In menu spa – In menu dành cho các cửa hàng dịch vụ thẩm mỹ

In menu spa nói riêng hay in các mẫu menu để sử dụng cho các cửa hàng dịch vụ thẩm mỹ ngày nay như hair salon, spa, trung tâm thẩm mỹ viện,… ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến. Những thiết kế menu không cần quá cầu kì nhưng chúng có thể giúp cho cửa hàng của bạn có thêm điểm nhấn thu hút và tạo nên sự chuyên nghiện cho cửa hàng.

Menu spa với đa dạng hình thức khác nhau

Những hình thức phù hợp với in menu spa

 

Cũng tương tự như in các loại menu khác, in menu spa cũng cho bạn được sự đa dạng trong thiết kế đến hình thức quyển menu.

Nói đến thiết kế, những thiết kế đơn giản với những tone màu pastel trending hiện nay luôn là sự ưa chuộng với những cửa hàng dịch vụ thẩm mỹ thế này, nội dung đơn giản ngắn gọn và rõ ràng, kết hợp với đó là những hình ảnh được xen kẽ sẽ giúp cho quyển menu của bạn trở nên đẹp và thu hút khách hàng hơn.

Ở hình thức, những hình thức cho in menu spa luôn sử dụng đa dạng như những menu thông thường khác từ những hình thức đóng cuốn đặc biệt, sang trọng, đến những loại menu tờ rời đơn giản, thu hút. Song đó, việc lựa chọn hình thức menu quan trọng là hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Như vậy menu mới phát huy tốt được tác dụng trong việc thu hút khách hàng.

Menu đóng lò xo

 

in menu spa đóng lò xo, đây được xem là loại menu được sử dụng rất phổ biến trong các cửa hàng dịch vụ thẩm mỹ. Menu lò xo có thể giúp bạn trong việc tiện lợi sử dụng, chi phí đầu tư cho menu lò xo không quá cao.

Mẫu in menu spa đóng lò xo

Ngoài ra, nếu bạn muốn đóng menu lò xo với một hình thức cao cấp hơn và có sự khác biệt hơn thì chất liệu giấy nhựa cho menu được xem là sự lựa chọn rất phù hợp. Với dòng giấy nhựa chống thấm nước hoàn toàn và vô cùng bền bỉ sử dụng giúp cho bạn gia tăng thời gian sử dụng cho menu của bạn hơn.

Thiết kế in menu spa tờ rơi

 

Với hình thức menu như một dạng tờ flyer, tờ rơi. Tờ menu này thưởng được sử dụng rất phổ biết trong menu spa, thiết kế đơn giản, dễ dàng trình bày nội dung cho khách hàng tìm hiểu. Đây cũng chính là lý do mà menu tờ rời thế này sử dụng nhiều trong spa hay hair salon.

Menu tờ rời rất thích hợp cho spa hoặc hair salon

Để giúp cho menu tờ rời trở nên đẹp và thu hút hơn thì ngoài một thiết kế đẹp mắt thì việc lựa chọn chất liệu cũng không kém quan trọng. Những dòng chất liệu như: giấy nhựa, giấy cán màng, hay những dòng giấy mỹ thuật gân sần  tạo sự thu hút sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với menu này.

Ngoài ra, menu carton tờ rời cũng là một dạng thành phẩm đáng chú ý trong việc sử dụng menu cho spa. Với loại cartron dày, bồi với lớp thiết kế in bên ngoài quyển menu của bạn sẽ trở nên bền bỉ và chắc chắn hơn bao giờ hết.

Thiết kế menu spa tờ rời kẹp bìa carton bền bỉ

Nói đến cartong thì những hình thức đóng cuốn cũng là một trong những sự lựa chọn tiêu biểu như:

Menu đóng ốc & Menu đóng còng

 

Cùng một điểm chung là sử dụng bìa carton để làm cho quyển menu tạo độ chắc chắn, menu đóng ốc và menu đóng còng ngoài việc kết hợp với giấy cán màng và giấy mỹ thuật để làm bìa carton thì giấy bao bì, dòng chất liệu giấy bền, dai, chống thẩm nước là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc làm in menu spa.

Menu sử dụng chất liệu giấy bao bì kết hợp ép kim

Menu spa bìa đóng carton đóng còng, cùng với đó là bìa bồi với giấy bao bì thì dịch vụ thành phẩm ép kim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kết hợp này. Tạo cho menu của bạn có điểm nhấn thu hút và quyển menu trở nên có đẳng cấp hơn.

Các dịch vụ thành phẩm dùng cho menu

 

Ngoài các hình thức đóng cuốn cho menu như đóng keo gáy, đóng ốc, đóng còng, đóng lò xo. In menu tại in nhanh Kprint luôn đồng hành cùng với nhu cầu của bạn để cho ra nhiều hình thức menu khác nhau giúp cho sự lựa chọn của bạn đa dạng hơn, dễ dàng hơn trong việc đáp ứng khách hàng.

Ngoài ra, tại Kprint chuyên in chất liệu giấy nhựa, dòng chất liệu bền bỉ, chống thấm nước chuyên dụng trong in menu. Sẽ giúp menu của bạn trở nên đẳng cấp và đặc biệt hơn bao giờ hết.