bạn muốn in card visit lấy ngay tphcm đẹp, chuẩn màu, đáp ứng đúng tiêu chí và yêu cầu của bạn. Thì việc đầu tiên bạn cần làm là quên đi ngay cái giá 1.000/1 tấm và hãy nghĩ thật nhiều những mong muốn của bạn để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện sản phẩm như bạn mong đợi. Với công nghệ in hiện đại, Kprint là nhà in nhanh kts tiên phong cho lĩnh vực in name card nhanh lấy ngay chất lượng cao với giá cả hợp lý. Tùy theo những yêu cầu của bạn mà sẽ có những mức giá phù hợp. Bạn theo dõi những mẫu card visit cá nhân đẹp ở trên được in trên giấy nhựa rất sang trọng, xé không rách, không thấm nước và không bị hút ẩm, đảm bảo luôn sạch sẽ ở mọi nơi. Bởi lẽ, nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào chiếc card visit của mình, bạn tin đó là bộ mặt của bạn thì tấm card visit cần phải hết sức trang trọng, độc đáo và ấn tượng.

Có lẽ vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng đã chịu chi cho những tấm card visit lên đến 100.000/1 cái cho những sự kết hợp nhiều công nghệ in như phũ nhũ, in UV định vi, dập nổi logo, tạo hình card visit theo thiết kế độc quyền ….. Và nếu như bạn đang lo lắng rằng liệu in card visit lấy ngay số lượng ít, những mong muốn đó có thể đáp ứng tốt hay không thì câu trả lời chính xác của chúng tôi là: hoàn toàn được. Bởi, chúng tôi là Kprint, nhà in chuyên in danh thiếp lấy ngay, bạn có thể in card visit hcm nhanh số lượng ít, lấy liền và tích hợp đầy đủ các công nghệ sau in hiện đại trong thời gian nhanh nhất

name card in giấy kraftt đơn giản sang trọng

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những giá cả trên thị trường khi in card visit lấy ngay. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên bán hàng. In Nhanh Kprint chuyên in card visit lấy ngay rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *