In menu nhà hàng cafe lấy nhanh chuẩn màu sắc thiết kế cho yêu cầu của bạn

In menu nhà hàng tphcm tại in nhanh Kprint là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn với những nhu cầu in lấy nhanh, màu sắc chuẩn thiết kế, có thể in số lượng ít, và những mẫu menu đẹp mắt đơn giản.

Ngoài việc bạn sở hữu một tên nhà hàng, quán café,… thu hút thì menu cũng xem như là một phần linh hồn quan trọng của quán, một quyển menu nhà hàng, café ấn tượng có thể chiếm 60% ấn tượng của khách hàng về quán của bạn. Việc hình ảnh món ăn, sản phẩm bắt mắt trên menu quán góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng, và việc in menu màu sắc thu hút để tạo sự thu hút cho khách hàng cũng là vấn đề cần thiết.

Mẫu quyển menu nhà hàng

Màu sắc quyển menu nhà hàng tphcm hay quán café chuẩn với bản thiết kế

Việc lựa cho giấy in cho quyển in menu nhà hàng tphcm, menu quán café cũng là một bâng khuâng lớn trong việc in menu cho quán. Sẽ có những thắc mắc, nghi vấn được đặt ra cho việc in menu cho quán là liệu màu in sẽ như thế nào nếu in trên một số loại giấy mỹ thuật màu có màu tối. và nếu như bạn muốn đầu tư cho việc in menu nhà hàng, café của mình thì kỹ thuật in mực trắng sẽ giúp tạo ấn tượng cho menu của bạn, đặc biệt là dạng in menu 1 tờ.

Mẫu menu dưới dạng 1 tờ rời

Quyển menu nhà hàng, café phù hợp trên nhiều loại giấy và tùy thuộc vào quy mô của quán mà chúng ta có thể lựa chọn loại giấy phù hợp và vẫn đảm bào được độ bền đẹp, chuẩn màu sắc.

Một quyển menu nhà hàng tphcm phải đảm bảo được độ chuẩn nét về màu sắc

Lựa chọn hình ảnh cho in menu nhà hàng cafe

Hình ảnh cũng là một phần khá quan trọng trong menu, lựa chọn hình ảnh món ăn phải tao sự bắt mắt, tuy nhiên những hình ảnh này vẫn phải đảm bảo việc không khác xa quá với món ăn của quán, và sự bắt mắt không dừng lại ở việc hình ảnh món ăn lạ, mà màu sắc phải thật vừa phải, và thu hút, vì thế in menu chuẩn màu sắc với thiết kế vốn cũng là một vấn đề, và là nhu cầu thiết yếu khi bạn lựa chọn in menu nhà hàng tphcm.

Bố trí hình ảnh cho quyển menu cũng là một việc phải cân nhắc thật kĩ

Nội dung quyển menu nhà hàng, café

Lựa chọn hình ảnh màu sắc bắt mắt thì không có nghĩa là bạn phải cho thêm nội dung màu sắc bắt mắt để tạo ấn tượng. Việc lựa chọn màu sắc cho nội dung cần được đơn giản hóa và chỉ cần phù hợp với background của quyển menu nhà hàng, café.

Nội dung trên menu nên ngắn gọn đầy đủ gồm tên, giá món….

Nội dung màu sắc đơn giản và thể hiện sự rõ ràng trong quyển menu sẽ tạo sự dễ chịu và khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đúng nhu cầu của mình dựa trên quyển menu nhà hàng, café.

Việc tạo điểm nhấn cho nội dụng nhưng phải đảm bảo là dễ nhìn thấy

Thành phẩm cho quyển menu hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện tất cả về ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu in menu, và chọn các dòng thành phẩm cho quyển menu như in menu đóng ốc, menu đóng lò xo, in menu mở phẳng 1800 , menu bấm kim thẳng, menu may chỉ, in menu dán dập gáy,…

Bìa và nôi dung quyển menu nên có thiết kế đồng bộ và xuyên suốt

Với những thành phẩm sau in có thể giúp cho việc in menu nhà hàng, café thêm ấn tượng hơn, và bền hơn khi sử dụng.

Lựa chọn in menu nhanh ở đâu đảm bảo cho việc chuẩn màu sắc, lấy nhanh,…?

Hiện tại Kprint đang phát triển dòng in menu nhà hàng tphcm, menu quán café với những thiết kế đẹp, sản phẩm sau in chất lượng, đạt yêu cầu khách hàng, màu sắc chuẩn thiết kế, in menu lấy nhanh và đang dạng các dòng sản phẩm menu, và trong đó:

+ Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty, hoặc trao đổi qua email: innhanhkprint@gmail.com để được tư vẫn kỹ càng về các dòng sản phẩm in menu nhà hàng, café.

+ Kỹ thuật tay nghề đảm bảo cho việc hình ảnh, kích thước và sản phẩm quyển menu sau in đạt yêu cầu của khách hàng

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và kỹ càng sẽ khiến bạn hài lòng khi in tại Kprint

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu!