In Menu Nhựa – Loại Chất Liệu Đặc Biệt Đảm Bảo Độ Bền Cực Cao Cho Menu Của Bạn

Việc ra đời in menu nhựa bền đó chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các quán ăn, quán lẩu, quán café,…. Hầu như các món của quán trên đều có nước, và với một loại menu thông thường kẻ thù lớn nhất đó chính là nước. Chính vì lẽ đó mà chất liệu giấy nhựa được áp dụng cho in menu để khắc phục hoàn toàn chuyện đó.

Menu nhựa cho nhà hàng, quán cafe

Thông thường việc in menu nhựa bền sẽ có chi phí giá thành cao hơn nhiều so với những loại menu giấy thông thường. Nhưng thay vì muốn tiết kiệm bạn sẽ phải tốn chi phí liên tục cho việc làm mới, phục hồi quyển menu, thì việc “chi một lần cho đáng” để in menu nhựa với độ bền khá cao thì sẽ đảm bảo về độ lâu dài hơn và sẽ tiết kiệm hơn.

Sự đặc biệt của menu nhựa

Trước đây, để khắc phục việc menu thấm nước hay bị rách thì các nhà hàng, hàng quán sẽ tìm đến menu gỗ, nhưng với nhược điểm menu gỗ sẽ nặng và chi phí rất cao và sẽ không phù hợp với những quán có quy mô vừa và nhỏ.

Vì thế so với nhiều loại menu có thể chống thấm nước hay ko thể xé rách khác, thì menu nhựa sẽ là ý tưởng hoàn hảo về mặt chi phí, tiện ích, gọn, nhẹ,….

Menu nhựa đảm bảo cho bạn được các vấn đề về nước

Chất liệu giấy nhựa cao cấp tại nhà cung cấp An Nam có độ tráng phủ bề mặt giấy tốt, in bám mực, sẽ giúp cho hình ảnh trên quyển menu đẹp hơn, màu sắc nét hơn.

Và vẫn đảm bảo cho bạn về chất lượng hình ảnh, màu sắc

Để cho menu nhựa đã bền càng bền hơn

Kết hợp với những dịch vụ thành phẩm sau in như cán màng nhiệt, bạn có thể lựa chọn cán màng bóng hay mờ tùy thích, những lớp cán màng này sẽ tạo cho mực in trên menu nhựa bên lâu hơn, hạn chế việc trầy, tróc mực in.

Bảo quản menu nhựa

Hãy hạn chế với lửa, chắc hẳn các chất liệu để làm menu đều không thể nào tránh được việc bị cháy xém, và menu nhựa cũng vậy, sẽ khó mà có được chất liệu nào khắc phục được lửa. Và việc nhà hàng của bạn kinh doanh các món nướng, lẩu nên chú ý cao điểm này.

Những lựa chọn cho in menu nhựa

Hiện nay, chất liệu giấy nhựa đã ra đời rất nhiều loại khác nhau, như những loại giấy nhựa trắng đục, có độ bóng hay độ mờ nhẹ, giấy nhựa trong suốt như loại transparent plastic paper (gloss), hay giấy nhựa trong có độ mờ nhẹ (transparent plastic paper (matt)),….

Giấy nhựa cao cấp tại An Nam đa dạng về sản phẩm cho khách hàng về các dòng plastic paper, và dòng ECO. Đặc biệt, ở dòng giấy nhựa ECO ngoài việc giúp cho quyển menu có thể chống thấm được nước, xé không rách, và độ bền cao thì dòng ECO này còn thêm 1 đặc tính nữa là chống hoàn toàn với dầu mỡ.

Các dòng sản phẩm giấy nhựa cho việc in menu nhựa bền

In menu nhựa bền có thể in trực tiếp lên giấy nhựa cao cấp của nhà cung cấp, với các định lượng dày, mỏng khác nhau mà bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình. Với việc đa dạng về sản phẩm giấy thì các sản phẩm menu cũng sẽ trở nên đa dạng hơn, với những kiểu menu nhựa trong suốt, hay trong nhưng có độ mờ nhẹ, hoặc có thể thêm chống thấm dầu mỡ với dòng giấy nhựa ECO với dòng này, giấy sẽ có màu trắng đục và hơi ngã vàng kem 1 tý.

Mẫu menu giấy nhựa thiết kế trong suốt

Các thành phẩm sau in cho việc in menu nhựa bền có thể nói đến như: Đóng lò xo, đóng ốc, đóng còng gỗ, hay những tờ menu cấn gấp,…..

Mẫu menu nhựa đóng lò xo
Mẫu menu nhựa dạng 1 tờ rời cấn gấp

Địa chỉ in menu nhựa chất lượng, đẹp về hình ảnh và màu sắc tại tphcm

Hiện nay, in nhanh KPrint kinh doanh rất nhiều dòng giấy nhựa cao cấp khác nhau từ nhà cung cấp giấy An Nam, có thể nói đến như những dòng plastic paper, hay dòng giấy nhựa ECO. Về cơ bản những đặc tính như chống thấm nước, xé không rách, độ bền sử dụng lâu. Thì sẽ có thêm một vài dòng giấy nhựa có khả năng chống thấm dầu mỡ.

Ngoài những công dụng trên, thì các thành phẩm sau in, hay những dịch vụ thành phẩm sau in cho giấy nhựa cũng hoàn tòan đảm bảo cho khách hàng về mặt thiết kế cũng như độ bền đẹp của sản phẩm. Và sẽ còn rất nhiều câu hỏi cho việc in giấy nhựa như thế nào đúng không nào?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email innhanhkprint@gmail.com khi có nhu cầu để chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc, và phục vụ tốt những nhu cầu của bạn.