Menu giấy nhựa – Tiết kiệm chi phí in menu bằng chất liệu cao cấp

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

In menu giấy nhựa được xem là một dạng giải pháp cho nhiều vấn đề được đặt ra trong việc sử dụng menu hằng ngày cho nhà hàng, quán ăn,…. Những hư hao trong menu, việc đầu tư chi phí, lựa chọn chất liệu, hình thức và thiết kế cũng được xem là những vấn đề đáng lưu ý trong sản xuất menu. Để có một lựa chọn hài lòng nhất với dòng chất liệu giấy nhựa, sẽ có cho bạn một số gợi ý để cho bạn có được quyển menu như mong muốn.

Những lợi ích cho việc sử dụng menu giấy nhựa

Menu giấy nhựa luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên cho các nhà hàng cao cấp, và muốn tạo đẳng cấp cho chính thương hiệu của mình, một quyển menu đẹp và chất lượng sẽ tạo một cái nhìn tốt và có ấn tượng hơn. Bằng nhiều điểm lợi thế và những điểm mạnh trong việc khắc phục nhiều hạn chế trong việc sử dụng menu thường xuyên mà chất liệu giấy nhựa được xem là hướng lựa chọn ưu tiên cho sử dụng menu hiện nay.

Bìa giấy bao bì cũng là một trong những sự kết hợp tăng cao độ bền cho menu của bạn

Tạo ra lợi ích khác nhau nhằm tạo sự tiết kiệm trong việc đầu tư chi phí

Với dòng chất liệu được xem là cao cấp, giá thành không phải rẻ, vì sao có thể tạo được sự tiết kiệm chi phí trong việc lựa chọn giấy nhựa cho in menu bền, đẹp? Những ưu điểm cơ bản mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được từ giấy nhựa như:

  • Giấy xé không rách
  • Không thấm nước
  • Độ bền cao
  • Bám mực in tốt
  • Và với dòng giấy nhựa ECO tạo nên sự đặc biệt từ khả năng chống bám cả dầu mỡ

Một số thiết kế menu giấy nhựa cho bạn sự gợi ý hoàn hảo

Thiết kế tờ rời được xem là một trong những mẫu menu thông dụng, tạo sự tiện lợi, chi phí bỏ ra thấp, nhưng vẫn đạt được hiệu quả thu hút và tạo điểm nhấn từ chiếc menu cực tốt

Với hình thức đóng cuốn lò xo, ở in menu nhựa đóng cuốn lò xo sẽ tạo cho bạn sự khác biệt rất lất về tính thẩm mỹ cũng như là độ bền sử dụng quyển menu

Menu giấy nhựa đóng lò xo

Và đặc biệt nữa ở thiết kế đóng còng, hình thức menu đóng còng mới lạ, tạo sự độc đáo và ấn tượng hơn cho quyển menu, ngoài ra giúp bạn có thêm sự tiện lợi rất lớn trong việc thay đổi nội dung menu một cách dễ dàng mà không cần phải thay đổi cả quyển.

Menu giấy nhựa đóng còng.

Lựa chọn nhà in giấy nhựa chất lượng, uy tín tại tphcm

Tại in nhanh Kprint địa chỉ in giấy nhựa với nhiều định lượng khác nhau, nhiều loại giấy nhựa khác nhau, và đa dạng hình thức thành phẩm cho in giấy nhựa. Và khi có nhu cầu, và cần tư vấn, giải đáp về in giấy nhựa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất nhé.