In menu đóng cuốn – các kiểu đóng cuốn và những lưu ý khi tạo một cuốn menu cho việc kinh doanh của bạn

Cùng với sự sáng tạo, và thiết kế ngày càng trở nên đa dạng cho thành phẩm hơn, thì menu ngày nay được xem như một loại ấn phẩm được sử dụng đa dạng trong thiết kế từ những thiết kế 1 tờ lẻ, đến những quyển in menu đóng cuốn khác nhau như: đóng lò xo, đóng còng, đóng ốc, dán keo gáy hay đóng kim, mở phẳng,…. Rất nhiều hình thức khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn hình thức phù hợp.

In menu đóng cuốn đa dạng tại tphcm

Sẽ có những tiện lợi nào cho việc sử dụng menu đóng cuốn

In menu đóng cuốn ngày nay được xem như hình thức được sử dụng phổ biến và đa dạng nhất. Với in menu đóng cuốn sẽ rất tiện lợi trong việc phân bố, sắp xếp các món ăn của quán một cách hợp lý, có logic và đầy đủ, rõ ràng nhất.

Sẽ là một điểm cộng rất lớn cho việc bạn thể hiện được thông tin rõ ràng và cụ thể như về giá cả, hay tên món. Tạo cho khách hàng sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn món hơn. Ngoài ra, ở menu đóng cuốn sẽ tạo sự tiện lợi khi xem món ăn thông qua từng trang menu được cố định và phân chia rõ ràng, tạo độ bên và chắc tay khi cầm quyển menu quán.

Và với những cuốn menu có thiết kế đặc sắc, ấn tượng, menu theo phong cách quán còn tạo thêm cho quán ăn, nhà hàng của bạn một sự chuyên nghiệp cũng như tạo ấn tượng đặc biết đối với khách hàng.

Tạo một menu đóng cuốn phù hợp theo phong cách quán nhằm tăng hiệu quả doanh thu

Phân loại những hình thức đóng cuốn cho in menu nhà hàng, quán ăn

Có rất nhiều hình thức đóng cuốn được sử dụng cho việc tạo thành phẩm, nhưng xét về trường hợp sử dụng và việc tạo nên quyển menu phù hợp cho quán ăn hay nhà hàng của bạn thì sẽ có những kiểu menu phù hợp và thông dụng như:

Đây là 3 hình thức đóng cuốn được sử dụng thông dụng và phù hợp nhất cho việc lựa chọn in menu, những hình thức đóng cuốn như thể này sẽ được phân ra làm 2 phần đó là trang bìa và trang ruột. Thông thường chất liệu chung cho trang bìa 3 hình thức này sẽ được đầu tư để đảm bảo cho độ bền sử dụng tốt hơn, và tăng tính thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra còn những hình thức đóng cuốn khác nhưng ít được sử dụng đến hơn như cuốn đóng kim, hay cuốn mở phẳng đều có thể được sử dụng trong menu nhà hàng, quán ăn của bạn.

In menu đóng cuốn đóng kim

Những điểm lưu ý khi in menu đóng cuốn:

Sẽ có những điểm lưu ý để cho bạn có thể thiết kế nên quyển menu trở nên phù hợp, đẹp mắt và có ấn tượng, dấu ấn cho khách hàng hơn:

  • Đầu tư cho thiết kế, việc tạo nên một thiết kế vừa phải, không quá lố, và có sự tương đồng với phong cách quán của bạn sẽ tạo nên sự đồng điệu và tạo thêm dấu ấn mạnh cho nhà hàng, quán ăn của bạn.
  • Trang bìa của quyển menu nên được lựa chọn định lượng dày hơn so với trang ruột và thiết kế ở trang bìa nên tạo được sự ấn tượng tốt cho cái hình đầu tiên trên quyển menu, nhằm tạo sự kích thích, và tò mò cho khách hàng muốn xem bên trong menu của bạn
  • Bố cục cho trang ruột nên lựa chọn một cách có tính toán, nội dung cần phải dễ nhìn thấy, và những thông tin chính như tên món, giá cả phải được rõ ràng trong việc sắp xếp bố cục.

Cách tạo nên một cuốn menu đẹp

Sẽ có rất nhiều kỹ thuật, hình thức thiết kế khác nhau để tạo nên cho bạn được một quyển menu đẹp và phù hợp với nhà hàng, quán ăn của bạn.

Ở menu đóng lò xo, đóng ốc, hay cuốn đóng còng đầu tiên hết bạn phải chọn một trang bìa có thiết kế liên quan đến phong cách quán của bạn. Thương hiệu, tên quán hãy tạo điểm nhẫn bằng việc có thể sử dụng các công nghệ như dập chìm, letterpress, bồi dày để tạo nên bề mặt giấy và bề mặt trang bìa quyển menu ấn tượng hơn.

Tạo trang bia menu ấn tượng nhằm thu hút khách hàng tốt hơn

Ngoài ra việc kết hợp với giấy nhựa để tạo ra in menu nhựa cũng cho bạn được những tiện lợi, cũng như độ đẹp mắt cho quyển menu của bạn. Song đó, menu nhựa còn có thể cho bạn được đồ bền sử dụng lâu hơn, chống nước, và xé không rách giúp cho việc tiết kiệm chi phí cho in menu nhà hàng trở nên hiệu quả hơn.

Gợi ý những thiết kế có thể giúp cho bạn phát triển ý tượng, tạo nên cho bạn quyển in menu đóng cuốn đẹp, ấn tượng:

Thiết kế cho in menu đóng lò xo
Thiết kế cho in menu đóng ốc
Thiết kế cho in menu đóng còng

Lựa chọn in menu đóng cuốn ở địa chỉ nào tphcm để cho bạn quyển menu đẹp và tăng khả năng kinh doanh cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn của bạn.

Việc bạn muốn sở hữu cho quán của bạn một quyển menu đẹp, ấn tượng hay bạn muốn có được một quyển menu bền hơn khi sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí qua việc phải thay đổi nhiều lần. Lựa chọn tại in nhanh Kprint bạn sẽ được những giải đáp, cũng như những tư vấn cho việc in menu của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!