In menu đóng còng và chất liệu giấy nhựa cho việc sử dụng menu bền lâu hơn.

xem mẫu thiết kế miễn phí

In menu ngày nay là một hình thức mà luôn có trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn,…. Với nhiều thiết kế khác nhau và đa dạng, thì in menu ngày này được cho là ngày càng phổ biến. Những loại menu ấn tượng như menu kẹp gỗ, menu đóng ốc, menu tờ rơi, menu đóng lò xo, và in menu đóng còng,…. Việc in menu đóng còng là một hình thức in menu mới hiện nay dưới dạng đóng cuốn, nhưng với độ chắc chắn, cũng như mới lạ trong thiết kế sẽ giúp cho việc kinh doanh quán, nhà hàng của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Menu đóng còng là như thế nào? Sẽ có những tiện ích gì?

In menu đóng còng dạng menu được thiết kế dưới hình thức 1 chiếc còng kẹp ở giữa trang bìa và từ đó có thể thay đổi nội dung menu dễ dàng mà không cần phải in mới cả 1 quyển menu.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quyển menu đóng còng việc đầu tiên cần phải có đó là chuẩn bị một trang bìa thật chắc chắn và đẹp mắt. Với việc có thể sử dung dài lâu và sẽ tiết kiệm được chi phí hơn thì trang bìa gợi ý bạn có thể bồi carton tạo dộ dày nhất định. Song đó, việc cán lớp màng nhiệt sẽ bảo đảm được mực in và bảo vệ khỏi tác nhân nước tốt hơn.

 

Sử dụng chất liệu giấy nhựa cho trang bên trong menu đóng còng

Với những dòng giấy nhựa cao cấp này, sẽ có thể đảm báo được cho bạn về độ bện sử dụng lâu hơn, không xé rách, và đặc biệt, đối với việc kịnh doanh nhà hàng, quán ăn thì việc sử dụng menu bằng chất liệu giấy nhựa lại thêm càng hợp lý.

Những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng menu cho quán ăn, nhà hàng thường hay gặp nhất đó là vấn đề dầu mỡ và nước. Những vấn đề này sẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến menu dễ dàng bị xuống cấp, và việc thay đổi menu thường xuyên cũng sẽ rất tốn chi phí.

In menu nhựa chống thấm nước tốt, sử dụng bền hơn.

Thay vì như thế, việc chi một lần cho quyển menu đóng còng giấy nhựa này sẽ giúp bạn sử dụng lâu hơn, tiện lợi trong việc thay đổi. Với dòng giấy nhựa plastic paper thông thường sẽ đảm bảo cho việc chống thấm nước, xé không rách, sử dụng bền hơn và mực in vẫn bám tốt hơn. Ngoài ra, dòng giấy nhựa ECO còn có thể cho bạn độ chống thấm dầu mỡ tốt, tạo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng cũng như sự tiện lợi cho bạn trong việc sử dụng dài lâu hơn.

Những gợi ý phù hợp cho việc sử dụng menu đóng còng

Nhằm việc tăng độ bền sử dụng, đảm bảo độ thẩm mỹ cho quyển menu, muốn có một quyển menu với thiết kế mới nằm ngoài những loại đóng cuốn thông thường, dễ dàng trong việc thay đổi nội dung menu, hạn chế được việc menu bị ướt hay bám dầu mỡ.

Bằng những nguyên nhân trên thì giải pháp được cho là phù hợp nhất đó là việc sử dụng menu đóng còng với chất liệu giấy nhựa. Với sự kết hợp này sẽ đảm bảo cho bạn được những vấn đề mà đang gặp phải.

Thiết kế menu đóng còng bìa bồi carton và kết hợp với chất liệu giấy nhựa

Những thiết kế cho menu đóng còng có sự lạ mắt với chi tiết chiếc còng để kết nối nội dung menu bên trong, việc sử dụng menu kết hợp như thế này sẽ đảm bảo cho bạn được độ bền cực cao và có thể đa dạng trong việc thay đổi nội dung tự do hơn

In menu đóng còng, in menu nhà hàng, quán ăn, in menu giấy nhưa,… địa điểm in menu cho bạn được sự uy tín cũng như độ hài lòng của bạn tại tphcm

Lựa chọn tại in nhanh Kprint, in menu luôn là sản phẩm mà chúng tôi luôn hướng mạnh đến, bằng việc sử dụng nhiều kỹ thuật in, và tạo thành phẩm khác nhau. Chúng tôi luôn có cho bạn đội ngũ tư vấn, cũng như chăm sóc khách hàng nhiệt tình có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc, cũng như hỗ trợ cho bạn trong việc báo giá in menu một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé