In menu theo phong cách quán – Gợi ý cho bạn những ý tưởng menu phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn

Ngày nay việc kinh doanh các lĩnh vực nhà hàng, quán café, trà sữa,…. Đều được kinh doanh rộng rãi ở khắp nơi, và việc lựa chọn những ý tưởng thiết kế phù hợp, độc đáo cho quán là một điều không hề dễ dàng. Trong đó, việc in menu theo phong cách quán cũng là một điều tối quan trọng trong mảng kinh doanh này.

Có rât nhiều những ý tưởng cho nhà hàng, quán của bạn nhưng việc lựa chọn thế nào cho phù hợp, có phần liên quan đến mảng kinh doanh của mình cũng là điều rất khó. Những chia sẽ dưới sẽ hy vọng sẽ giúp bạn tìm được những lời giải để tìm ra thiết kế độc đáo cho việc kinh doanh của mình.

In menu theo phong cách quán tại tphcm

Những thiết kế dành cho menu nhà hàng

Nhà hàng ngày nay được kinh doanh chia theo từng mảng đặc trưng món ăn khác nhau, ví dụ như: nhà hàng món ăn nhật, hàn, thái lan, hay những món ăn đặc trưng của các vùng miền tại Việt Nam,…. Và đầu tiên là việc lựa chọn thiết kế sao cho in menu theo phong cách quán phù hợp tương thích nhau.

Phong cách menu 1 tờ rời sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà hàng kinh doanh vừa, có số lượng món ăn vừa phải, với lựa chọn thiết kế này, những món ăn sẽ được sắp trên menu hợp lý bố trí đẹp mắt, dễ nhìn, không có quá nhiều khoảng trống trên menu, và chi phí cũng tiết kiệm được nhiều cho thiết kế này.

Menu nhà hàng một tờ gấp

Ngoài ra những thiết kế menu đóng cuốn lạ mắt cũng tăng độ sang trọng hơn cho nhà hàng của bạn, như menu cuốn đóng kim, đóng ốc, đóng lò xo, và menu đóng còng,….. Đây là những mẫu đóng cuốn mà bạn có thể mở hết quyển menu là không bị mất gốc, tạo sự tiện lợi cho khách hàng xem menu, cũng như tăng cao độ thẩm mỹ cho quyển menu

Menu nhà hàng đóng cuốn kim
Menu nhà hàng đóng lò xo
Menu nhà hàng đóng ốc

Những thiết kế menu dành cho menu quán café, menu trà sữa,….

Đối với những quán kinh doanh về mặt thức uống sẽ gặp một khắc tinh cực lớn cho quyển menu đó chính là nước, chính vì lý do đó, bạn cần phải tốn chi phí nhiều hơn cho mỗi lần thay menu. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn việc in menu nhựa, với chất liệu nhựa cao cấp sẽ giúp cho menu của bạn bền hơn với nước và khi sử dụng.

Menu quán in trên giấy nhựa

Ngoài ra, với việc bảo quản kỹ càng và có thể tự do trong việc thiết kể menu hơn thì những dòng menu trên giấy sẽ giúp bạn làm tốt chuyện tự do sáng tạo cho thiết kế.

Những mẫu in menu theo phong cách quán sau sẽ cho bạn những gợi ý thêm cho việc thiết kế menu quán café, trà sữa của bạn.

Menu cafe thiết kế với 1 tờ rời
Menu quán đóng còng

Gợi ý để menu thêm đẹp, bắt mắt và bền màu hơn

Tại Kprint sẽ có những dịch vụ thành phẩm sau in sẽ giúp cho sản phẩm menu của bạn trở nên ấn tượng hơn:

  • Cán màng nhiệt: sẽ tạo độ bóng/mờ trên bề mặt menu giúp menu giữ màu in bền lâu hơn
  • Ép kim trên menu, thường sẽ sử dụng cho thiết kế bìa quyển menu tạo nên cái nhìn ấn tượng hơn, những chi tiết ép nhũ sẽ nổi bật với màu sắc óng ánh hơn
  • Dập chìm/dập nổi đây cũng thường được sử dụng cho bìa quyển menu những chi tiết dập chìm sẽ tạo độ lõm sâu xuống và tương tự chi tiết dập nổi các chi tiết sẽ nổi cộm lên, tạo nên sự ấn tượng về phần nhìn, và phần cảm giác khi cầm menu trên tay
Sản phẩm menu kết hợp những dịch vụ thành phẩm sau in

Lựa chọn in nhanh Kprint sẽ cho bạn những sản phẩm menu tuyệt vời hơn, đa dạng hơn

Ngoài những dịch vụ thành thẩm sau kinh kể trên, in nhanh Kprint còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ thành phẩm khác, đa dạng trong việc đóng cuốn quyển menu, cộng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn chọn được cho mình một sản phẩm menu khiến bạn hài lòng.

Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu ngay nhé!

Liên hệ qua số điện thoại/Email hoặc đến trực tiếp với công ty in nhanh Kprint chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những thắc mắc.