In Menu Đóng Còng – Chất Liệu Giấy Nhựa Cho Việc Sử Dụng Menu Bền Lâu Hơn

In menu được nhiều nhà hàng, quán ăn xem trọng. Bởi menu được xem là hình ảnh của thương hiệu – một hình thức giữ chân khách hàng. Từ cách chụp hình ảnh đến cách decor món ăn hấp dẫn để thu hút khách hàng… Menu ngày nay có sự đa dạng về thiết kế, chăm chút và đầu tư hơn. Những loại menu ấn tượng như menu kẹp gỗ, menu đóng ốc, menu tờ rơi, menu đóng lò xo, và in menu đóng còng,…. Việc in menu đóng còng có độ chắc chắn, dễ sử dụng. Sự mới lạ trong thiết kế sẽ giúp cho việc kinh doanh quán, nhà hàng trở nên ấn tượng hơn.

Menu đóng còng là như thế nào? Sẽ có những tiện ích gì?

In menu đóng còng dạng menu được thiết kế dưới hình thức 1 chiếc còng kẹp ở giữa trang bìa và từ đó có thể thay đổi nội dung menu dễ dàng mà không cần phải in mới cả 1 quyển menu.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quyển menu đóng còng việc đầu tiên cần phải có đó là chuẩn bị một trang bìa thật chắc chắn và đẹp mắt. Với việc có thể sử dung dài lâu và sẽ tiết kiệm được chi phí hơn thì trang bìa gợi ý bạn có thể bồi carton tạo dộ dày nhất định. Song đó, việc cán lớp màng nhiệt sẽ bảo đảm được mực in và bảo vệ khỏi tác nhân nước tốt hơn.

Sử dụng chất liệu giấy nhựa cho trang bên trong menu đóng còng

Vết dầu mỡ và nước là những vấn đề thường gặp khi sử dụng menu cho quán ăn. Đây là nguyên nhân khiến hầu hết menu bị xuống cấp.Việc thay đổi menu thường xuyên cũng sẽ rất tốn chi phí. Giấy nhựa là dòng giấy cao cấp. Nó đảm báo độ bện sử dụng lâu hơn. Giấy xé không rách phù hợp để in menu nhà hàng, quán ăn. Menu giấy nhựa đóng còng là giải pháp hiệu quả để in menu. Ưu điểm của nó giúp bạn sử dụng lâu hơn, tiện lợi trong việc thay đổi nội dung. Giấy nhựa có nhiều loại, với giấy nhựa plastic paper có màu trắng tương tự như giấy Couches. Mực in vẫn bám tốt hơn.

Những gợi ý phù hợp cho việc sử dụng menu đóng còng

Sử dụng giấy nhựa là giải pháp giúp tăng độ bền sử dụng cho menu. Giấy nhựa đảm bảo độ thẩm mỹ cho quyển menu. Khác với menu đóng cuốn, menu lò xo, menu đóng còng dễ dàng trong việc thay đổi nội dung menu. Hạn chế được việc menu bị ướt hay bám dầu mỡ. Menu in bằng giấy nhựa sẽ giúp bạn tránh những tác nhân gây hư hỏng của giấy thông thường. Với sự kết hợp này sẽ đảm bảo cho bạn được những vấn đề mà đang gặp phải.

in menu đóng còng
Thiết kế menu đóng còng bìa bồi carton và kết hợp với chất liệu giấy nhựa

Thiết kế menu đóng còng có sự lạ mắt với chi tiết chiếc còng – kết nối nội dung bên trong. Việc sử dụng menu kết hợp như thế này sẽ đảm bảo cho bạn được độ bền cực cao. Đồng thời, dễ dàng thay đổi nội dung thuận tiện hơn.

In menu đóng còng, in menu nhà hàng, quán ăn, in menu giấy nhựa,… địa điểm in menu cho bạn được sự uy tín cũng như độ hài lòng của bạn tại tphcm

Lựa chọn tại in nhanh Kprint, in menu luôn là sản phẩm mà chúng tôi luôn hướng mạnh đến, bằng việc sử dụng nhiều kỹ thuật in, và tạo thành phẩm khác nhau. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí. Kprint sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc báo giá in menu một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé