In menu gỗ số lượng ít – Menu gỗ có thật sự là loại menu tốn kém chi phí nhất?

xem mẫu thiết kế miễn phí

Với việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn theo một phong cách sang trọng, hiện đại thì việc lựa chọn một thiết kế, một sản phẩm menu phù hợp là một điều tối quan trọng. Ở sự lựa chọn với in menu gỗ số lượng ít được phổ biến đến như một hình thức menu cao cấp, sang trọng và độ bền cao, được đảm bảo tuyệt đối.

Tăng thêm sự đẳng cấp và sự sang trọng cho menu và cho chính nhà hàng, quán ăn của bạn. Với tone màu gỗ thể hiện nên sự cổ kín, cổ điển giúp cho phong cách quán ăn của bạn trở nên sang trọng hơn. Cùng với đó là một loại chất liệu gỗ cao cấp, bền bỉ sẽ tăng thêm sự đẳng cấp hơn cho thương hiệu của bạn.

Chi phí đầu tư cho menu gỗ

So với những dòng giấy thông thường, giấy nhựa, hay bìa bồi carton cho menu thì dòng chất liệu cho in menu gỗ số lượng ít có giá thành cao hơn, vì đây được xem là dòng chất liệu gỗ khá khác biệt với những chất liệu giấy thông thường khác.

Ở chi phí đầu tư cao, nhưng đổi lại thời gian sử dụng menu được đánh giá khá bền và lâu từ đó hạn chế được việc bạn sẽ phải thay đi thay lại menu nhiều lần, hạn chế được chi phí làm mới menu từ đó có thể giảm thiểu trong việc phải chi trả cho menu thay đổi thường xuyên do độ bền suy giảm.

Những ý tưởng tạo nên một menu gỗ thu hút

Với in menu gỗ số lượng ít sẽ cho bạn thấy được điểm lợi thế trong việc dễ dàng tạo nên ý tưởng cho menu, chỉ cần 1 thiết kế đơn giản không quá cầu kì, menu gỗ sẽ cho bạn được một sản phẩm menu mang thẩm mỹ cao tạo dấu ấn cho thương hiệu nhà hàng của bạn.

Menu gỗ kết hợp đòng còng

Sử dụng còng cho menu gỗ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thay đổi nội dung menu. Song đó việc sử dụng chất liệu giấy nhựa cho nội dung menu cũng sẽ giúp menu của bạn trở nên bền bỉ một cách toàn diện hơn.

Menu kẹp gỗ

Cũng tương tự như menu còng, như với dạng kẹp gỗ sẽ có thể cho bạn được một hình thức menu mới lạ và có sự khác biệt hơn

Menu gỗ

Sử dụng menu gỗ với dạng như menu 1 tờ rời, nội dung sẽ được khắc lazer nên menu gỗ của bạn, sẽ là một ý tượng khá thú vị mà bạn có thể thử với chúng.

Menu gỗ hình thức như menu tờ rời

Đáp ứng cho việc in menu số lượng ít

Tại in nhanh Kprint, sẽ đáp ứng cho bạn được nhu cầu in menu gỗ số lượng ít với số lượng ít nhất, tối thiểu là 1 cái và đáp ứng tốt được nhu cầu menu lấy nhanh.

Cùng với đó là đa dạng thành phẩm, khắc laser đẹp mắt và đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được một quyển menu đăng cấp, đẹp mắt, và sang trọng cho nhà hàng quán ăn của bạn.