Công Ty In Ấn TPHCM. Lựa Chọn Nhà In Uy Tín Chất Lượng

Thông tin chung về công ty in ấn tphcm

Nhằm hổ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để quyết định lựa chọn phương pháp in phù hợp, cũng như những thông tin về công ty in ấn tphcm. Hôm nay, In Nhanh Kprint hân hạnh giới thiệu mang đến quý khách hàng về các giải pháp in nhanh và dịch vụ in toàn diện nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trước thời đại công nghệ số ngày nay, mặc dù quảng cáo kỹ thuật số đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với những thay đổi của thời đại thì hình thức quảng cáo bằng việc in ấn phẩm quảng cáo như in tờ rơi, in voucher, in cataloge vẫn còn được giữ nguyên giá trị của nó. Bởi lẽ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho các tổ chức,cá nhân, doanh nghiệp, nhìn chung thị trường các công ty in ấn tphcm ngày nay khá nhiều.

Và trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều, trong số rất nhiều công ty in ấn đó, thì không thể không kể đến những nhà in uy tín, nhiều kinh nghiệm, và quy mô, nơi tin cậy để khách hàng đặt niềm tin, Kprint là một trong số đó để bạn có thể gửi gắm.

Các công ty in ấn HCM có những hình thức nào để khách hàng lựa chọn?

Hiện nay trên thị trường in ấn nói chung thì có 2 hình thức mà các nhà in đang đi song hành với nhau, đó là in nhanh kỹ thuật số và in offset để đáp ứng các xu hướng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Những công ty in ấn họ cũng xác định những đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì thế chiến lược phát triển họ cũng khác nhau rất nhiều. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những phân khúc thị trường các công ty in ấn đang hướng tới.

Hình thức thứ nhất:

Đầu tiên không thể bỏ qua đó là những doanh nghiệp phát triển theo định hướng in kỹ thuật số – in nhanh – chất lượng cao. Với in nhanh là phương pháp in sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại. Công nghệ in ấn tân tiến nhất hiện nay. Thiết bị máy in nhanh HP Indigo hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa kỹ thuật in offset và công nghệ in kỹ thuật số (từ dữ liệu máy tính – máy in – sản phẩm) mang đến cho người dùng sản phẩm in có chất lượng tương đương offset. Với những ưu điểm của thời đại số hoá: in nhanh, in trực tiếp, in dữ liệu biến đổi, in dữ liệu cá nhân…Hiện nay in nhanh kỹ thuật số đang dần chiếm thị trường nhờ yếu tố chiến lược: TỐC ĐỘ

Ưu điểm:

In nhanh – in siêu tốc: in nhanh lấy ngay không cần chờ đợi quá lâu, có thể 30 phút bạn có thể có trong tay hộp card đang còn nóng, còn thơm mùi mực.

Thời gian: Trong ngày.

Chuẩn màu 95-98%: sự sai số màu sắc trong in kỹ thuật số rất hiếm khi xảy ra, đôi khi là do sai sót trong khâu thiết kế.

Mẫu mã: đa dạng, in trên chất liệu giấy. Từ in menu, in danh thiếp đẹp, in thẻ nhựa, in brochure….

Khuyết điểm:

Giá thành cao: Rất cao so với in ấn giá rẻ

Vì dịch vụ in nhanh thường đặt trong trường hợp phải in nhanh in gấp, nên đôi khi có sự sai sót giữa yếu tố khách hàng – nhân viên kinh doanh – thiết kế viên – in ấn.

Lời khuyên: Nếu bạn cần gấp đơn hàng, đừng nghĩ ngợi gì nữa. Hãy in nhanh kts. Tuy nhiên chỉ khi nào thật sự cần gấp mới in nhanh, vì giá thành khá cao, hoặc cần số lượng ít.

giấy in name card 2

Hình thức thứ 2:

Xu hướng in ấn giá rẻ – in ghép bài, là một cụm từ sử dụng để marketing, quảng cáo và thu hút khách hàng. Bản chất của in giá rẻ chính là việc in ghép bằng máy in offset khổ lớn.

Nguyên lý việc in giá rẻ hay in ghép khá đơn giản, bạn cứ hình dung một chiếc máy in offset khổ lớn thì một lượt in phải bao nhiêu giấy ? bao nhiêu mực ? Nếu bạn chỉ đặt in duy nhất 5 hộp card visit thì làm sao các xưởng in lời được ?

Do đó, in ghép là giải pháp hoàn hảo: ví dụ bạn in menu nhà hàng với số lượng ít nhưng muốn giá rẻ thì có thể lựa chọn in ghép bài, ghép bài in name card giá rẻ của bạn với bài in card visit của tôi, bài in folder của khách hàng khác với điều kiện cùng loại giấy.

Một nhược điểm rất lớn trong hướng đi này mà không có cách nào để khắc phục hoàn thiện trăm phần trăm đó là lệch màu trong thiết kế in ấn, tuy nhiên việc ghép bài in rất dể bị sai màu, vì phải ghép nhiều đơn hàng có màu sắc tương tự giống nhau. Nếu giả sử mẫu in danh thiếp của bạn màu xanh nhạt, của tôi màu xanh đậm thì màu sắc sản phẩm của cả hai đơn hàng là trung bình cộng. Đơn hàng của bạn sẽ bị lệch màu.

Ưu điểm:

Giá rẻ

Đặt hàng đơn giản

Mẫu mã phổ biến

Khuyết điểm:

Chuẩn màu: 60-70%: phụ thuộc vào số lượng bài ghép. Màu in ấn đợt một khác màu in ấn đợt hai do khác số lượng ghép bài.

Thời gian: 3-5 ngày: phụ thuộc vào số lượng bài ghép.

Không in ấn những kiểu đặc biệt được.

Gặp phải một số xưởng in vì lợi nhuận mà sử dụng loại giấy mỏng, dể rách, màu in bị nổi hột, màu mực bị lem.

Lời khuyên: Nếu để tiết kiệm chi phí, bạn không quá gấp, chấp nhận độ lệch màu tương đối thì đây cũng là một lựa chọn cần phải cân nhắc. Công ty in ấn tphcm phát triển theo xu hướng này cũng rất nhiều, bạn có nhiều lựa chọn để cân nhắc.

Làm sao để lựa chọn đúng công ty in ấn TPHCM chất lượng?

Xu hướng thị trường in ấn hiện nay đang phát triển rất mạnh, như chúng tôi phân tích ở trên. Bạn có ít nhất 2 lựa chọn cho một bài in quảng cáo của mình.

Trước đây các bài in thường tương đối dễ trong khâu làm thành phẩm,nhưng ngày nay khi yêu cầu khách hàng cao hơn, độ thẩm mỹ cao hơn, kỹ thuật làm thành phẩm lại rất quan trọng. Chọn cho mình một đơn vị in ấn để có những sản phẩm ấn tượng là việc cần làm.

Đến với In Nhanh Kprint thì những nỗi lo về giá cả cho chi phí in ấn cho bất kỳ một sản phẩm in đẹp sẽ hoàn toàn không còn nữa. Chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng của mình mẫu mã đẹp với chất lượng đảm bảo được hoàn hảo nhất, nhất định sẽ làm hài lòng bạn.

Tự hào là một trong những công ty in ấn kỹ thuật số hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ mới nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên trị trường.