Các thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp, tạo được sự ấn tượng, và sự chuyên nghiệp của bạn

Thiết kế ấn phẩm văn phòng và một việc khá quen thuộc với hầu hết đa số các công ty, doanh nghiệp. Hầu hết trong số họ đều có riêng cho mình những dòng ấn phẩm được thiết kế mang tính chất thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình. Và như thế nào để có thể tạo được những dòng ấn phẩm văn phòng ấn tượng cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của là một vấn đề cốt yếu.

In ấn phẩm văn phòng tại tphcm

Mục đích của việc in ấn phẩm văn phòng.

Với mục đích chính là khẳng định, nhận diện thương hiệu của mình. Thiết kế ấn phẩm văn phòng sẽ mang lại được những lợi ích, những nhiệm vụ như:

  • Tạo điểm nhấn cho thương hiệu của doanh nghiệp, và từ đó thu hút sự chú ý của mọi người đối với thương hiệu của mình
  • Ấn phẩm văn phòng giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn
  • Có thể đẩy mạnh được các chiến dịch quảng bá, quảng cáo thương hiệu
  • Việc in ấn phẩm văn phòng còn giúp nâng cao chất lượng thương hiệu, tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp riêng cho doanh nghiệp
Mục đích của việc in ấn phẩm văn phòng là nhằm phục vụ cho viêc quảng bá thương hiệu

Ngoài ra, thiết kế ấn phẩm văn phòng còn giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cao hơn, thu hút sự chú ý nhiều hơn. Và với các mục đích trên thì điểm chung nhất mà các ấn phẩm văn phòng có thể mang lại đó tao được dấu ấn, điểm nhất riêng biệt của thương hiệu doanh nghiệp bạn vào tầm mắt của mọi người nhiều hơn, và từ đó sẽ giúp cho việc kinh doanh, nâng cao doanh số có hiệu quả hơn.

Các dòng thiết kế ấn phẩm văn phòng thường dùng để nâng cao giá trị thương hiệu

Các ấn phẩm văn phòng ngày nay được sử dụng rất đa dạng, dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, và đa dạng về thiết kế, mẫu mã và các dòng sản phẩm. Các ấn phẩm văn phòng sẽ được phân loại gồm có:

In name card

  • Name card: là hình thức ấn phẩm dùng trong việc nhận diện thương hiệu cá nhân, tạo điểm thu hút cho riêng cá nhân bản thân bạn đối với đối tác, nhằm việc tạo sự thuận lợi cho cuộc trao đổi, hợp tác.

In bao thư/thiệp mời/phong bì

  • Phong bì: loại phương thức được xem như phương tiện giao tiếp dùng để thông báo, phong bì còn được xem như ấn phẩm đại diện cho thương hiệu đến với khách hàng, đối tác để truyền tải những nội dung bên trong mà doanh nghiệp bạn muốn đề cập đến.

In Folder

  • Folder (Túi đựng hồ sơ) dạng ấn phẩm dùng để đựng hồ sơ cho doanh nghiệp, công ty của bạn, và giúp làm gọn gàng hơn các giấy tờ, hồ sơ với nhiều kích thước khác nhau khi bạn muốn gửi chúng đến với khách hàng của bạn

In sổ tay/sổ note

  • Sổ tay được xem như là quà tặng của các công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng của mình nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, duy trì sự hợp tác cũng như tạo dấu ấn thương hiệu hiệu quả hơn.

In letterhead

  • Letterhead (Giấy tiêu đề): là dạng đại diện cho thương hiệu của bạn qua những bản hợp đồng, hóa đơn,…. Việc sử dụng giấy tiêu đề sẽ giúp dễ dàng tạo được ấn tượng, chú ý đối với khách hàng, đối tác, ngoài ra còn có thể nâng cao được sự uy tính, độ tin cậy cũng như sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Và còn nhiều ấn phẩm khác như decal, sticker, profile cho công ty/doanh nghiệp , in báo cáo thường niên,….

 

Những mẫu gợi ý thiết kế ấn phẩm văn phòng cho việc sáng tạo, thiết kế của bạn:

In name card
In bao thư/thiệp mời
In folder/túi đựng hồ sơ
In sổ tay
Letterhead – giấy tiêu đề

Lưu ý khi thiết kế ấn phẩm văn phòng

Những lưu ý sau có thể giúp cho bạn hạn chế được việc sai sót, cũng như việc thiết kế ấn phẩm văn phòng của bạn trở nên hiệu quả hơn, bắt mắt hơn.

Đầu tiên là về các định dạng, font chữ, kích thước phải được đồng nhất với nhau, không được sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau, kích thước cũng sẽ được hạn chế, trong một ấn phẩm nên chỉ có 2 loại kích thước to và nhỏ, và được đồng nhất với nhau.

Các thông tin, định dạng nên đường đồng nhất không quá lộn xộn

In ấn phẩm văn phòng tại tphcm

Định dạng thường sẽ được căn về thống nhất một bên lề, hoặc nếu bạn muốn có sự độc đáo, sáng tạo hơn vẫn được, yêu cầu duy nhất cho việc in ấn phẩm văn phòng là làm sao để khách hàng có thể dễ đọc, thông tin quan trọng dễ được tìm thấy, và dễ gây sự chú ý hơn.

Về hình ảnh nên sử dụng những hình ảnh có liên quan đến doanh nghiệp bạn, ngoài ra, những chi tiết hoa văn cũng có thể được đưa vào miễn sao đảm bảo được sự hài hòa, dễ chịu khi nhìn sản phẩm, không quá màu mè và diêm dúa.

Hình ảnh hoa văn trên ấn phẩm văn phòng đẹp mắt, dễ chịu

Dịch vụ in nhanh ấn phẩm văn phòng tại tpchm

Tại công ty in nhanh Kprint, các dòng sản phẩm ấn phẩm văn phòng luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với Kprint, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ, kỹ thuật, in được nhiều dòng sản phẩm để phục vụ tốt cho sự lựa chọn của công ty, doanh nghiệp của bạn khi đến với Kprint.

Vì thế, khi có nhu cầu, hay thắc mắc về in ấn phẩm văn phòng hãy liên hệ, hoặc đến trực tiếp với Kprint, để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé!