In Catalogue Tại Tphcm, Địa Chỉ In Ấn Uy Tín Chất Lượng Cho Quyển Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Của Bạn

Bạn có biết được những công dụng của việc in catalogue tại tphcm có những điểm mạnh như thế nào cho việc kinh doanh của bạn chưa? Bạn có biết mình cần phải làm những gì để cho quyển catalogue sẽ trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn? Những chia sẽ dưới đây hy vọng sẽ góp ý được cho bạn tạo nên một quyển catalogue hoàn chình nhất có thể.

Những ưu thế trong việc in catalogue để giới thiệu sản phẩm

In catalogue tại tphcm ngày nay không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp muốn giới thiệu công ty, sản phẩm công ty đến rông rãi hơn trên thị trường. Trước tiên, ở catalogue chúng là một dạng quyển sách bao gồm nhiều trang, chính vì thể việc phổ biến thông tin cũng như những sản phẩm đưa ra giới thiệu sẽ bao quát và nhiều hơn so với brochure hay tờ rơi.

In catalogue tại tphcm. In số lượng ít, chất lượng

Catalogue sẽ rất dễ dàng đến với người dùng khi đối tượng dành cho nó là tất cả các khách hàng. Ở nó những nội dung trọng điểm sẽ được cụ thể chi tiết có thể bao gồm lẫn giá cả tạo sự rõ ràng hơn cho người đọc.

Về kiểu dáng catalogue có thể có những kích thước tùy ý, và về hình dáng cũng có thể được sáng tạo và khéo léo hơn, chứ không phải nhất định nằm vào một khuôn khổ hình vuông hay hình chữ nhật nhất định.

Ngoài ra với quyển catalogue chình chu, nó sẽ giúp bạn trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, mở rộng thương hiệu ra thị trường rộng rãi hơn. Và quan trọng là việc kích thích được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Quyển catalogue chình chu sẽ giúp cho việc xây dựng thương hiệu tốt hơn

Những gợi ý giúp quyển catalogue trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Với việc tạo ra 1 quyển catalogue thì việc tối thiểu nó phải làm được là phổ biến được đến với khách hàng và kích thích nhu cầu mua của họ. Đó là mục đích chính trong việc in catalogue tại tphcm. Với những quyển catalogue có trang bìa đầu tư về hình ảnh, thiết kế và màu sắc là một điểm cực kỳ lợi thế, mục đích cho việc này là tạo sự tò mò cho khách hàng về bên trong quyển catalogue, từ đó họ sẽ xem và kích thích được nhu cầu mua của họ.

Trang bìa in catalogue sẽ là một trong những yếu tố kích thích nhu cầu mua của khách hàng

Về mặt hình thức bên ngoài không thì vẫn là chưa đủ. Sẽ như thế nào nếu tạo cho họ một sự thất vọng về bên trong quyển catalogue, trong khi ảnh bìa khơi gợi lên nhu cầu của họ rất cao. Đó là một kết quả thật sự rất thảm hại. Vì thể về mặt nội dung, đầu tiên những sản phẩm nên được đưa ra khéo léo, những sản phẩm khuyến mãi, hay những sản phẩm mới nên được chú trọng đầu tiên. Hình ảnh cũng là một thứ hỗ trợ cốt yếu, lựa chọn hình ảnh vừa phải cho mỗi sản phẩm, không nên cho mỗi sản phẩm có quá nhiều hình, Ở catalogue hình ảnh có thể mang tính chất mình họa, chính vì thế hãy thật thông minh để lựa chọn bức ảnh thu hút nhất.

Về nội dung, hình ảnh, màu sắc phải được lựa chọn khéo léo để đưa vào

Về màu sắc hãy nên có sự đồng bộ xuyên suốt trong quyển catalogue, hãy lựa chọn màu sắc tạo nên thượng hiệu, hay tôn được thương hiệu công ty của bạn. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời, vừa có thể khẳng định thương hiệu, vừa có thể tạo được dấu ấn cho khách hàng.

Những thiết kế catalogue dành cho chính nhu cầu của bạn

Thông thường, việc đóng cuốn quyển catalogue được phổ biến nhiều nhất ở 2 hình thức là đóng keo gáy và đóng lò xo, ngoài ra đóng kim cũng là sự lựa chọn phù hơp cho những quyển có số lượng trang ít. Những loại đóng cuốn thể này, khách hàng có thể dễ dàng xem được toàn bộ trang giấy, và nội dung bên trong và độ thẩm mỹ cũng rất là cao.

Những mẫu catalogue với từng thiết kế, màu sắc khác nhau:

Quyển catalogue với màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, thường sẽ dành cho những nhà kinh doanh về nghệ thuật, thiết kế, nội thất,….. Và những màu sắc sinh động, tươi sắc hơn sẽ rất phù hợp cho những quyển catalogue tiếp thị các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt rất phù hợp cho những chuỗi nhà hàng, siêu thị,…..

Thiết kế catalogue với những tone màu nhẹ, đơn giản
…hay những tone màu tươi sắc đậm chất tiếp thị

Mẫu catalogue đóng lò xo như thế này cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt, và ngoài ra việc xem thông tin bên trong dễ dàng cũng là một điểm cộng rất lớn cho những dạng đóng cuốn như thế này.

Song đó, còn có những dòng catalogue đóng cuốn khác như đóng kim, đóng keo gáy,….

In catalogue cuốn đóng kim
In catalogue đóng keo gáy

Lựa chọn nhà in ấn phù hợp, in catalogue tại tphcm, và có thể in với số lượng ít.

Bằng việc in với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, cũng những kỹ thuật thành phẩm tiên tiến khác, tại Kprint chúng tôi sẽ luôn làm mới mình để cho bạn được những ấn phẩm đẹp mắt và hoàn hào. Và nếu có thắc mắc về báo giá hay việc lựa chọn như thế nào cho việc in catalogue tại tphcm thì hãy đến với Kprint chúng tôi để được tư vấn, và giải đáp những thắc mắc đó cho bạn nhé.